Acers đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi vào 10 - Hanoi Academy

Acers đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi vào 10

• Cuộc sống học đường
  • 10/08/2020

Acers đạt kết quả ấn tượng trong kỳ thi vào 10 và có tổng điểm thi xếp thứ hạng cao trong các trường ở quận Tây Hồ.

kết quả kỳ thi vào 10

kết quả kỳ thi vào 10 ấn tượng của các acers

Chúc mừng các bạn khối 9 Hanoi Academy năm nay đã hoàn thành kỳ thi vào 10 với kết quả xuất sắc.

• Điểm trung bình môn tiếng Anh là 9.75
  • 100% học sinh có điểm thi môn tiếng Anh từ 9,25 trở lên
  • 60% học sinh có điểm thi môn Toán từ 8 trở lên
  • 70% học sinh có tổng điểm các môn thi từ 39,25. Trong đó cao nhất là bạn Nguyễn Thảo Anh Lớp 9 Lion có tổng điểm đạt 44,50.

Kết quả kỳ thi tuyển sinh vào 10 của các Acers khối 9 cho thấy chất lượng đào tạo đồng đều và cân bằng cả chương trình Việt Nam và Quốc tế của Hanoi Academy. Bên cạnh các môn học chương trình trung học quốc tế iGCSE, các Acers cũng được trang bị kiến thức vững chắc các môn học Việt Nam để tự tin tham dự các kì thi quốc gia.

Với hành trang các em có được từ Hanoi Academy, Nhà trường tin rằng dù sau này học tập ở bất kì môi trường nào, các em cũng có thể tự tin tỏa sáng và phát huy các tiềm năng của bản thân! Một lần nữa xin chúc mừng kết quả kỳ thi vào 10 ấn tượng của các em.