Buổi dã ngoại đáng nhớ - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Buổi dã ngoại đáng nhớ

  • Tin Tiểu học
  • 02/12/2016

Dã ngoại luôn là hoạt động đầy hào hứng và hấp dẫn đối với các bạn nhỏ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn học sinh sau buổi dã ngoại lý thú vừa diễn ra của khối Tiểu học nhé.

Bài viết của nhóm phóng viên

Bài viết của các bạn phóng viên nhí

“Vào ngày thứ ba 29/11/2016, chúng em được đi dã ngoại ở Viet Village. Em rất hào hứng và phấn khởi khi được đi dã ngoại! Đầu tiên chúng em bắt đầu xuất phát từ trường Hanoi Academy đến Viet Village bằng xe buýt. Và lớp 3A1 chúng em được đi xe cùng với lớp 1A3. Trên xe chúng em đã được chơi đùa với các câu đố. Đến nơi, chúng em đã được chơi rất nhiều trò chơi như: tô tượng, bắt cá, tham gia giao thông, bảo vệ môi trường và chơi ở nhà bóng. Buổi trưa thực đơn có bún chả, mỳ ý, khoai tây, cánh gà… rất ngon. Sau khi ăn xong em đã không ngủ trưa mà em chơi Uno với các bạn. Đó là cả một ngày tuyệt vời đối với em! Em mong nhà trường sẽ chọn những địa điểm tuyệt vời như thế này nữa!”

Ngọc Lam – 3A1

bat ca

Bắt cá

hoc luat gt

Học luật giao thông

“Buổi dã ngoại đến Viet Village

Năm nay, trường chúng em được đi dã ngoại ở nông trại giáo dục Viet Village. Khi đến đó ấn tượng đầu tiên của em chính là những cái cây xanh mướt hiếm khi đươc nhìn thấy ở Hà Nội. Em rất là thích khu vui chơi ở đó. Em được chơi rất nhiều trò chơi như: cầu trượt, xích đu…

Bữa trưa cũng rất là ngon. Em được ăn mỳ Ý và gà rán. Em rất là vui, khi được đi dã ngoại vì được chơi với bạn bè, có nhiều trải nghiệm mới. Em rất cám ơn các thầy cô trong Ban giám hiệu đã tổ chức chuyến đi này!”

Thanh Hương – 4A1

khu vui choi

khu vui choi1

Khu vui chơi

“Vào thứ ba, ngày 29/11/2016, em đã có một ngày mà em không thể nào quên. Ồ! Thì ra hôm đó em đã đi dã ngoại tại “Nông trại giáo dục VietVillage”! Thật là vui và thích làm sao! Lớp em, 4A2 đi chung với những em lớp 1A1 đáng yêu. Ở đó có rất nhiều cây xanh, lại thoáng đãng, mát mẻ. Em được chơi các trò chơi như: nặn đất, xem kính hiển vi, trồng cây, tô tượng, bắt cá… Sau khi chơi mệt mỏi rồi, chúng em lại ăn trưa. Thực đơn gồm: bún chả và mỳ Ý. Nó mới hấp dẫn làm sao! Sau buổi dã ngoại mọi người ra về trong vui vẻ, hạnh phúc. Em cũng vậy!”

Bảo Anh – 4A2

Các bạn nữ lớp 5A1 tự tin biểu diễ

Các bạn nữ lớp 5A1 tự tin biểu diễn

Hoạt động tập thể hào hứng

Hoạt động tập thể hào hứng

“Buổi dã ngoại đầu tiên của năm

Buổi dã ngoại thứ nhất của năm 2016 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hôm đó nhà trường cho chúng em đi nông trại giáo dục Viet Village. Em rất vui vì chúng em được hóa thân thành những người nông dân. Chúng em được tô tượng thật dễ thương, xinh xắn. Chúng em còn được trồng cây. Đồ ăn ở đó cũng ngon không kém. Thật vui khi được quan sát những con cá, gà, vịt, heo… Mong là buổi dã ngoại lần sau cũng sẽ vui hơn.”

Ngọc Khánh – 4A1

nan dat

Nặn đất

nhay hien dai

Nhảy hiện đại

Qua cau tre

Qua cầu tre

Thực sự buổi dã ngoại đã kết thúc để lại bao cảm xúc đến các bạn nhỏ, ai cũng nhớ những hoạt động lý thú và bổ ích của buổi hôm đó. Những chia sẻ của bạn Huyền Anh lớp 3A2 là cảm xúc của không ít các bạn nhỏ. Mong rằng các con sẽ luôn giữ được cảm xúc và niềm hứng khởi trong mỗi chuyến đi như thế.

“Chuyến đi dã ngoại thứ ba vừa rồi của khối Tiểu học tại Viet Village đã để lại cho em nhiều cảm xúc. Đây là một chuyến đi trải nghiệm thực tế cho chúng em được tận mắt thấy công việc của một nhà nông từ trồng cây, bắt cá. Công việc không đơn giản trong môi trường thời tiết nắng mưa. Có được bữa cơm ngon hàng ngày, em luôn thầm biết ơn công sức của các bác, các cô nông dân. Ngoài cảm giác được trải nghiệm thú vị và bổ ích, lớp chúng em đã có một buổi dã ngoại thật vui. Chúng em cùng nhau cười và khám phá, học được những điều mới. Em mong trường Hanoi Academy luôn tổ chức những chuyến đi bổ ích như thế này.”

Huyền Anh – 3A2

To tuong

Tô tượng

Tranh tài với các trò chơi

Tranh tài với các trò chơi

Trong cay

Hoạt đông trồng cây trong buổi dã ngoại!

Câu lạc bộ phóng viên nhí khối Tiểu học

Xem thêm thông tin: Tại đây