Chúng tớ đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời - Hanoi Academy

Chúng tớ đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời

• Tin Tiểu học
  • 14/04/2022

Xin chào tất cả các bạn. Chúng tớ là học sinh lớp Tiền Tiểu Học trường Hanoi Academy. Chúng tớ là những Acers thật vui vẻ và hạnh phúc. Vì chúng tớ được học tập trong một ngôi trường tuyệt vời với không gian xanh mát, trang thiết bị hiện đại, thầy cô yêu thương, chương trình học sáng tạo mang đến cho chúng tớ cảm giác hứng khởi khi đến trường.

Sau những tháng ngày dài thật dài phải ở nhà vì dịch bệnh, chúng tớ rất mong chờ ngày được quay lại trường học. Chúng tớ cũng rất lo lắng vì sắp tới chúng tớ sẽ lên lớp 1, là học sinh trường Tiểu học. Chúng tớ không biết là trường Tiểu học có gì khác trường mầm non? Các môn học có khó không? Các thầy cô thế nào? Chúng tớ sẽ phải làm những gì?

Nhưng…

Mọi lo lắng của chúng tớ đã tan biến khi chúng tớ trở thành những học sinh lớp Tiền Tiểu học Trường Hanoi Academy.

Chúng tớ vừa được các thầy cô ôn tập lại những kiến thức cũ, vừa được làm quen với những môn học mới của trường Tiểu học.

Chúng tớ được học Tiếng Anh với cô giáo nước ngoài, tham gia các tiết học Montessori, luyện tập các môn thể thao với tiết học Gymsport, sáng tạo nghệ thuật tại phòng Art…

Chúng tớ được tham gia các hoạt động ngoài trời tại sân chơi rộng rãi với rất nhiều cây xanh, vườn hoa muôn màu khoe sắc, ngắm những chú chim bồ câu, đài phun nước…

Chúng tớ được đọc sách trong thư viện đẹp và hiện đại, được xem phim trên nhà biểu diễn đẹp như rạp chiếu phim thực sự.

Chúng tớ được tham gia các hoạt động kết nối,  rèn luyện những kỹ năng mềm  để có thể tự lập, thích nghi với môi trường học tập mới.

Tất cả đều được các thầy cô mang đến qua những tiết học đầy màu sắc, những trò chơi tập thể hấp dẫn sôi động.

Chúng tớ còn được thưởng thức những bữa ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng tại bếp ăn Joma sang trọng và rộng rãi

Không thể kể hết được những điều tuyệt vời khi học ở Hanoi Academy. Các bạn hãy trải nghiệm cùng chúng tớ nhé!

Các bạn đã sẵn sàng trở thành học sinh Tiểu học chưa? Chúng tớ rất tự tin và chúng tớ đã sẵn sàng.

Cô Nguyễn Thị Thanh Lan