Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế

Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế

Được học trong một môi trường giáo dục toàn diện là một điều hết sức tuyệt vời nhưng nỗi lo học phí cấp 1 trường quốc tế lại luôn là vấn đề thường trực với các phụ huynh mỗi khi đến kỳ học mới. Giải pháp nào cho vấn đề này? Hãy cùng Hanoi Academy xóa tan nỗi lo kinh phí duy trì học tập tại trường quốc tế Anh Việt trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Học phí cấp 1 trường quốc tế – cao nhưng hoàn toàn xứng đáng với chất lượng

Giáo dục luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các bậc làm cha làm mẹ. Việc chọn một ngôi trường học tập tốt ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của con em. Đặc biệt ở cấp tiểu học, khi các em bắt đầu bước vào giai đoạn hình thành tri thức, kĩ năng, nhân cách thì ngôi trường với chương trình đào tạo phù hợp càng đóng vai trò tối quan trọng. Lúc này, danh sách trường tiểu học quốc tế được nhiều người cân nhắc. Tuy nhiên mức học phí trong những ngôi trường này lại đặt dấu chấm lửng lớn khiến các bậc phụ huynh còn băn khoăn e ngại.

học phí cấp 1 trường quốc tế 1 Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tếTrường quốc tế cấp 1 với chất lượng đào tạo tuyệt vời

Học phí cấp 1 trường quốc tế quả thật không hề nhỏ, lên đến hàng chục triệu đồng cho một học kì. Nhưng chắc chắn một điều rằng, mức học phí này hoàn toàn xứng đáng với chất lượng giáo dục mà trường mang lại. Khác với hệ thống giáo dục công, các trường quốc tế sẽ học theo chương trình riêng toàn bộ bằng tiếng Anh hoặc song ngữ Anh – Việt. Theo đó, đội ngũ giảng dạy tại trường không chỉ có giáo viên trong nước mà còn cả giáo viên nước ngoài. Các trường quốc tế tốn không ít chi phí để tuyển chọn, đào tạo cũng như bồi dưỡng những giáo viên giỏi nhất ở lại giảng dạy.

Ngoài ra, trang thiết bị vật chất tại trường quốc tế cũng được đầu tư hiện đại để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho học sinh. Đó là một ngôi trường trong mơ bước ra thực tế với bể bơi, thư viện, phòng thí nghiệm, cantin, khu vui chơi…Chưa kể trường cũng thường xuyên tổ chức vui chơi, hoạt động ngoại khóa, giao lưu, huấn luyện kĩ năng sống… Tất cả đều gói trọn trong học phí cấp 1 trường quốc tế.

Đầu tư vào học phí cấp 1 trường quốc tế – Sự đầu tư sáng suốt cho tương lai

học phí cấp 1 trường quốc tế 2 Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế

Học sinh tại Hanoi Academy được trải nghiệm chương trình giáo dục mới

Chúng ta đều biết không gì sinh lời bằng đầu tư vào con người mà cụ thể ở đây là giáo dục. Cho con theo học trường quốc tế giống như gửi tiền vào tài khoản tiết kiệm. Sau vài năm, quý phụ huynh sẽ thấy các em trở thành công dân toàn cầu hoạt bát với kiến thức rộng mở. Cha mẹ đang đầu tư vào con em và ngược lại, trường quốc tế cũng định hướng cho học sinh có sự lựa chọn tốt hơn trong cuộc sống. Do đó đóng học phí cấp 1 trường quốc tế chính đồng nghĩa với sự đầu tư dài hạn sáng suốt cho thế hệ tương lai.

Làm thế nào để học phí cấp 1 trường quốc tế không còn là gánh nặng?

Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn lo lắng về học phí cấp 1 trường quốc tế thì những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều. Đây là 3 cách để vấn đề học phí không còn trở thành gánh nặng thường trực.

  • Săn học bổng

học phí cấp 1 trường quốc tế 4 Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế

Săn học bổng để giảm bớt gánh nặng học phí

Tại các trường cấp 1 quốc tế như Hanoi Academy luôn có các chương trình học bổng thường niên theo khóa học, môn học… Những chương trình học bổng này được đề xuất ra để giảm bớt nỗi lo về học phí cho nhiều học sinh, phụ huynh đồng thời hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn về mặt tài chính. Chỉ cần đạt thành tích xuất sắc, các em có thể ẵm ngay những suất học bổng cực giá trị. Điều này cũng tạo động lực để giúp học sinh trong trường học tập tích cực và hăng hái tham gia các hoạt động hơn.

  • Lập kế hoạch tiết kiệm

Học phí cấp 1 trường quốc tế sẽ không còn là gánh nặng nếu bạn biết lập kế hoạc tiết kiệm ngay hôm nay. Hãy luôn nhớ rằng việc đầu tư vào giáo dục tương lai có ích hơn bất kì khoản đầ tư nào. Một đứa con tài giỏi không chỉ mang đến niềm tự hào cho cha mẹ mà còn giúp đem đến nhiều điều hứa hẹn tuyệt vời hơn trong tương lai.

  • Giúp con hiểu rõ giá trị của ngôi trường học

Dù là lứa tuổi tiểu học nhưng hầu như  học sinh đều có thể nhận rõ giá trị ngôi trường của mình. Học phí cấp 1 trường quốc tế cao giúp các em được thỏa sức phát triển, sáng tạo, phát huy hết năng lực của mình. Bên cạnh đó, còn tạo đà để các em nỗ lực cho xứng đáng với sự đầu tư của cha mẹ. Chắc chắn ngay từ cấp 1, học sinh đã ý thức rõ nhiệm vụ học tập, rèn luyện của mình.

học phí cấp 1 trường quốc tế 3 Xóa tan nỗi lo học phí trường tiểu học quốc tế

Cùng nhau học tập trải nghiệm tại Hanoi Academy

Hi vọng những chia sẻ về học phí cấp 1 trường quốc tế trên đây đã giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc lựa chọn trường học cho con. Hanoi Academy tự hào là một trong những ngôi trường với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí trường mầm non quốc tế hoặc các bậc học khác vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn