Welcome back to school Hanoi Acadenmy 2017 – 2018

Sáng ngày 06/09/2018, Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã long trọng tổ chức chương trình chào mừng năm học thứ 10. Năm học 2018 – 2019 là một năm học đặc biệt đối với Nhà trường bởi đây là năm học thứ 10 của Nhà trường và là cột mốc ghi dấu hành trình chinh phục những khát vọng đổi mới giáo dục trong suốt 10 năm qua. Chặng đường 10 năm là một hành trình đáng nhớ với không ít những khó khăn, thử thách nhưng cũng tràn ngập niềm vui và thành công đầy tự hào của thầy và trò nhà trường. Chắc chắn, Hanoi Academy sẽ viết tiếp những thành công, kiến tạo nên những công dân toàn cầu tương lai.

Trong lễ kỉ niệm ý nghĩa này, Nhà trường vui mừng được chào đón các thế hệ ban lãnh đạo, ban giám hiệu và các thầy cô cùng các cựu học sinh về thăm trường.
Xem thêm thông tin Hanoi Academy: tại đây