HA's Got Talent: Chung kết bùng nổ sắc màu, khẳng định tài năng - Hanoi Academy

Chung kết HA’s Got Talent 2024: Bùng nổ sắc màu và khẳng định tài năng

• Cuộc sống học đường
  • 02/04/2024

Chung kết HA’s Got Talent 2024 đã diễn ra vô cùng thành công với màn trình diễn ấn tượng của các tài năng trẻ Hanoi Academy. Sân khấu bùng nổ với những sắc màu đa dạng từ âm nhạc, vũ đạo đến các tiết mục nghệ thuật đặc sắc.

Trải qua hơn 2 tuần sơ khảo với sự gia tăng vượt bậc về cả chất lượng và số lượng thí sinh tham dự, cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy – “HA’s Got Talent 2024” đã đi đến chặng cuối với vòng chung kết bùng nổ, gay cấn, hồi hộp và vỡ òa cảm xúc.

Năm nay, cuộc thi HA’s Got Talent không chỉ giới hạn cho học sinh Tiểu học như những năm trước, mà còn mở rộng quy mô chào đón tất cả học sinh trong trường. Đây là một bước chuyển mình mới mẻ, tạo nên một sân chơi rộng mở và đa dạng hơn bao giờ hết.

Với sự thay đổi này, cuộc thi đã mang đến một bầu không khí sôi động và đầy màu sắc, nơi các em học sinh từ mọi cấp học có thể tự tin thể hiện tài năng, bản lĩnh và sự sáng tạo của bản thân. Tại đây, sân khấu là nơi để các em tỏa sáng, khẳng định năng khiếu nghệ thuật và kỹ năng biểu diễn điêu luyện của mình.

Trước đó, để đến được với vòng chung kết, các bạn học sinh đã trải qua vòng loại casting với nhiều tiêu chí tuyển chọn gắt gao. Các em đã có cơ hội tỏa sáng và khẳng định tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xuyên suốt các buổi thi, sân khấu bùng nổ với những giọng hát truyền cảm, những điệu nhảy đẹp mắt, những màn trình diễn đầy sáng tạo và những tiết mục mang đậm dấu ấn cá nhân. Qua mỗi phần thi, các em không chỉ thể hiện đam mê và nhiệt huyết với nghệ thuật mà còn gửi gắm thông điệp ý nghĩa đến với khán giả.

Sau vòng Sơ khảo đầy sôi nổi và ấn tượng, Ban giám khảo đã lựa chọn ra 17 đội thi xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết. Mỗi nhóm dự thi đều sở hữu thế mạnh riêng biệt, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn chuyên nghiệp và mãn nhãn trong vòng thi mang tính quyết định.

Chung kết HA’s Got Talent 2024 quy tụ những sắc màu đa dạng từ những màn trình diễn nhạc cụ điêu luyện, những tiết mục múa được dàn dựng công phu, những bài hát ngọt ngào thể hiện bằng ngôn ngữ đa dạng Anh – Việt đến những bước nhảy tự tin và tràn đầy năng lượng.

Mỗi thí sinh là một một tài năng tỏa sáng, mang lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và nhiều bất ngờ thú vị. Dù ở thể loại nào, các tiết mục cũng được thí sinh chăm chỉ luyện tập, chuẩn bị dàn dựng hết sức tâm huyết từ chất lượng nội dung đến trang phục biểu diễn, tạo ra một không khí mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và thu hút được sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo cuộc thi, các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu, giàu chất nghệ thuật, mang nhiều thông điệp ý nghĩa, nhân văn về việc gìn giữ giá trị văn hóa truyền thống của thế hệ trẻ. Nhiều thí sinh đã thể hiện phong thái tự tin, trình diễn chuyên nghiệp đầy thuyết phục trên sân khấu.

Với những tiết mục vận dụng khéo léo kỹ năng âm nhạc, vũ đạo, diễn xuất kết hợp cùng các chất liệu nghệ thuật sáng tạo, thành công chinh phục trái tim khán giả ở mọi lứa tuổi, ngôi vị Quán quân HA’s Got Talent năm nay đã thuộc về:

• Khối Tiểu học: Đội thi lớp 2 Dolphin
  • Khối THCS: ACER Đặng Vũ Huyền Trân – 9 Whale
  • Khối THPT: Đội thi lớp 10 Tiger

Vòng chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng HA’s Got Talent 2024 khép lại, để lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho cả thí sinh và khán giả. Cuộc thi đã mang tới một sân chơi bổ ích và hứng khởi cho học sinh Hanoi Academy, tạo động lực khuyến khích các em thể hiện màu sắc cá nhân, trau dồi kỹ năng trình diễn và giao tiếp trước đám đông.

Tin rằng những khoảnh khắc tỏa sáng tại cuộc thi năm nay đã tạo nên động lực lớn để học sinh trở nên mạnh dạn và tự tin hơn. Từ đó, các em sẽ luôn có đủ bản lĩnh để đương đầu với nhiều thử thách trong cuộc sống, không ngừng nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức và xây dựng cho mình phong cách riêng. Cũng từ cuộc thi, không ít “hạt giống tài năng” đã được ươm mầm, hứa hẹn sẽ vươn mình mạnh mẽ trong tương lai.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn