Chuyên đề sinh hoạt tập thể "Em là học sinh Hanoi Academy" - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chuyên đề sinh hoạt tập thể “Em là học sinh Hanoi Academy”

  • Tin Tiểu học
  • 25/08/2016

   Chiều ngày thứ Tư (25/08/2016), trường Tiểu học Hanoi Academy đã tổ chức chuyên đề sinh hoạt tập thể đầu năm cho học sinh với chủ đề “Em là học sinh Hanoi Academy”. Mục đích chính của buổi sinh hoạt này là giáo dục cho các con hiểu rõ hơn về nội quy, nề nếp của học sinh trong năm học 2016-2017. Những nội quy, nề nếp này không những được đưa ra phổ biến cho các em dưới hình thức các điều lệ, quy định đơn thuần mà còn được minh hoạ bằng các hình ảnh, clip sinh động từ chính các con. Từ những hình thức thể hiện đa dạng lại đặt ra những câu hỏi lý thú cho học sinh khi được nhìn thấy bản thân mình cũng như các bạn trên hình. Ngoài ra, việc truyền đạt nội quy, nề nếp còn được thể hiện qua cuộc thi thú vị của hai đội thi với thành viên là học sinh đại diện cho các khối lớp trong trường. Không chỉ có hai đội thi mà các bạn khán giả cũng có nhiều cơ hội trả lời câu hỏi và nhận được những phần quà thú vị. Từ đó làm cho các con hiểu và nhận thức được những hành vi nào là đúng, sai, hành động nào nên làm và không nên làm để chấp hành tốt nội quy của nhà trường, tạo cho các con ý thức tốt giúp cho việc học tập và rèn luyện đạt được những kết quả cao trong năm học 2016 – 2017.

   Mặc dù đây là buổi toàn trường tập trung đầu tiên sau kỳ nghỉ hè nhưng các GV và hs đã có mặt đầy đủ, đúng giờ và tham gia rất nhiệt tình, nghiêm túc.

   Buổi sinh hoạt đã tạo được cảm giác hứng thú cho học sinh. Qua những hình thức này các con sẽ ngày càng yêu thích các buổi sinh hoạt tập thể, tiếp thu tốt và hoàn thiện hơn về các mặt như Đức, Trí, Thể, Mỹ…mỗi ngày.

   Dự kiến trong năm học 2016 – 2017, Ban Giám hiệu và Ban Thiếu nhi nhà trường sẽ kết hợp lên chương trình và tổ chức các chuyên đề sinh hoạt tập thể gắn liền với các chủ đề nổi bật trong tháng như các ngày lễ, tết, các sự kiện lớn của nhà trường, đất nước… để giúp cho các học sinh của trường Hanoi Academy không chỉ học giỏi mà còn có những kiến thức hiểu biết khác về nhiều mặt trên con đường trở thành một CÔNG DÂN TOÀN CẦU./.

Một số hình ảnh trong buổi chuyên đề:

Em la hs HA 01 Em la hs HA 02 Em la hs HA 06 Em la hs HA 09 Em la hs HA 11 Em la hs HA 21 Em la hs HA 22 Em la hs HA 24

Thầy Nguyễn Quang Minh – Tổng phụ trách Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây