Chiếc bánh gửi gắm những tình yêu - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Chiếc bánh gửi gắm những tình yêu

  • Tin Mầm non
  • 16/12/2016

“Oh, jingle bell, jingle bell

Jingle all the way

Oh, what fun it is to ride

In a one horse open sleigh…”

Tiết trời đang se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang khắp mọi nẻo đường  làm xao động lòng người. Một mùa Giáng sinh –  mùa của tình yêu thương nữa đang đến gần với nhiều dự định tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Đây không chỉ là dịp mọi người tìm về với những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình mà còn là cơ hội tuyệt vời để trao nhau những món quà thật ý nghĩa, thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất dành tặng người thân yêu. Với Hanoi Academy đó là những Chiếc bánh gửi gắm những tình yêu

Giáng sinh an lành với vô vàn điều thú vị như ông già Noel phúc hậu yêu thương trẻ em, người tuyết trắng muốt luôn mỉm cười, cây thông được trang trí lấp lánh hay những món quà luôn được mong chờ. Bên cạnh đó là rất nhiều các món bánh kẹo đặc trưng và mang trong mình những ý nghĩa như: bánh khúc cây – mong an lành, hạnh phúc, kẹo chiếc gậy – hướng con người tới cuộc sống thánh thiện, bánh quy tặng ông già Noel – thể hiện sự biết ơn và bánh quy gừng – bánh Giáng sinh biểu tượng tình yêu.

Với ý nghĩa tốt đẹp này, bên cạnh việc làm các sản phẩm tạo hình trang trí trong ngày lễ Giáng sinh, các bé trường  Mầm non Hanoi Academy cùng sự hỗ trợ của các thầy cô đã được làm, trang trí những chiếc bánh quy gừng thật thơm ngon và đẹp mắt để dành tặng cho những người thân mà mình yêu quý.

Mời các bạn ghé thăm các lớp học của chúng mình trong tuần học tập đầy ý nghĩa này nhé.

Đầu tiên chúng mình được các thầy cô giới thiệu về các nguyên liệu cần có để làm nên những Chiếc bánh quy gừng. Đây là chiếc bánh được làm từ bột mỳ, có vị ngọt của mật ong, đường nâu, vị ngậy của bơ vàng óng hòa quyện với đó là hương thơm của quế và gừng.

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 1

Chúng mình đang được tự tay trộn các nguyên liệu và nhào bột

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 2 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 3

Bột đã sẵn sàng rồi, chúng mình cùng làm bánh thôi.

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 4 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 5 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 6

Những chiếc bánh nướng đơn giản đã được tô điểm thêm sắc màu bởi đôi bàn tay khéo léo của chúng mình.

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 7 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 8 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 9 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 10 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 11 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 12 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 13 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 14 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 15

Mặc dù là em út trong ngôi nhà Hanoi Academy nhưng chúng mình cũng đã biết trang trí bánh quy gừng về tặng ông bà ba mẹ rồi đấy nhé.

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 16 Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 17

Mời các bạn cùng ngắm nhìn thành quả của chúng mình nhé.

Nhung chiec banh gui gam tinh yeu 18

Những chiếc bánh quy gừng thơm ngon và ấm áp gửi gắm tình yêu chúng mình dành cho mọi người.  Chúc mọi người một Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Merry Christmas!!!

Nguyễn Thu Hiền – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: Tại đây