Đại hội chi đội trường Tiểu học Hanoi Academy năm học 2017 - 2018 - Hanoi Academy

Đại hội chi đội trường Tiểu học Hanoi Academy năm học 2017 – 2018

• Tin Tiểu học
  • 22/09/2017

Bước vào năm học 2017-2018 với khí thế và tinh thần: “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy” Một trong những chi đội thuộc trường Tiểu học Hanoi Academy luôn xuất sắc dẫn đầu phong trào học tập và rèn luyện là Chi đội lớp 5A1 đã vinh dự được Ban thiếu nhi trường chọn cử tổ chức Đại hội Chi đội mẫu vào ngày 18/9/2017 vừa qua.

Tới dự đại hội không chỉ có các Thầy Cô trong Ban Giám hiệu, Ban thiếu nhi nhà trường mà còn có Ban chỉ huy các Chi đội khối 4,5. Đặc biệt là lớp trưởng của các lớp 3 (tổ chức sao nhi đồng tự quản đang phấn đấu rèn luyện để được đứng vào hàng ngũ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh) cũng có mặt để tham dự đại hội lần này.

Đại hội đã nghe Ban chỉ huy nhiệm kì 2016-2017 trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Đội trong năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng hoạt động trong năm học mới 2017-2018. Sau khi cùng nhau thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản dự thảo phương hướng hoạt động. Đại hội đã tổ chức bầu cử và chọn ra một Ban chỉ huy Chi đội mới nhiệm kì 2017-2018. Ban chỉ huy Chi đội mới gồm các bạn Phan Khánh Linh, Vương Trang Nguyên, Nguyễn Phương Linh đã ra mắt và hứa trước đại hội sẽ thực hiện tốt phương hướng công tác Đội đề ra trong năm học 2017-2018.

Thầy Lê Văn Khiêm – Hiệu phó nhà trường đại diện Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu rất nhiều ý kiến hay đóng góp cho mục tiêu chung cho đại hội. Ban thiếu nhi nhà trường, Ban chỉ huy mới cùng chi đội lớp 5 chắc chắn sẽ luôn phát huy được tinh thần dẫn đầu trong học tập và các hoạt động Đội trong năm học 2017-2018.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp được kết thúc bằng tiếng vỗ tay nhiệt liệt của Ban giám hiệu, các Thầy cô giáo và các chi đội viên tham dự, với đà phấn khởi hứa hẹn sẽ là một năm hoạt động sôi động, thành công của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh thuộc trường Tiểu học Hanoi Academy.

Một số hình ảnh trong đại hội:

Thầy Nguyễn Quang Minh – Tổng phụ trách đội trường Tiểu học Hanoi Academy