Bé vui chào đón ngày thành lập Trường Song Ngữ Quốc tế Hanoi Academy - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bé vui chào đón ngày thành lập Trường Song Ngữ Quốc tế Hanoi Academy

  • Tin Mầm non
  • 12/09/2016

   Chủ đề: “Trường mầm non” là chủ đề học đầu tiên của các bé khi bắt đầu bước vào năm học mới. Đây là chủ đề học rất thú vị và luôn hấp dẫn các bé. Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Trường Song Ngữ Quốc tế Hanoi Academy (09/09/2009 – 09/09/2016). Ngày hôm nay các bé trường mầm non Hanoi Academy đã có một buổi picnic nhỏ thật vui và ý nghĩa ngay trong khuôn viên xinh đẹp của trường. Đây cũng là cơ hội để các bé được tham gia hoạt động tập thể cùng bạn bè và thầy cô trong trường. Một bữa tiệc nhỏ với bánh kẹo, đồ uống, hoa quả do chính các bé mang đến không chỉ vui mà đó còn là sự sẻ chia, là tình bạn gắn bó thân thiết. Với những hoạt động thể chất đã giúp bé phát triển giác quan một cách tối đa, tự tin, năng động và tích cực hơn. Các bé đã cảm nhận được thế giới xung quanh thật gần gũi và đầy tình thân trong chính ngôi trường này.

Be chao don ngay thanh lap truong 1 Be chao don ngay thanh lap truong 2

      Việc được chạy nhảy, hít thở bầu không khí thiên nhiên, dưới ánh nắng mặt trời,  được tham gia các hoạt động trong buổi picnic giúp các bé trường Mầm non Hanoi Academy thêm tự tin, tăng khả năng học hỏi, khám phá trong học tập và luôn sẵn sàng đón nhận những thách thức mới. Mong muốn được yêu quý và đón nhận chính là khởi đầu tuyệt vời để trẻ gần gũi hơn với mọi người.

     Trong buổi picnic nhỏ này trẻ học được cách thực hiện nhiệm vụ, trò chơi theo nhóm, theo đội, học cách phục tùng các yêu cầu của người điều khiển, điều chỉnh hành vi của mình theo mục tiêu chung, diễn đạt ý tưởng của mình nhằm phát huy tính tích cực của trẻ, hình thành kỹ năng giao tiếp ở trẻ, trẻ cần cảm nhận được vị trí của mình, biết thể hiện bản thân và diễn đạt được ý tưởng của mình cho người khác hiểu…. Có thể nói, buổi picnic đã mang nhiều lợi ích trong việc xã hội hóa  ở trẻ.

   Sau đây là một số hình ảnh rất thú vị của các bé trong buổi picnic !

Be chao don ngay thanh lap truong 3 Be chao don ngay thanh lap truong 4 Be chao don ngay thanh lap truong 5 Be chao don ngay thanh lap truong 6 Be chao don ngay thanh lap truong 7 Be chao don ngay thanh lap truong 8

Các bạn ấy đã hát, nhảy rất sổi nổi và còn tham gia chơi trò chơi rất nhiệt tình nữa

Be chao don ngay thanh lap truong 9 Be chao don ngay thanh lap truong 10 Be chao don ngay thanh lap truong 11 Be chao don ngay thanh lap truong 12 Be chao don ngay thanh lap truong 13 Be chao don ngay thanh lap truong 14 Be chao don ngay thanh lap truong 15

     Buổi picnic của cô và trò Trường Song Ngữ Quốc tế Hanoi Academy kết thúc trong sự tốt đẹp và sẽ còn rất nhiều những hoạt động vui vẻ và bổ ích diễn ra trong trường vào những ngày sắp tới. Các cô luôn hi vọng đây chính là môi trường để các con chắp cánh những ước mơ. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ngày càng học giỏi và vui vẻ khi đến trường.

 

Đỗ Thị Thu Hương – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: tại đây