Vòng bình chọn cuộc thi thiết kế giá trị cốt lõi của học sinh Hanoi Academy

VÒNG BÌNH CHỌN CUỘC THI THIẾT KẾ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA HỌC SINH HANOI ACADEMY

 Trải qua một thời gian thoải mái tự do sáng tạo theo ý tưởng của mình, các bạn học sinh Hanoi Academy đã mang đến những tác phẩm rất ý nghĩa và đẹp mắt. Và giờ đây là vòng bình chọn của cuộc thi để tìm ra những tác phẩm xuất sắc nhất đại diện cho các giá trị cốt lõi của học sinh:
– CHÍNH TRỰC: Màu xanh da trời – Màu của niềm tin
– TÔN TRỌNG: Màu vàng – Quy tắc vàng
– TRÁCH NHIỆM: Màu xanh lá cây – Màu của sự vun trồng, của nền tảng chắc chắn và vững vàng như cây đại thụ
– CÔNG BẰNG: Màu da cam – Màu của trái cam cùng nhau chia sẻ
– YÊU THƯƠNG: Màu đỏ – Màu của trái tim
– Ý THỨC CÔNG DÂN: Màu tím – Màu của quốc gia và cộng đồn

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BÌNH CHỌN: học sinh và giáo viên, nhân viên Hanoi Academy

HÌNH THỨC BÌNH CHỌN: qua đường link https://forms.gle/eoUDfZnkeUeixSf38 (Bài viết dự thi của học sinh đã được đính kèm cùng tác phẩm dự thi tại form bình chọn)

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM: Bài dự thi sẽ được tính 60% điểm bình chọn từ giáo viên và học sinh, 40% điểm từ Hội đồng Ban giám khảo.

THỜI GIAN BÌNH CHỌN: từ ngày 31/7 đến ngày 14/8/2020. Sau thời gian bình chọn, nhà trường sẽ tổng hợp điểm và thông báo kết quả chính thức trên facebook và website của Hanoi Academy.

GIẢI THƯỞNG: tổng giá trị lên đến 12.000.000 đồng

Các bạn học sinh Hanoi Academy ơi, chúng mình cùng bình chọn những tác phẩm đẹp nhất nhé!!!

bình chọn cuộc thi thiết kế giá trị cốt lõi của học sinh Hanoi Academy Vòng bình chọn cuộc thi thiết kế giá trị cốt lõi của học sinh Hanoi Academy
bình chọn cuộc thi thiết kế giá trị cốt lõi của học sinh Hanoi Academy

Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Song ngữ Quốc tế, học sinh có cơ hội hòa mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế. Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Trường Song ngữ Quốc tế đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của Anh Quốc để có thể kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học sinh có nhiều cơ hội đầu vào đại học sau này.

Xem thêm thông tin: tại đây