Cảm xúc ngày tựu trường - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Cảm xúc ngày tựu trường

  • Tin Tiểu học
  • 01/09/2016

   Nhắc đến ngày tựu trường bạn có cảm xúc gì? Bắt đầu một năm học mới bạn có mong muốn gì? Có lẽ cảm xúc chung của các bạn nhỏ là niềm vui khi được quay trở lại trường, gặp lại bạn bè, thầy cô sau thời gian nghỉ hè. Có bạn háo hức đến độ ngày hôm trước còn không ngủ được nữa cơ. Cũng có bạn đến trường sau bao ngày nghỉ hè là phải đi một vòng quanh trường để cùng nhìn ngắm lại những khung cảnh mà mình đã nhớ nhung trong suốt thời gian nghỉ.

Bao cảm xúc đáng yêu đó đã được các bạn nhỏ chia sẻ qua những dòng cảm nghĩ của mình.

Cam xuc ngay tuu truong 1 Cam xuc ngay tuu truong 2

Trong đó, khối lớp 5 là khối lớp có nhiều cảm xúc ngày tựu trường hơn cả vì năm nay các bạn đã lớn hơn, đã trở thành các anh các chị lớn nhất khối Tiểu học rồi.

Cam xuc ngay tuu truong 3

Hà Vi – lớp 5A1 chia sẻ: “… Năm học này, em đã là con chim đầu đàn ở khối Tiểu học rồi, em sẽ cố gắng làm gương để các em noi theo.”

Cam xuc ngay tuu truong 4

Cảm xúc của Huyền Anh – 5A1 cũng rất háo hức vui đến ngày tựu trường:

Cam xuc ngay tuu truong 5

Còn đây là cảm xúc của các bạn Bảo Trân, Thanh Hương lớp 4A1:

Cam xuc ngay tuu truong 6 Cam xuc ngay tuu truong 7

Thời gian trôi nhanh lắm, đã sắp đến ngày khai giảng rồi. Ngày khai trường luôn là ngày mà các bạn nhỏ mong chờ với bao niềm mơ ước. Mong ước một năm học mới với thật nhiều niềm vui và những điều mới lạ, những chân trời tri thức mở ra trước mắt. Xin khép lại bài chia sẻ về cảm xúc ngày tựu trường bằng những dòng cảm xúc mong chờ ngày khai giảng của các bạn lớp 3:

“Ngày khai trường sắp đến rồi, em rất vui và rất thích thú khi được lên lớp mới. Ngày khai giảng là một ngày em rất mong chờ và trong ngày đó sẽ có mẹ em đi cùng. Trong ngày khai giảng có rất nhiều những tiết mục hay và cả lời giới thiệu của MC rất hay. Em mong năm học này sẽ rất thú vị và bổ ích!” – Lê Hoàng Ngọc Lam 3A1.

“Chỉ còn mấy ngày nữa là đến ngày tựu trường, em cảm thất rất hồi hộp và rất vui. Đó là một chặng đường mới để em có thể cố gắng học tập. Nhưng điều em vui nhất đó là em đã lớn hơn một tuổi. Nào chúng ta cùng bước vào một cuộc hành trình mới!” – Huyền Anh – 3A2

Nhóm phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây