Bắt đầu từ đam mê: Làm điều bạn thích và yêu điều bạn làm - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bắt đầu từ đam mê: Làm điều bạn thích và yêu điều bạn làm

  • Cuộc sống học đường
  • 24/03/2017

Bắt đầu từ đam mê: Làm điều bạn thích và yêu điều bạn làm

Keith Abraham

 bat_dau_tu_dam_me

Bắt đầu từ đam mê – một cuốn sách đột phá trong công cuộc tìm kiếm thành công lớn hơn bằng sự rõ ràng, chủ đích và đam mê. Cuốn sách này sẽ đem chất xúc tác đến cho những người sẵn sàng có nhiều hơn, sống nhiều hơn và đạt được nhiều hơn cho bản thân, cho những người vô cùng quan trọng với họ và cho cộng đồng. Cuốn sách này dành riêng cho những ai muốn có nhiều hơn từ cuộc đời, muốn trở nên phong phú hơn trong cuộc đời và muốn sống một cuộc đời sôi nổi hơn. Họ không muốn chỉ là tồn tại – họ muốn sống, yêu thích việc họ làm và làm việc họ yêu thích. Vậy thì câu hỏi rất đơn giản – đó có phải là bạn không? Bạn có sẵn sàng sống một cuộc đời sôi nổi hơn không?

“Không có điều vĩ đại nào xảy ra cho đến khi có người say mê điều gì đó!” hay đơn giản như “khi lý do trở nên rõ ràng thì cách làm trở nên dễ dàng!”- đó những thông điệp dễ hiểu của tác giả cuốn sách được hỗ trợ bằng các mô hình trực quan và những câu chuyện truyền cảm hứng cung cấp cho chúng ta những kiến thức về hành trình khám phá điều quan trọng, điều có ý nghĩa, và những điều tạo ra sự khác biệt.

Bat dau tu dam me 1

…Nếu bạn muốn chiến thắng sự chần chừ, hãy thôi suy nghĩ về việc hoàn thành nhiệm vụ hoặc đạt mục tiêu, cứ tập trung bắt tay vào hành động để bắt đầu,“Kế hoạch tốt bắt đầu hôm nay tốt hơn kế hoạch hoàn hảo bắt đầu vào ngày mai. Mục tiêu của ta là khởi động, sau đó ta có thể làm cho đúng”. Nếu trì hoãn ăn dần ăn mòn sự tự tin của bạn thì tiến bộ chính là tác nhân lớn nhất làm tăng lòng tự hào và tự tin, từ hành động và sự tự tin làm nảy sinh một cảm giác chắc chắn …

Bat dau tu dam me 2

Bắt đầu từ đam mê là cuốn sách tập hợp những hiểu biết sâu sắc, được chứng minh bằng nghiên cứu tỉ mỉ, các khái niệm dễ hiểu, các mô hình trực quan bổ sung cho nền tảng tri thức sẵn có của bạn, những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ cuốn hút bạn, các ý tưởng thực tế về “cách thức” giúp bạn có thể áp dụng vào hoàn cảnh riêng để làm nên cuộc chuyển hóa thật sự trong cuộc sống. Các bạn hãy cùng tìm đọc và cùng sáng tạo với cuốn sách trên tủ sách Kĩ năng sống Thư viện Hanoi Academy nhé!

Sách có số ĐKCB STK2-001486, STK2-001487

Thư viện Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây