Điểm mặt 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội có học phí TỐT NHẤT 2023
Điểm mặt 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội có học phí TỐT NHẤT 2023> Điểm mặt 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội có học phí TỐT NHẤT 2023>

Tin tức - Sự kiện

Điểm mặt 5 trường quốc tế liên cấp tại Hà Nội có học phí TỐT NHẤT 2023

  • Cẩm nang Phụ huynh
  • 09/01/2023

Các trường liên cấp ở Hà Nội uy tín, có học phí tốt là ưu tiên hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có con trong độ tuổi đến trường. Vậy đâu là ứng cử viên sáng giá đáng để phụ huynh “chọn mặt gửi vàng”. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và điểm mặt 5 trường quốc tế liên cấp dưới đây bạn nhé!

1/ Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy – Top các trường liên cấp ở Hà Nội uy tín 

Trường song ngữ Quốc Tế Hà Nội Academy là trường quốc tế liên cấp đầu tiên tại Hà Nội. Trường không chỉ cung cấp chương trình học của Anh Quốc mà còn có trung tâm khảo thí Edexcel được cấp phép tổ chức kỳ thi và cấp chứng chỉ Edexcel. Với chương trình học này, học sinh sẽ được giảng dạy, đánh giá và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Hiện nay, trường song ngữ Hanoi Academy liên kết với nhiều đơn vị giáo dục lớn như: trung tâm khảo thí Edexcel, trung tâm khảo thí NCC IFD,…Trường mang đến cho học sinh những chương trình học quốc tế từ bậc mầm non đến trung học. Đối với chương trình tiểu học và trung học, phụ huynh học sinh có thể lựa chọn chương trình học Việt Nam, chương trình học Quốc Tế hoặc chương trình phát triển năng lực cá nhân, nhận thức xã hội.

Trường song ngữ quốc tế Hà Nội Academy là 1 trong Top các trường liên cấp ở Hà Nội uy tín 

* Đặc điểm nổi bật

– Cung cấp chương trình học có bản quyền Anh Quốc

– Môi trường học tập quốc tế giúp học sinh phát triển toàn diện

– Học sinh tại Hanoi Academy luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui

* Học phí: 

– Mầm non: 87.600.000 VNĐ

– Tiểu học: 102.200.000 VNĐ

– Trung học cơ sở: 116.800.000 VNĐ

– Trung học phổ thông: 136.000.000 VNĐ

* Địa chỉ: G9 Ciputra Tây Hồ, Hà Nội

2/ Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam. Trường thường ưu tiên những học sinh có người thân làm việc trong Liên Hợp Quốc, trong ngành ngoại giao hay các gia đình nước ngoài. Chính vì vậy, môi trường học tập và đào tạo của UNIS cung cấp cho học sinh một môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế với các chương trình học từ tiểu học đến trung học như dịch vụ hỗ trợ học sinh, dạy ngôn ngữ tại nhà, các chương trình công nghệ….

Tại trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội, học sinh sẽ được theo học chương trình tú tài quốc tế IB (International Baccalaureate). Chương trình đào tạo này sẽ kéo dài trong 2 năm dành cho học sinh có độ tuổi từ 16 đến 19.

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội được thành lập bởi Liên Hợp Quốc và Chính phủ Việt Nam

* Đặc điểm nổi bật:

  • Trường có nhiều hoạt động thiết thực
  • Dịch vụ tại trường đa dạng với nhiều chương trình ngoài việc học
  • Sử dụng cách thức, phương pháp học tiên tiến mà học sinh có thể ứng dụng được trong suốt cuộc đời của mình.

* Học phí tại trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội

Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc Hà Nội có mức học phí cao nhất nhì Hà Nội. Nhưng đổi lại chất lượng đào tạo cũng thuộc hàng Top. Đây được xem là môi trường đào tạo tốt nhất mà bạn nên xem xét.

* Học phí: 

– Tiểu học: 24.340 USD

– Trung học cơ sở: 25,890 – 27.770 USD

– Trung học phổ thông:  27.770 – 29.690 USD

* Địa chỉ: G9 Ciputra Tây Hồ, Hà Nội

3/ Trường quốc tế liên cấp Việt Úc Hà Nội

Trường quốc tế Việt Úc là một trong các trường liên cấp ở Hà Nội được nhiều phụ huynh trên địa bàn đánh giá cao, cũng như được các đối tác quốc tế công nhận. Hiện, trường quốc tế liên cấp Việt Úc đang liên kết với nhiều đối tác giáo dục lớn như: Presbyterian Ladies’ College, Hội đồng khảo thí Giáo dục Quốc tế Cambridge, Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge. Với cơ sở vật chất hiện đại, được cải tiến theo từng năm, học sinh sẽ được học trong môi trường quốc tế chất lượng.

Trường quốc tế Việt Úc là một trong các trường liên cấp ở Hà Nội được nhiều phụ huynh trên địa bàn đánh giá cao

* Ưu điểm nổi bật

– Trường có liên kết với các đối tác giáo dục lớn

– Học sinh của trường có cơ hội được sở hữu những chứng chỉ của Cambridge có giá trị vĩnh viễn và có giá trị ngang bằng với các chứng chỉ quốc tế.

– Trường có nhiều hoạt động ngoại khoá cho học sinh, được thiết kế cân đối giữa văn hoá Việt  và Anh Quốc.

* Học phí

– Cấp 1: 94.500.000 – 123.900.000 VNĐ

– Cấp 2: 126.500.000 – 129.800.000 VNĐ

– Cấp 3: 140.800.000 – 144. 100.000 VNĐ

* Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội

4/ Alfred Nobel – Một trong các trường liên cấp ở Hà Nội uy tín 

Alfred Nobel là trường Quốc tế liên cấp tại Hà Nội chú trọng đến việc tạo dựng môi trường phát triển toàn diện cho học sinh, từ tài năng đến phẩm chất. Trường hiện có 2 hệ đào tạo là: chương trình chất lượng cao và chương trình Cambridge. Học sinh sẽ được ăn cơm trưa và nghỉ trưa tại trường, thực đơn ăn uống hàng tháng sẽ được công bố rõ ràng trên website. Ngoài ra, trường còn có vô vàn những hoạt động ngoại khóa thiết thực như: Nhà chế tạo trẻ, lập trình tư duy, mỹ thuật sáng tạo….

Nuôi dưỡng phẩm chất của học sinh là một trong những tiêu chí then chốt trong nguyên tắc và triết lý giáo dục của Alfred Nobel. Vì vậy, đây chắc chắn là nơi mà các phụ huynh sẽ cảm thấy an tâm khi gửi gắm con cái của mình.

Nuôi dưỡng phẩm chất con người là một trong những tiêu chí then chốt trong triết lý giáo dục của trường. Đây sẽ là nơi nhiều phụ huynh sẽ thấy an tâm khi con cái được theo học

Alfred Nobel là trường Quốc tế liên cấp tại Hà Nội chú trọng đến việc tạo dựng môi trường phát triển toàn diện cho học sinh

* Ưu điểm nổi bật

– Theo đuổi triết lý giáo dục của phương Tây, luôn đề cao sự phát triển của từng cá nhân

– Có nhiều hoạt động ngoại khóa thiết thực

– Các học sinh được tuyển vào trường đều phải tham gia bài kiểm tra xếp lớp

– Học sinh đạt kết quả cao trong mỗi kỳ thi học sinh giỏi các cấp, có chứng chỉ quốc tế đều được xem xét miễn một hoặc nhiều môn kiểm tra.

5/ Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long đang được đánh giá là một trong những trường nằm trong top các trường liên cấp ở Hà Nội tốt nhất với chương trình quốc tế CCS chuẩn Hoa Kỳ dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 2. Mỗi cấp học có một chương trình học khác nhau nhưng được liên kết chặt chẽ với nhau. Trường sử dụng phương pháp nhấn mạnh việc học tập theo ngữ cảnh nhằm thúc đẩy sự phát triển kỹ năng để học tập tiến tới thành công.

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Victoria Thăng Long nằm trong top các trường liên cấp ở Hà Nội tốt nhất

* Đặc điểm nổi bật

– Trường cung cấp chương trình học quốc tế theo chuẩn Hoa Kỳ

– Trường mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm nhiều dự án học tập, hoạt động ngoại khóa thiết thực.

– Các học sinh được tuyển vào trường đều phải tham gia đánh giá năng lực đầu vào.

– Với những học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi giỏi các cấp hay có các chứng chỉ của quốc tế trao tặng sẽ được tặng học bổng ngay tại trường.

* Học phí: 

Tiểu học, THCS: 46.000.000 – 89.000.000 VNĐ/năm

* Địa chỉ: Lô A2.4 – TH01, KĐT Thanh Hà, Hà Nội

Lựa chọn môi trường học cho con là một trong những vấn đề mà bậc phụ huynh vào cũng đắn đo, cân nhắc. Hy vọng với những thông tin về các trường liên cấp ở Hà Nội có học phí tốt nhất 2023, các bạn sẽ có quyết định chính xác nhất cho con em của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.