Bất ngờ đặc biệt của các Acers nhí dành tặng mẹ nhân ngày 20/10 - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bất ngờ đặc biệt của các Acers nhí dành tặng mẹ nhân ngày 20/10

  • Cuộc sống học đường
  • 19/10/2020

Học cách yêu thương là một trong những bài học lớn, rất quan trọng vì đó chính là nền tảng hình thành nên nhân cách cho trẻ, dạy trẻ biết quan tâm tới mọi người mà trước tiên là những người thân thiết, gần gũi bên cạnh trẻ.

Gaspard Mermillod có một câu nói bất hủ rằng: “Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ”. Không chỉ có công sinh thành, dưỡng dục mẹ còn là người bạn, người cô, người thầy thuốc, bác sĩ tâm lý, chuyên gia tư vấn … vô số các “chức vụ” mà mình mẹ đảm nhiệm. Điểm khác biệt là dù trong bất cứ vai trò gì, mọi hành động, cử chỉ, việc làm của mẹ cũng xuất phát từ tình yêu dành cho con. 

Hưởng ứng chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chính là dịp để các con gửi trao yêu thương, gắn kết và sẻ chia với những người phụ nữ con yêu. Trường Mầm non Hanoi Academy đã tổ chức các lớp học cùng con chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt về mẹ.

“ Đây là Bon và mẹ cùng nhau đi Phú Quốc, Bon rất yêu mẹ và mong mẹ sẽ sinh cho Bon một em gái xinh đẹp giống mẹ cho Bon”

“ Mẹ Vân đang ôm Tuti đấy!”

“ Sinh nhật của Chí Nam, mẹ rất yêu Nam”

“Mẹ Thu Cúc của Peter đi bệnh viện khám bệnh rồi, sau này Peter cũng đi khám bệnh cho mọi người giống mẹ”

“ Chị” Hương của Bốp đấy, Bốp yêu mẹ lắm!

“ Còn đây là mẹ xinh đẹp của tớ này!”

Các bạn nhỏ Ranbowfish đang cùng nhau chia sẻ về những cuốn album của gia đình.

 Bi thủ thỉ với cô “ Cô ơi Bi với mẹ với bà chụp ảnh, đằng sau là tháp Eiffel đấy ạ!”

Để gửi gắm những thông điệp ngọt ngào, các bạn đã cùng cô tự tay sáng tạo những món quà thật đặc biệt để dành tặng mẹ. Những món quà này có thể không phải những món quà đẹp nhất nhưng lại xuất phát từ tình yêu và sự chân thành của các con nên chắc chắn đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất.

Cùng  xem cô gợi ý một vài ý tưởng cho “ Điều bất ngờ” dành tặng mẹ nào!

Bắt tay vào thực hiện thôi!

“Mun ơi cậu nghĩ xem liệu mẹ tớ sẽ nói gì khi tớ tặng mẹ nhỉ?

Và đây là những chiếc vòng xinh xắn, tự tay các bạn nhỏ lớp Starfish đã xâu tặng mẹ đấy!

Ngày 20/10 sắp tới gần rồi, ngoài các hoạt động trên  các Aser nhí đang rất háo hức chuẩn bị cả những tiết mục văn nghệ nhỏ, những lời yêu thương bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn tới các bà, các mẹ. Mẹ ơi đừng quên lịch hẹn với các tình yêu bé tại Hanoi Academy nhé!

Cô Lương Hồng Hạnh- Giáo viên lớp Starfish