Cuộc Thi Video Ngắn Hanoi Academy: "Shine Your Own Light" - Hanoi Academy

Cuộc Thi Video Ngắn Hanoi Academy: “Shine Your Own Light”

• Cuộc sống học đường
  • 28/11/2023

Với mục đích khuyến khích tinh thần sáng tạo và kĩ năng sử dụng các nền tảng công nghệ số, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh toàn trường, trường Song ngữ Quốc tếHanoi Academy tổ chức cuộc thi video ngắn “Shine your own light”.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn ACERS thể hiện tài năng nghệ thuật và những góc nhìn độc đáo, mang màu sắc riêng biệt của mỗi cá nhân.

1. Đối Tượng Tham Gia (Có thể thi theo cá nhân hoặc nhóm)
  • Học sinh cấp 1 và phụ huynh học sinh cấp 1 của Hanoi Academy (Có thể upload video bằng tài khoản của phụ huynh)
  • Học sinh cấp 2 và cấp 3 Hanoi Academy.
  1. Chủ đề & Nội dung
  • Chủ đề: Chủ đề tự do về cuộc sống học đường tại Hanoi Academy.
  • Nội dung phải phù hợp với lứa tuổi và không vi phạm chuẩn mực đạo đức, văn hóa, không được vi phạm các quy định của Nhà nước và pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo.
  • Khuyến khích nội dung giáo dục, văn hóa, sáng tạo.
  • Thời gian nộp video dự thi: 28/11/2023 – 15/12/2023
  • Thời gian kết thúc tính điểm: 12h00 trưa 17/12/2023
  1. Cách thức đăng ký
  1. Quy định của cuộc thi:
  • Các nhóm dự thi phải là tác giả của clip, số lượng thành viên trong một nhóm là không hạn chế, các nhóm tham gia phải tự chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác, trung thực và tranh chấp về bản quyền tác phẩm. BTC không chịu trách nhiệm xử lý tranh chấp về quyền tác giả hoặc những quyền lợi liên quan hay phát sinh đối với clip đoạt giải.
  • Clip đạt giải sẽ được đăng trên fanpage của Hanoi Academy, kênh Tiktok @acahouse và kênh Youtube Hanoi Academy
  • BTC có toàn quyền sử dụng các tác phẩm đạt giải cho các hoạt động truyền thông tại Hanoi Academy.
  1. Quy định về Video
  • Độ dài video: 30 – 90 giây.
  • Video phải là sản phẩm tự thực hiện, không vi phạm bản quyền.
  • Không chứa nội dung tiêu cực, bạo lực, kỳ thị.
  • Video phải có hashtag #hanoiacademy, #acers, #congdantoancau
  • Video phải tag @acahouse ở trên Tiktok và tag fanpage Hanoi Academy International Bilingual School ở trên Facebook
  1. Tiêu chí đánh giá
  • Sáng tạo, độc đáo và chất lượng hình ảnh, âm thanh.
  • Lượng tương tác và phản hồi từ cộng đồng trên các nền tảng Tiktok, Facebook Reel và Youtube short: Các video sẽ đăng trên các kênh Tiktok, Facebook và Youtube của cá nhân và tính lượt like, share và comment trên đó. Mỗi lượt like, share hay comment sẽ tính là 1 điểm (Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ được tính 1 điểm cho 1 comment trên video, không tính điểm cho nhiều comment của cùng 1 tài khoản)
  • 50% điểm đến từ Ban giám khảo và 50% điểm đến từ lượng tương tác của các video
  1. Giải thưởng
  • 1 Giải Nhất: 1,500,000 VNĐ.
  • 1 Giải Nhì: 1,000,000 VNĐ
  • 3 Giải Ba: 500,000 VNĐ

Mọi thắc mắc xin liên hệ: datlq@hanoiacademy.edu.vndatqh@hanoiacademy.edu.vn.

Hãy tham gia ngay hôm nay để “tỏa sáng” theo cách của riêng mình vào tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa tại Hanoi Academy nhé!

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn