Các Acer nhí trường MN Hanoi Academy mong ngóng ngày quay lại trường học - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Các Acer nhí trường MN Hanoi Academy mong ngóng ngày quay lại trường học

  • Tin Mầm non
  • 28/02/2021

Sáng nào Ngô Hoàng lớp Peacock trường MN Hanoi Academy cũng hỏi mẹ: “Mẹ ơi hôm nay con học zoom hay làm bài tập các cô giao ạ?”, “Con buồn quá, bao giờ được đi học hả mẹ?”, “Con nhớ trường, nhớ cô và các bạn quá”, “Ước gì mai được đi học mẹ nhỉ!” Đó cũng chính là phản hồi các cô nhận được hàng ngày từ phụ huynh và các con.

Mong ngóng được quay trở lại trường học, ngôi nhà thứ 2 thân thiết gắn bó là tâm tư nguyện vọng của tất cả các Acer nhí. Ở trường các con được gặp các cô các bạn, được tham gia làm thật nhiều hoạt động hay và thú vị, được trải nghiệm các tiết học mà ở đó các con thoải mái bày tỏ những ý tưởng táo bạo của mình. Trong ngôi nhà ấy tiếng cười luôn ngập tràn rộn rã. Những giờ học Tiếng Anh, giờ học Montessori, giờ học dự án, làm các sản phẩm tại phòng Art hay cảm nhận những giai điệu tuyệt hay từ các bản nhạc giao hưởng luôn làm các con muốn được đến trường mỗi ngày. Rồi cả những bữa ăn với những món ăn thật ngon và hợp khẩu vị nữa chứ. Các con thích nhất là bữa trái cây và tiệc buffee nhé! Có biết bao trái cây tươi và các món ngon để các con lựa chọn. Ực, ực, chỉ nghĩ thôi đã thèm rồi các mẹ ạ.

Vì dịch bệnh nên cô trò phải tạm xa nhau. Nhưng cô tin rằng sẽ sớm thôi cô trò mình lại được bên nhau, được cùng nhau thực hiện những dự án mà chúng ta cùng nhau ấp ủ. Chúng mình đã cùng đóng góp được rất nhiều những nguyên vật liệu tái chế rồi. Cô và các con sẽ cùng nhau làm những sản phẩm tuyệt đẹp từ đôi bàn tay khéo léo và óc sáng tạo vô hạn các con nhé! Rồi còn chuẩn bị cho dự án “Tớ là học sinh lớp 1” nữa chứ. Có thật nhiều niềm vui đang chờ chúng ta phía trước. Các trò nhỏ của cô hãy vững tin lên nhé! Trong thời gian nghỉ ở nhà để bớt nỗi nhớ trường, nhớ lớp, cô và các con vẫn hàng ngày bên nhau qua những video các cô gửi về, những bài tập giúp các con ôn luyện để không quên kiến thức. Mỗi ngày các bố mẹ đều gửi hình ảnh các con chăm chỉ học tập, các sản phẩm đáng yêu các con làm khiến cô cảm thấy thật vui và ấm áp. Bên cạnh việc học tập còn là hình ảnh các con vui chơi, vận động, giúp đỡ bố mẹ những công việc nhỏ trong gia đình. Hạnh phúc giản đơn lắm các con ạ. Các con luôn dành tình cảm yêu thương cho mái trường này, bố mẹ cũng đặt niềm tin, hi vọng nơi đây là động lực để các cô vững tin trên con đường mình đã chọn. Hanoi Academy sẽ mãi là chiếc nôi ấm áp mang đến cho các con niềm vui và cả những hành trang tri thức để các con có thể hòa nhập, bay cao cùng thế giới. Những tháng ngày tạm xa nhau này sẽ giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn nữa, cảm nhận được sự sẻ chia lan tỏa yêu thương. Cô mong rằng các con sẽ học được cách để cùng nhau vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, luôn ý thức chấp hành nghiêm túc các quy định an toàn phòng dịch để cùng cả nước vượt qua giai đoạn này nhé! Cô tin rằng các con đã trưởng thành hơn rất nhiều đấy. Hiện nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tương đối tốt nên nhà trường đang gấp rút cho công tác chuẩn bị đón các con quay lại trường. Các cô và các bố mẹ tiến hành khai báo y tế, kiểm tra sức khỏe ổn định. Các bác sĩ bên phòng y tế chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn, khẩu trang, dụng cụ đo thân nhiệt… Trường lớp, các trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cũng được vệ sinh kỹ lưỡng để đảm bảo môi trường an toàn nhất cho các con. Hẹn gặp lại các trò nhỏ của cô vào một ngày gần nhất nhé!

Cô Nguyễn Thị Thanh Lan – GVMN