Buổi tổng kết thú vị - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Buổi tổng kết thú vị

  • Tin Tiểu học
  • 04/08/2016

   Ngày học cuối cùng của trại hè khóa 2 trường Tiểu học Hanoi Academy cũng đã đến. Buổi tổng kết thú vị hơn chúng mình tưởng tượng rất nhiều, một bữa tiệc buffet rất vui đã diễn ra. Các món ăn có trong bữa tiệc là do mỗi bạn học sinh của trại hè mang đến góp vui cùng với đồ ăn do các cô bác ở nhà ăn của trường chuẩn bị cùng. Điều này tạo nên một bữa tiệc nhiều màu sắc với rất nhiều món ăn hấp dẫn. Nào mì Ý, cơm rang, pizza, nem rán, khoai tây chiên, gà rán, chim quay, xôi chim, nào caramen, hoa quả, thạch 3D đẹp mắt… Ngay từ đầu tuần, chúng tớ đã thảo luận cùng bố mẹ để lựa chọn món ăn mang đến góp vui trong bữa tiệc đấy. Các bạn có thấy hấp dẫn không nào?!

Buoi tong ket thu vi 01

   Không phải chỉ mang đồ đến đâu nhé, chúng tớ còn cùng các cô bày biện, trang trí cho các món ăn trên bàn tiệc cho Buổi tổng kết. Bạn cần bày theo các nhóm đồ ăn như: khai vị, món chính, món tráng miệng mới đúng kiểu. Rồi còn gắn biển tên vào món ăn để ai cũng biết món này là do chúng tớ mang đến nữa chứ nhỉ

Buoi tong ket thu vi 02

   Khi phần chuẩn bị đã xong chúng tớ cùng lắng nghe cô giáo nói về kĩ năng tham gia một buổi buffet. Hầu hết tất cả các bạn học sinh đều đã từng được ăn buffet nhưng không phải tất cả đều biết được ăn buffet thế nào mới là người “lịch sự” đâu nhé.

Buoi tong ket thu vi 03

Khi được hỏi về “kinh nghiệm” khi đi ăn buffet, có rất nhiều bạn hăng hái phát biểu

Buoi tong ket thu vi 04

Rất vui là các bạn nhỏ đều hiểu được, ăn tự chọn là khi mình phải tự lấy đồ ăn theo nhu cầu của mình nhưng cần nhất là kiểm soát được lượng thức ăn để tránh lãng phí và thiếu lịch sự. Rồi thì khi lấy đồ ăn là không chen lấn, xô đẩy nữa.

Buoi tong ket thu vi 05 Buoi tong ket thu vi 06 Buoi tong ket thu vi 07

Còn bây giờ thì mời các bạn cùng thưởng thức bữa tiệc tổng kết đầy thú vị cùng chúng mình nhé.

Buoi tong ket thu vi 08 Buoi tong ket thu vi 09 Buoi tong ket thu vi 10 Buoi tong ket thu vi 11 Buoi tong ket thu vi 12 Buoi tong ket thu vi 13 Buoi tong ket thu vi 14 Buoi tong ket thu vi 15 Buoi tong ket thu vi 16

Trại hè Hanoi Academy Sôi động – Tự tin – Tỏa sáng 2016 Buổi tổng kết thú vị đã kết thúc. Hãy cùng chúng mình chuẩn bị để bước vào năm học mới 2016 – 2017 với nhiều thật nhiều hoạt động thú vị tại trường Tiểu học Hanoi Academy các bạn nhé!

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây