5A1 cùng tuần lễ hóa trang Halloween - Hanoi Academy

• Tin Tiểu học
  • 28/10/2016

5A1 Cung tuan le hoa trang 1

Ngày lễ Halloween đang đến gần, trong suốt một tuần từ ngày 24/10/2016 đến ngày 28/10/2016, tất cả các bạn học sinh trường Hanoi Academy được tham gia hóa trang và mặc trang phục theo chủ đề của từng ngày. Đây là năm đầu tiên các bạn học sinh Tiểu học được tham gia hoạt động này vì thế bạn nào cũng háo hức ngay sau khi các thầy cô giáo thông báo chủ đề cho từng ngày của cả tuần:

– Thứ hai: Ngày thể dục, thể thao.

– Thứ ba: Ngày lớp chủ nhiệm (Riêng ngày này mỗi lớp sẽ chọn chủ đề lớp mình theo phong cách riêng của từng lớp – cả lớp 5A1 đã thống nhất chọn chủ đề là: Crazy hair and face)

– Thứ tư: Ngày kỳ dị.

– Thứ năm: Ngày con vật.

– Thứ sáu: Ngày mặc trang phục ấn tượng.

Và đến đúng thứ hai (31/10/2016) sẽ là ngày các bạn học sinh mặc trang phục để vui lễ hội Halloween sẽ được tổ chức trong toàn trường.

Các bạn lớp 5A1 thật sự rất háo hức và đã tham gia nhiệt tình vào hoạt động này. Nào thì ngày thứ 2 sôi nổi với các trang phục thể thao:

5A1 Cung tuan le hoa trang 2

Không khí Halloween tràn ngập lớp học – ngày Sport day

5A1 Cung tuan le hoa trang 3

Các bạn nhỏ thật khỏe khoắn trong những trang phục thể thao đúng không nào?

Có lẽ vui nhất là ngày thứ 3 với chủ đề do chính các bạn 5A1 lựa chọn: “Crazy hair and face”

5A1 Cung tuan le hoa trang 4

Cô trò cùng “crazy”  😀

5A1 Cung tuan le hoa trang 5

Crazy DAB  😀

Đặc biệt vui là mỗi ngày, cả lớp cùng chọn ra 3 bạn hóa trang đúng với chủ đề của ngày hôm đó và được cả lớp đánh giá là đẹp, ấn tượng nhất. Các bạn được chọn sẽ nhận được điểm thưởng tính vào điểm thi đua từ cô giáo chủ nhiệm. Thật hấp dẫn phải không nào?!

5A1 Cung tuan le hoa trang 6

Ba bạn được khen trong ngày “Crazy hair and face”

5A1 Cung tuan le hoa trang 7

Ba bạn được khen trong ngày “Wacky day”

5A1 Cung tuan le hoa trang 8

Ba bạn được khen trong ngày “Animal day”

5A1 Cung tuan le hoa trang 9

Những tạo hình ấn tượng nhưng rất vui của các bạn lớp 5A1

5A1 Cung tuan le hoa trang 10

Đủ độ “crazy” chưa?!

5A1 Cung tuan le hoa trang 11

Vui là chính mà

5A1 Cung tuan le hoa trang 12

Thật khó tưởng tượng được vào ngày tổ chức vui Halloween của trường, các bạn lớp 5A1 sẽ hóa trang thành những nhân vật ấn tượng như thế nào. Halloween ơi, đến nhanh đi nào!

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học