Chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talent 2020 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talent 2020

  • Cuộc sống học đường
  • 28/11/2020

Sau bao nhiêu ngày tháng tập luyện và chờ đợi, chung kết cuộc thi Hanoi Academy Primary’s Got Talent mùa thứ sáu đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 27/11/2020 tại nhà biểu diễn Hanoi Academy.

Đến dự và cổ vũ cho chương trình có ông Lê Thanh Tùng – Tổng Giám Đốc kiêm Tổng Hiệu Trưởng Hanoi Academy, thầy Charles Whalen Rutherford – Phó Tổng Hiệu Trưởng Hanoi Academy, thầy Lê Văn Khiêm – Hiệu trưởng khối Tiểu học, thầy Peter McGuigan – Phó Hiệu trưởng Khối Tiểu học cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu các cấp học trong trường. Góp phần làm nên thành công của cuộc thi HA Primary’s got talent không thể không kể tới thành viên Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực, thành phần Ban giám khảo bao gồm diễn viên Hồng Diễm, ca sỹ Ngọc Liên, cùng toàn thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Giám khảo – Diễn viên Hồng Diễm

Giám khảo – Ca sỹ Ngọc Liên

Sau vòng sơ khảo diễn ra trong 3 ngày, 20 tiết mục lọt vào vòng chung kết HA Primary’s got talent mùa thứ sáu đã tiếp tục tập luyện, trau chuốt và đã làm cả khán phòng bùng nổ trong buổi thi sáng nay.

Mùa thi Hanoi Academy Primary’s Got Talent năm nay đã thu hút được đông đảo các thí sinh, tập thể lớp tham gia dự thi. Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, do các bạn học sinh dày công luyện tập và đầu tư nhiều công sức.

Về vũ đạo, ngoài những tiếp mục nhảy hiện đại sôi động đến từ lớp 3Cheetah, 3Rhino, 3 Shark,… chương trình cũng đón nhận thêm những tiết mục múa dân gian, đương đại các tiết mục đến từ bạn Trần Bảo Quyên lớp 2Orca và tiết mục bale cuốn hút của cặp đôi bạn thân Minh Đức và Hà Phương lớp 2Falcon. Nhìn chung các tiết mục đều được các bạn nhỏ thể hiện rất thành công.

Về hát, ngoài việc thể hiện các ca khúc tiếng Việt, các thí sinh còn trình bày các ca khúc nước ngoài rất đa dạng về thể loại. Năm nay ngoài tiếng Anh, chương trình còn có 1 tiết mục hát bằng tiếng Trung rất lạ tai đến từ bạn Liu Qui Hui – 4 Eagle.

Ngoài ra cũng không thể thiếu các tiết mục kịch tiếng Anh, thế mạnh của đội ngũ giáo viên quốc tế khi dàn dựng cho các lớp

Cuộc thi Hanoi Academy Primary’s Got Talent không chỉ là một sân chơi cho các bạn học sinh thể hiện tài năng mà còn là dịp thể hiện sự gắn kết tuyệt vời giữa cha mẹ học sinh và nhà trường. Các bận phụ huynh đã rất nhiệt tình khi đồng hành, cổ vũ và động viên con trong suốt quá trình tập luyện và biểu diễn.

Sau một thời gian làm việc vô cùng nghiêm túc và công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn được quán quân giành giải nhất HA Primary’s got talent năm nay đã thuộc về bạn Nguyễn Minh Thu lớp 5Falcon với tiết mục kịch múa gây ấn tượng cả về ý tượng và những thông điệp nhân văn.

Chương trình xin chúc mừng các bạn đoạt giải của chương trình gồm:

• Giải Nhì: tiết mục nhảy cá nhân bài hát Nhật ký của mẹ của bạn Đoàn Dương Khánh Linh lớp 1 Cheetah và tiết mục piano Walts No.2 của bạn Nguyễn Duy Anh lớp 4Rhino
• Giải Ba: tiết mục nhảy của tập thể bài hát Người ơi người ở đừng về của lớp 3Cheetah, tiết mục nhảy Lemon tree của bạn Phạm Thị Mai Anh lớp 2Rhino và tiết mục múa bài Nàng thơ xứ Huế của bạn Trần Bảo Quyên lớp 2Orca
• Giải khuyến khích: được trao cho các tiết mục còn lại

Vòng chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talen mùa thứ sáu đã khép lại trong niềm vui sướng của các con học sinh cũng như các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo. Một lần nữa học sinh Trường Tiểu học Hanoi Academy khẳng định mình không chỉ học giỏi mà còn hát hay, múa dẻo, được giáo dục một cách toàn diện tại “Ngôi trường của những công dân toàn cầu”.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của cuộc thi Hanoi Academy Primary’s Got Talen tại đây:

MEI