Chung kết Hanoi Academy Primary's Got Talent 2017 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talent 2017

  • Tin Tiểu học
  • 10/04/2017

Sau bao nhiêu ngày tháng tập luyện và chờ đợi, chung kết cuộc thi Hanoi Academy Primary’s Got Talent mùa thứ ba đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 04/04/2017 tại nhà biểu diễn trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

Đến dự và cổ vũ cho chương trình có ông Lê Thanh Tùng – Tổng giám đốc trường song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, thầy Nguyễn Thế Đại – Giám đốc BQL chất lượng giáo dục Hanoi Academy cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu các cấp học trong trường. Đặc biệt hơn là sự góp mặt để cổ vũ và tham gia biểu diễn của các phụ huynh học sinh. Góp phần làm nên thành công của cuộc thi HA Primary’s got talent chính là thành viên Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực. Thành phần Ban giám khảo bao gồm cô Đào Nguyệt Thu – Hiệu trưởng Tiểu học Hanoi Academy cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, giáo viên âm nhạc, quốc tế của đến từ các khối Tiểu học, Trung học cơ sở Hanoi Academy.

Sau buổi sơ khảo diễn ra trong ngày 29/3, 14 tiết mục lọt vào vòng chung kết HA Primary’s got talent mùa thứ ba đã có thêm thời gian để tập luyện, chau chuốt, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong buổi thi sáng nay. Và quả đúng như vậy!

Mở đầu chương trình là một tiết mục rất đáng yêu của các bạn nhỏ đến từ khối lớp bé nhất trường – lớp 1A1. Tiết mục đã đem lại không khí sôi nổi ngay từ những giây phút đầu tiên của buổi chung kết.

Có thể nói, ở mùa thi này, Hanoi Academy Primary’s Got Talent đã thu hút được đông đảo các thí sinh, tập thể lớp tham gia dự thi. Nhìn chung các tiết mục đều có chất lượng tốt và khá đồng đều, được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt.

Về vũ đạo, bên cạnh múa dân gian, đương đại các tiết mục nhảy hiện đại cũng được các bạn nhỏ thể hiện rất thành công và có thể nói đây là điểm mạnh của một số lớp đạt giải cao.

Về hát, ngoài việc thể hiện các ca khúc tiếng Việt, các thí sinh còn trình bày các ca khúc nước ngoài rất đa dạng về thể loại.

Ngoài ra cũng không thể thiếu các tiết mục kịch tiếng Anh, thế mạnh của đội ngũ giáo viên quốc tế khi dàn dựng cho các lớp…

Vòng chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talent mùa thứ ba một lần nữa chứng tỏ sự gắn kết tuyệt vời giữa các bậc cha mẹ học sinh và nhà trường. Các bậc phụ huynh đã rất nhiệt tình, không chỉ cổ vũ, động viên mà còn hỗ trợ đắc lực để các con đạt được kết quả thi cao.

Sau một thời gian làm việc vô cùng nghiêm túc, công tâm, Ban giám khảo đã lựa chọn được quán quân giành giải ĐẶC BIỆT HA Primary’s got talent năm nay đó là liên khúc nhảy hiện đại của tập thể lớp 4A1.

Ngoài ra còn có các giải:

  • Giải Nhất: 5A2
  • Giải Nhì: 5A3, 2A3
  • Giải Ba: 1A2, 2A2, 3A1
  • Giải khuyến khích: 1A1, 1A3, 2A1, 3A2, 4A2, 4A3, 5A1

Vòng chung kết Hanoi Academy Primary’s Got Talen mùa thứ ba đã khép lại trong niềm vui sướng của các con học sinh cũng như các bậc cha mẹ, các thầy cô giáo. Một lần nữa học sinh Trường Tiểu học Hanoi Academy khẳng định mình không chỉ học giỏi mà còn hát hay, múa dẻo, được giáo dục một cách toàn diện tại “Ngôi trường của những công dân toàn cầu”.

Một số hình ảnh trong cuộc thi Hanoi Academy Primary’s Got Talent 2017:

  Thầy Nguyễn Quang Minh – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây