ĐIỂM DANH các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội “xịn xò"
ĐIỂM DANH các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội “xịn xò” không thể bỏ qua> ĐIỂM DANH các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội “xịn xò” không thể bỏ qua>

Tin tức - Sự kiện

ĐIỂM DANH các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội “xịn xò” không thể bỏ qua

 • Cẩm nang Phụ huynh
 • 08/02/2023

Tôi có con trai đang học lớp 5, sang năm sẽ lên lớp 6. Hiện tại cháu đang học tại 1 trường liên cấp ở Hà Nội. Tuy nhiên, tôi đang có ý định chuyển cháu sang trường khác bởi trường cũ không phù hợp. Tôi muốn hỏi về danh sách các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội có chất lượng cao. (Nguyễn Hạnh – Hà Nội)

Câu hỏi của chị Nguyễn Hạnh cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các trường liên cấp quốc tế tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

1/ Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội

Được thành lập vào tháng 8/2011, trường liên cấp Wellspring Hà Nội có trụ sở tại số 95, Phố Ái Mộ, Phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội. Đây được xem là vị trí thuận tiện trong việc đi lại vì trường chỉ cách trung tâm thành phố 3 km. Trường Wellspring Hà Nội có diện tích khoảng 4,3 ha – Một trong những ngôi trường có diện tích lớn nhất Hà Nội. Cho đến nay, trường có khoảng 1200 học sinh (Từ cấp 1 đến cấp 3). 

Trường Wellspring Hà Nội có diện tích khoảng 4,3 ha – Một trong những ngôi trường có diện tích lớn nhất Hà Nội

Với mục tiêu không chỉ mang đến nguồn kiến thức vô tận mà còn khơi nguồn sáng tạo còn nhiều tiềm ẩn trong các em học sinh, các em sẽ được học những môn lý thuyết xen kẽ với đó là thực hành với vô vàn hoạt động ngoại khoá. Nhờ vậy mà các em sẽ có cái nhìn sâu rộng hơn về nhiều vấn đề, giúp các em thích ứng với nhiều môi trường khác nhau. 

Để đảm bảo cho việc dạy và học, giáo viên tại trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội cũng được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng. Họ là những người có chuyên môn, đầy nhiệt huyết cho nền giáo dục nước nhà. Đây chính là niềm tự hào mà trường Wellspring may mắn có được. Ngoài 100 giáo viên Việt Nam thì trường còn có đến 50 giáo viên được mời từ nước Mỹ, Anh về giảng dạy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 95, Phố Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 7305 8668 & 0973 759 229
 • Email: info@wellspring.edu.vn
 • Website: https://wellspring.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/wellspringvietnam/

2/ Trường liên cấp quốc tế Olympia (The Olympia Schools)

Trường Olympia hay còn gọi là The Olympia Schools, được thành lập vào năm 2007, toạ lạc tại Khu đô thị Trung Văn, Hà Nội. Đây được xem là hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại, bao gồm trường phổ thông, trung học cơ sở, tiểu học và mầm non. Trường có triết lý giáo dục dựa trên những tư tưởng tiến bộ, phổ quát, rất phù hợp với xu hướng hiện đại. 

The Olympia Schools được xem là hệ thống giáo dục liên cấp hiện đại

Olympia  được phát triển theo mô hình trường học tương lai, chuẩn bị sẵn sàng cho thế hệ trẻ bước vào thế giới đang thay đổi theo từng ngày, hướng đến sự phát triển bền vững. Chương trình giáo dục của trường là sự tiếp cận với chương trình của nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Trong đó, môn tiếng Anh được nhà trường chú trọng, thiết kế theo chuẩn quốc tế xuyên suốt tất cả các cấp học, ngoài ra còn tăng cường một số môn khác như Toán, Khoa Học, Kịch nghệ.

Trường hiện là đối tác của Stanstead College (Canada) và Marianapolis Preparatory School (Mỹ). Trong những năm vừa qua, trường liên tục đạt được thành tích tốt, đội ngũ giáo viên của trường cũng vinh dự được nhận nhiều giải thưởng thi đua.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 525 889
 • Email: info@theolympiaschools.edu.vn
 • Website: https://theolympiaschools.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/theolympiaschools/

3/ Trường Liên Cấp quốc tế Việt – Úc tại Hà Nội

Trường quốc tế Việt – Úc Hà Nội (Viết tắt là VAS Hà Nội) là trường liên cấp với 3 cấp học khác nhau: Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ Thông. Trường đi vào hoạt động khối mầm non dành cho trẻ từ 4-5 tuổi từ tháng 5/2019. Năm 2013 – 2014, trường được hội đồng khảo thí Đại học Cambridge (Cambridge International Examinations) công nhận là Trường Quốc tế Cambridge (A Cambridge International School), mang mã số VN235. Cũng trong năm này, trường tiếp tục được công nhận là đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge.

Trường liên cấp quốc tế Việt Úc được xây dựng rất khang trang, hiện đại

Trường liên cấp quốc tế Việt Úc được xây dựng rất khang trang, hiện đại với hơn 210 phòng học, mỗi phòng có diện tích khoảng 50m2. Ngoài ra trường còn có 2 phòng học lớn, mỗi phòng chứa được 200 chỗ ngồi. Tất cả phòng học được lắp máy lạnh, hỗ trợ các phương tiện dạy và học tiên tiến nhất như: Internet, máy chiếu, máy chiếu vật thể, bảng ghim, thiết bị nghe nhìn và những giáo cụ trực quan khác, một số phòng còn có thêm bảng tương tác (interactive board), giúp việc học của các em thuận lợi và hiệu quả hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6287 8889 & 024 6287 2869 & 0565 878 889
 • Email: info@vashanoi.edu.vn
 • Website: https://www.vashanoi.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/vashanoi.edu.vn/

4/ Trường liên cấp quốc tế Global ở Việt Nam

Được thành lập năm 2019, trường quốc tế Global quy tụ đội ngũ giáo viên có năng lực cùng cơ sở vật chất hiện đại. Trường do kiến trúc sư người Singapore và Thụy Điển thiết kế mang đến một hình ảnh trường học thân thiện.

Trường quốc tế Global có tổng diện tích là 4ha với mức đầu tư lên đến 30 triệu USD, đào tạo liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Với diện tích rộng lớn, trường có thể đảm bảo đào tạo 3500 học sinh từ mẫu giáo cho đến hết lớp 12.

Trường quốc tế Global quy tụ đội ngũ giáo viên có năng lực cùng cơ sở vật chất hiện đại

Với những nỗ lực trong suốt những năm vừa qua, trường quốc tế Global mong muốn được công nhận là môi trường thú vị, đầy thách thức để các em có thể phát huy trọn vẹn khả năng của bản thân. Chương trình học của trường là sự kết hợp giữa chương trình của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam với chương trình của bộ giáo dục Anh Quốc. Sau khi hoàn thành chương trình học này, các em sẽ được nhận chứng chỉ, bằng cấp quốc tế có giá trị trên toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Lô C1 – 4 & D34, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6660 7200 & 024 6660 7300
 • Email: admission@gis.com.vn
 • Website: http://www.gis.com.vn/
 • Fanpage: facebook.com/gis.com.vn/?ref=page_internal

5/ Trường liên cấp quốc tế Alfred Nobel School – Top trường uy tín nhất

Alfred Nobel School là trường quốc tế liên cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phương Tây hiện đại, đi tiên phong trong việc đầu tư lớn vào cơ sở vật chất hiện đại và giảng dạy những môn khoa học tiên tiến nhằm phục vụ cho sự phát triển, hội nhập toàn cầu. 

Đến với trường quốc tế Alfred Nobel School, phụ huynh sẽ được chọn giữa 2 hệ đào tạo là chương trình phổ thông chất lượng cao và chương trình song ngữ. Không chỉ giảng dạy các môn lý thuyết, trường còn lồng ghép thêm các phương pháp giảng dạy đa dạng như làm dự án, thảo luận, làm việc nhóm, đặc biệt thay thế hoàn toàn phương pháp học truyền thống theo kiểu “đọc – chép”. Học sinh có quyền đăng ký theo dự án có sẵn của nhà trường hoặc đề xuất tổ chức những dự án mới có sự sáng tạo hơn.

Alfred Nobel School là trường quốc tế liên cấp được xây dựng dựa trên triết lý giáo dục phương Tây

Về cơ sở vật chất, Alfred Nobel School luôn được đánh giá cao với những lớp học hiện đại, phòng thư viện, xưởng vẽ, xưởng gốm, xưởng cơ khí, studio kịch nghệ, studio phim, nhiếp ảnh, studio ca nhạc, phòng học STEM. Ngoài ra, trường cũng rất quan tâm đến các hoạt động ngoài giờ khác, đặc biệt là các môn thể dục, thể thao giúp các em có thể lực tốt, đồng thời tạo dựng lòng tin, cách cư xử thích hợp trong cộng đồng và năng lực cạnh tranh lành mạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
 • Ngõ 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
 • Ngõ 157B – Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6687 2691 & 0971 719 339
 • Email: info@ans.edu.vn & phongtuyensinh@ans.edu.vn
 • Website: https://ans.edu.vn/
 • Fanpage: facebook.com/Alfred.Nobel.School/

6/ Trường liên cấp quốc tế Park City Hà Nội

 Park City Hà Nội là một trong những ngôi trường quốc tế mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao tại khu đô thị cao cấp của Hà Nội. Trường mang đến chương trình giáo dục toàn diện của Vương Quốc Anh cho học sinh từ 3-18 tuổi. Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh sẽ tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ Trung học Quốc tế IGCSE và chứng chỉ Tú tài Anh A-Level của Hội đồng khảo thí Cambridge.

 Park City Hà Nội là một trong những ngôi trường quốc tế mang đến môi trường giáo dục chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường đều là những người có chuyên môn, được cấp bằng công nhận quốc tế gồm bằng đại học, thạc sĩ….Một số giáo viên của trường được chuyển trực tiếp từ Trường quốc tế Parkcity Kuala Lumpur sang Việt Nam và các giáo viên này đều được xếp là chuyên gia giáo dục, đạt chuẩn sư phạm của Vương quốc Anh.

Cơ sở vật chất cũng là 1 trong những điểm mạnh của trường, Park City Hà Nội được đầu tư xây dựng mới và đồng bộ với khu đô thị xanh Park City. Các lớp học đều rộng rãi, đảm bảo diện tích phòng và cửa sổ tối đa hoá việc sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên. Ngoài phòng học, trường còn có những phòng tiện ích khác như: Phòng thí nghiệm khoa học, phòng mỹ thuật, phòng thực hành, thư viện, hội trường đa năng, bể bơi nước ấm trong nhà, sân thể thao cỏ nhân tạo, sân tennis, phòng tập Gym….

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0934 455 228 & 024 5678 9000
 • Email: info@isph.edu.vn
 • Website: https://www.parkcityhanoi.com.vn/isph.html
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ISPHanoi

7/ Trường liên cấp quốc tế song ngữ Hanoi Academy

Được thành lập năm 2009, Hanoi Academy là trường liên cấp đào tạo các bậc từ mầm non đến trung học phổ thông. Địa chỉ của trường nằm tại khu đô thị cao cấp Ciputra với diện tích lên đến 26.000 m2. Trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất giúp học sinh nhanh chóng hoà nhập vào môi trường hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hoá Việt Nam, nhằm đưa các em trở thành những công dân toàn cầu tài giỏi nhất.

Hanoi Academy là trường liên cấp đào tạo các bậc từ mầm non đến trung học phổ thông

Với mục tiêu đã đặt ra là “Kiến tạo công dân toàn cầu”, nhà trường luôn chú trọng đến việc thiết kế các hoạt động rèn luyện thể chất và tư duy cho học sinh. Bên cạnh các môn học, tiết học thể chất đã bao gồm trong chương trình học, học sinh sẽ được tham gia tập luyện nhiều bộ môn khác như bóng rổ, bơi, ca hát, nhảy, nấu ăn….

Chương trình học tại trường cũng được xây dựng theo chuẩn quốc tế. Học sinh tiểu học được học theo chương trình Edexel có bản quyền của Anh Quốc kết hợp với chương trình của bộ giáo dục & đào tạo. Ở những bậc cao hơn như trung học và đại học, các em sẽ được học các chương trình tiên tiến như Edexcel iGCSE (trung học), tiền dự bị đại học IFD, chương trình A Level. Với cách thiết kế chương trình học này, học sinh vừa có đủ kiến thức để thành công trong các kỳ thi tốt nghiệp, đại học vừa có thêm nhiều lựa chọn khi đăng ký vào các trường đại học, cao đẳng nước ngoài.

Chị Dương Bảo Nhi – Phụ huynh học sinh: “Hanoi Academy đáp ứng 99% trong số 100% yêu cầu của tôi. Tôi thấy hài lòng về cơ sở vật chất, môi trường, giáo viên….ở đây. Khi đón con về, tôi thấy con vui vẻ, hoạt bát, con tiếp xúc với tiếng Anh cũng khá tốt, có nhận thức quan, thế giới quan rất tốt”

Chị Thu Hoàn – Phụ huynh học sinh: “Ba bạn nhà mình đều học tập tại Hanoi Academy. Các bạn đều được thầy cô giáo chăm sóc tốt, chu đáo. Đến bây giờ khi đã lớn các bạn ấy tỏ ra rất chững chạc. Học sinh tại Hanoi Academy rất ngoan, thân thiện và tạo ra được chất riêng”

Xem thêm ý kiến của phụ huynh chia sẻ về trường Hanoi Academy TẠI ĐÂY

Trên đây là một số thông tin về các trường liên cấp quốc tế chất lượng tại Hanoi. Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo khi cân nhắc và ra quyết định chọn trường. Để cập nhật thông tin về các thông tin khác về giáo dục, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.