Bố mẹ ơi, cùng con tới trường Hanoi Academy nhé! - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bố mẹ ơi, cùng con tới trường Hanoi Academy nhé!

  • Tin giáo dục
  • 13/03/2017

Chương trình “Cùng con tới trường” được trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tổ chức thường niên, nhằm mang đến những trải nghiệm học và chơi thực tế cho các con học sinh chuyển tiếp từ Mầm non lên lớp 1. Đồng hành cùng những nỗi niềm trăn trở của các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập phù hợp, Ban giám hiệu Tiểu học Hanoi Academy luôn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm giáo dục, giao lưu, giải đáp những thắc mắc của phụ huynh qua những buổi tọa đàm, hội thảo và điểm nhấn là chương trình “Cùng con tới trường”.

Ngày 11.03.2017 vừa qua, chương trình “Cùng con tới trường” đã diễn ra thành công tốt đẹp, mặc dù thời tiết không thực sự ủng hộ nhưng các bố mẹ đã không nề hà đưa con tới tham dự chương trình. Đại diện Ban giám hiệu Tiểu học Hanoi Academy: Cô Đào Thị Nguyệt Thu – Hiệu trưởng có mặt từ sáng sớm để đón chào các bạn nhỏ cùng bố mẹ tới trường. Cô chia sẻ: “Chương trình Cùng con tới trường đã đáp ứng được đúng nguyện vọng tìm hiểu của các phụ huynh khi muốn lựa chọn cho con cái mình một môi trường học tập theo mô hình giáo dục Song ngữ Quốc tế. Sự lan tỏa của chương trình này trong cộng đồng giáo dục đã phần nào nói lên sự hiệu quả, thực tế, giải đáp được sự lo lắng của cha mẹ học sinh…”

Cung con toi truong 12 Cung con toi truong 1 Cung con toi truong 2

Các bạn nhỏ hào hứng, sôi nổi tham gia những hoạt động thể chất, trò chơi qua sự hướng dẫn của thầy Trần Hưng Đạo trong nhà thể chất của Hanoi Academy.

Cung con toi truong 3 Cung con toi truong 4 Cung con toi truong 5

Vượt qua sự bỡ ngỡ ban đầu, các bạn đã hòa nhập rất nhanh vào lớp học làm quen chữ số, chữ cái của cô Dung trước sự chứng kiến của bố mẹ.

Cung con toi truong 6

Tiết học quốc tế của cô Erin khiến các bạn học rất vui vẻ trong những giai điệu nhạc, trò chơi.

Anh Đỗ Ngọc Quang – phụ huynh đăng ký cho con tham dự chương trình qua trang web nhà trường đã rất hồ hởi khi được hỏi về cảm nhận qua chương trình: “Cũng là một người tham gia công tác giảng dạy nhưng tôi thật sự bất ngờ khi cho con tới dự chương trình, phải nói là chương trình đã giải đáp hoàn toàn những khúc mắc trong việc lựa chọn cho con học ở đâu và học như thế nào. Môi trường học tập ở đây theo quan điểm của tôi là khá tốt cả về vị trí của trường cũng như sự quan tâm chi tiết của Ban giám hiệu cùng đội ngũ thầy cô ở đây”.

Cung con toi truong 9

Thầy Peter Dominic McGuigan – Trưởng khối quốc tế Tiểu học giải đáp những băn khoăn của phụ huynh về chương trình giáo dục quốc tế tại Hanoi Academy

Cung con toi truong 8

Nhà biểu diễn Hanoi Academy chào đón các bạn học sinh nhí với bộ phim hoạt hình thu hút từ đầu đến cuối.

Cung con toi truong 10 Cung con toi truong 11

Chương trình kết thúc với lời cảm ơn của cô Đào Thị Nguyệt Thu tới các cha mẹ đã đồng hành cùng con em mình trong suốt hoạt động của chương trình.

Chương trình “Cùng con tới trường” một hoạt động thường niên của trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã mang đến hiệu quả tích cực tới cộng đồng phụ huynh. Chương trình đã phần nào giải tỏa được phần nào lo lắng, phiền muộn của các cha mẹ khi có con vào độ tuổi tiền Tiểu học. Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin trân trọng cảm ơn các phụ huynh đã quan tâm và tham dự chương trình. Chúng tôi hy vọng sẽ được đồng hành cùng quý vị trong hành trình dưỡng dục học sinh để trở thành Công dân toàn cầu tương lai.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây