Bé Bunny với những trải nghiệm tuyệt vời - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bé Bunny với những trải nghiệm tuyệt vời

  • Tin Mầm non
  • 28/11/2016

Sáng ngày 25/11/2016, các bé Bunny đã tham gia buổi dã ngoại tại khu du lịch sinh thái điện ảnh Smiley- Ville Đông Anh, Hà Nội. Bé nào cũng rất vui vẻ, thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời, vừa được hòa mình với thiên nhiên vừa được khám phá những điều mới mẻ.

   Thời tiết như hiểu và chiều lòng người, se se lạnh rất thích hợp cho các bé được vui chơi ngoài trời.

   Công tác chuẩn bị rất khẩn trương, các con đi học sớm hơn thường lệ để ăn sáng và chuẩn bị tốt tâm thế cho chuyến đi của mình.

   Xe bắt đầu khởi hành, bạn nhỏ nào cũng cười thật tươi, cùng nhau trò chuyện về các sự vật hiện tượng xung quanh mà các con quan sát được khi đi trên đường. Các con còn chỉ cho nhau cách ngồi trên xe thật an toàn, không thò đầu, thò tay ra ngoài cửa xe. Bạn Bông Kim Châu còn giới thiệu cho các bạn nghe địa điểm đi qua “Mình đang đi qua cầu Nhật Tân đấy”, rồi khi thấy các chú ngỗng, các bé ồ lên thích thú hay nhìn ngắm những chú bò trên đường đi, bạn Trung Kiên và bạn Thế Vinh nói chuyện với nhau “Ớ! Con bò kìa cậu ơi, con bò cho sữa để uống đấy”, “Em bảo này, cây gì đây?”…có biết bao nhiêu chủ đề để các bé trò chuyện rồi lại cười khanh khách với nhau rất chi là khoái chí.Bé Bunny với những trải nghiệm tuyệt vời

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 1

Xe đã tới nơi, các bạn nhỏ xếp hàng và đi theo sự chỉ dẫn của các thầy cô.

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 2

   Đầu tiên, các con được tham quan tại khu vườn cổ tích với bạt ngàn hoa, các con được vào lâu đài để chụp hình, ngắm các khu nhà đầy màu sắc, ngắm những chú chim đang bay, đậu trên quảng trường hình ảnh với những trải nghiệm tuyệt vời.

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 3 Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 4

Các con tự tin để tạo dáng trước ống kính

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 5 Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 6

   Các con được chơi thỏa thích tại khu vui chơi: nhà bóng, cầu trượt, thú xích đu, cầu bập bênh, vượt qua chướng ngại vật là các sân cỏ nhân tạo có địa hình lên xuống khúc khuỷu.

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 7 Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 8

  Trong giờ nghỉ giái lao, các con ăn nhẹ nạp năng lượng trước khi tiếp tục hành trình của mình

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 9

  Các con còn được đi xe điện tham quan toàn cảnh khu lịch sinh thái điện ảnh Smiley- Ville. Bạn nhỏ nào cũng nói “Cô ơi! Thích quá, con chưa muốn về”

Be Bunny voi trai nghiem tuyet voi 10

 Chuyến dã ngoại kết thúc đã mang lại cho các con thật nhiều trải nghiệm tuyệt vời và niềm vui bên thầy cô, bè bạn. Năm nay, các con đã lớn hơn- bước sang lứa tuổi mẫu giáo, các con cũng độc lập tự chủ hơn trong mọi hoạt động. Vì vậy, các con có thể đi theo sự hướng dẫn của các thầy cô mà không cần bố mẹ đi theo để trợ giúp. Bé nào cũng rất tự tin, chủ động quan sát và lắng nghe thầy cô chỉ dẫn, đây là điều vô cùng quan trọng mà các cô mong muốn các con có được sau chuyến đi này, đó cũng là tiền đề trong các hoạt động tập thể- hoạt động nhóm mà các con sẽ tham gia trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Thu Hằng – Giáo viên Mầm non

Xem thêm thông tin: Tại đây