Bài viết Noel - Hanoi Academy

Tin tức - Sự kiện

Bài viết Noel

  • Cuộc sống học đường
  • 24/12/2021

Giáng sinh của bé tại Hanoi Academy

Giáng sinh hay tên gọi gần gũi với các bạn nhỏ là “Noel” đang đến rất gần rồi…Thời gian này, các cô giáo và các con cùng nghỉ dịch Covid lại làm cô nhớ đến sự kiện này của các bạn nhỏ. 

Cứ đến đầu tháng 12, các cô và các bạn lại làm rất nhiều hoạt động liên quan đến ngày lễ này như: trang trí cây thông, trang trí các góc trong trường học, làm các sản phẩm về ngày Noel, tập các bài hát biểu diễn trong ngày Noel… chính vì thế mà các bạn nhỏ thêm yêu thích hơn về ngày lễ này.

Các hoạt động sự kiện nói chung và sự kiện Noel nói riêng luôn được nhà trường chú trọng không chỉ mang lại những kiến thức mới trong cuộc sống mà còn mang lại những trải nghiệm cho bản thân của các con đó là việc tham gia biểu diễn, thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu… Chính vì vậy mà các con được phát triển toàn diện hơn. Sự kiện Giáng sinh diễn ra sẽ có rất nhiều hoạt động trải nghiệm cho các con như: biểu diễn các hài hát, chơi trò chơi, nghe truyện và xem video về Giáng sinh…

Chắc hẳn hình ảnh Ông già Noel đã gắn liền với các bạn nhỏ mỗi khi Giáng sinh tới. Ai ngoan sẽ được ông tặng quà, nghĩ đến thôi mà đã thấy thích rồi. Bạn nào cũng cố gắng học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn để được nhận quà nhân dịp này. Mời các quý vị cùng xem lại những hình ảnh đáng yêu của các con trường Mầm non Hanoi Academy trong sự kiện này và nhân đây chúc các quý vị Phụ huynh cùng các con đón một Giáng sinh an lành, hạnh phúc!

Cô Nguyễn Thị Lương – GVMN