Câu lạc bộ Múa năm học 2020-2021 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Câu lạc bộ Múa năm học 2020-2021

  • Cuộc sống học đường
  • 24/03/2021

Múa là loại hình nghệ thuật mang tính tổng hợp khách quan đặc thù mà phương tiện thể hiện chính là cơ thể con người. Múa là âm nhạc nhìn thấy bằng mắt, âm nhạc là linh hồn của múa. Múa còn là phương tiện phát triển trí tuệ, là điều kiện hình thành phẩm chất đạo đức, phát triển thể chất trong giáo dục mầm non. Nhận ra được những giá trị mà môn nghệ thuật múa mang đến, BGH Trường Mầm non Hanoi Academy đã kết hợp với Công ty cổ phần giáo dục AST mở khóa học ngoại khóa cho các Acers nhí để các con có môi trường thể hiện cảm xúc và tình cảm của bản thân bằng nghệ thuật, góp phần phát triển nhân cách toàn diện nhất.

CLB múa cho các bé Trường Mầm non Hanoi Academy hoạt động được 5 tháng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía phụ huynh. Khi tham gia CLB, các con đã học được cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể đơn giản nhất, con biết uốn dẻo, ép dẻo, uốn tôm là như thế nào. Mỗi tuần các con đều háo hức, chờ đợi đến ngày để được cùng cô thực hiện những kỹ thuật cơ bản trong múa và thích thú khi được cùng các bạn biểu diễn trên sân khấu.

Hạnh phúc là khi cô được đồng hành cùng các con, chứng kiến sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày và sự tự tin lớn dần lên của những thiên thần ấy.

Còn nhớ những ngày đầu bỡ ngỡ, các bạn nhỏ tuổi nhất CLB mới bắt đầu đã gặp những khó khăn khi tập luyện, đôi chút sao nhãng khi mải ngắm mình trong gương nhưng giờ đây các con đã trưởng thành hơn, tự lập hơn.

Thái An là em bé nhỏ tuổi nhất nhưng ngày nào em cũng luôn cố gắng tập luyện cùng cô và các chị

Vậy là khóa I CLB múa đã kết thúc, bạn nào cũng vui mừng khi được nhận trong tay giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Còn niềm vui của cô chính là sự hài lòng, sự tin tưởng của bố mẹ giành cho CLB múa. Cô hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa của quý phụ huynh và các con để khóa học II của CLB sớm được bắt đầu.

Cô Trần Thị Thu – GV trợ giảng CLB múa