Chính sách tài chính trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy - Hanoi Academy

Chính sách tài chính năm học 2024 – 2025 tại trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

• Cẩm nang Phụ huynh
  • 06/12/2023

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin thông báo tới quý phụ huynh chính sách tài chính năm học 2024 – 2025.

Được thành lập từ năm 2009, Hanoi Academy là ngôi trường liên cấp Song ngữ Quốc tế đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhà trường cung cấp môi trường giáo dục mang tầm Quốc tế cho học sinh từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông. Với chương trình học song ngữ giàu tính hội nhập, học sinh Hanoi Academy không chỉ được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nhận thức văn hóa của người công dân Việt Nam mà còn được học những kỹ năng cần thiết để phát triển, hoà nhập và hiện thực hóa mục tiêu cũng như mơ ước của bản thân trong môi trường toàn cầu.

Hy vọng rằng bài viết này đã mang đến cho cha mẹ những thông tin bổ ích về chính sách tài chính, giúp cha mẹ có sự cân nhắc và chuẩn bị kĩ lương trên hành trình chọn trường Song ngữ Quốc tế cho con. Để được tư vấn chi tiết và đăng kí tham quan hệ thống cơ sở vật chất tại Hanoi Academy, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy

Email: info@hanoiacademy.edu.vn