Chạm IV - UnIverse: Vũ trụ âm nhạc đa sắc của CLB Glee HA - Hanoi Academy

Chạm IV – UnIverse: Vũ trụ âm nhạc đa sắc của CLB Glee HA

• Cuộc sống học đường
  • 03/04/2024

Chạm – một cảm xúc, một ký ức, một hành trình âm nhạc thăng hoa của Glee HA đã quay trở lại với mùa thứ 4 mang tên UnIverse.

Làn sóng âm thanh diệu kỳ một lần nữa lại lan tỏa, mang theo bầu không khí “Chạm” ấm áp và đầy cảm xúc đến với minishow của câu lạc bộ Glee HA. Đây là năm thứ tư minishow được tổ chức, đánh dấu hành trình đầy tâm huyết của các bạn học sinh trong việc lan tỏa tình yêu âm nhạc và kết nối những trái tim đồng điệu.

Hơn cả một sân khấu âm nhạc, minishow Chạm đã trở thành một điểm hẹn được mong chờ bởi đông đảo ACERS. Đây là nơi để các bạn được hòa mình vào thế giới của ánh sáng và giai điệu, được gặp gỡ những người bạn cùng sở thích và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc tuyệt vời.

Với mùa chạm lần thứ 4 trong không gian của “Vũ Trụ”, Glee HA mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc đa dạng và cảm xúc hơn bao giờ hết. Để chuẩn bị cho minishow lần này, các thành viên đã dành nhiều tháng tập luyện miệt mài và đầu tư kỹ lưỡng vào mọi khâu chuẩn bị. Từ việc lựa chọn bài hát, tập luyện vũ đạo, hòa âm phối khí đến thiết kế sân khấu, trang phục, tất cả đều được các bạn tỉ mỉ lên kế hoạch và thực hiện.

UnIverse không chỉ là một sân khấu trình diễn đơn thuần, mà còn là vũ trụ kết nối những tâm hồn đồng điệu. Nơi đây, các bạn ACERS được tự do thể hiện bản thân, sống trọn với đam mê âm nhạc và tạo nên một bản hòa tấu đầy màu sắc. Khán giả được chìm đắm trong những giai điệu quen thuộc, tận hưởng những bản phối mới mẻ, cùng hòa mình vào những ca khúc tự sáng tác cảm xúc và khám phá những tài năng âm nhạc tiềm ẩn của Hanoi Academy.

Trên sân khấu, những giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của các thành viên Glee HA đã cất lên, hòa quyện cùng những giai điệu mượt mà, uyển chuyển. Các bạn còn thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện, cùng với sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý đã tạo nên một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Khán giả như chìm đắm trong thế giới âm nhạc đầy mê hoặc, nơi mỗi ca khúc đều là một câu chuyện, một thông điệp được truyền tải bằng cả trái tim. Đó có thể là thông điệp về tình yêu thương, về tình bạn, về tuổi trẻ hay về ước mơ. Nhưng nhìn chung, qua từng bài hát, Glee HA muốn truyền tải đến khán giả về sức mạnh của âm nhạc, về khả năng kết nối con người và mang đến niềm vui cho mọi người.

Sự góp mặt đông đảo và ủng hộ cuồng nhiệt từ các bạn học sinh toàn trường đã tạo nên một bầu không khí sôi động và náo nhiệt cho buổi minishow. Tiếng vỗ tay nồng nhiệt vang dội khắp khán phòng, những ánh mắt lấp lánh niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên môi các bạn học sinh chính là minh chứng cho sức hút mãnh liệt của chương trình.

Đặc biệt hơn, Chạm IV – UnIverse còn mang theo sứ mệnh cao đẹp của giá trị “Yêu thương & Tôn trọng” – chủ đề xuyên suốt năm học 2024 – 2025 tại Hanoi Academy. Toàn bộ doanh thu thu được sẽ được Glee HA đóng góp cho quỹ từ thiện của Hội học sinh HASC, với mong muốn lan tỏa những điều tốt đẹp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Khúc nhạc của bạn và tôi – UnIverse đã khép lại, lưu lại trong lòng mỗi học sinh những dư âm ngọt ngào và những cảm xúc khó phai. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp đẽ và khó quên đối với cả Glee HA và khán giả. Chạm đã thành công trong việc kết nối những trái tim say mê âm nhạc, xóa nhòa mọi khoảng cách, đưa mọi người đến gần nhau hơn, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và rung động của tâm hồn.

Chúc cho Glee HA sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những chương trình âm nhạc tiếp theo, và Chạm sẽ mãi là một điểm hẹn đầy cảm xúc trong lòng các bạn trẻ yêu nhạc.

(*) Phòng Tuyển sinh Hanoi Academy:

Email: info@hanoiacademy.edu.vn