Hanoi Academy là hệ thống trường song ngữ liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội với sứ mệnh “Kiến tạo Công dân toàn cầu”. Tại đây, học sinh được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

Hãy cùng khám phá điều gì đặc biệt tạo nên ngôi trường Hanoi Academy nhé! #hanoiacademy

???? KHÔNG GIAN XANH LÝ TƯỞNG
Hơn 70% trên tổng diện tích 26000m2 của Hanoi Academy là không gian xanh với các vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, sân chơi, đường nội bộ giúp học sinh được học tập trong một môi trường giáo dục thân thiện, thanh bình và an toàn.

Lý do lựa chọn

???? HỆ THỐNG PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT
Hệ thống phòng học được trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ công tác giảng dạy và học tập theo phương pháp tiên tiến. Ngoài ra, Nhà trường còn có hệ thống các phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính…phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của các bạn học sinh và giáo viên.

Lý do lựa chọn

???? CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ
Hanoi Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. 100% các thầy cô đều có bằng cấp quốc tế và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giáo viên Việt Nam bao gồm cả giáo viên giảng dạy chương trình học của Việt Nam và trợ giảng có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo, tất cả đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên sâu.

Lý do lựa chọn

???? CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP UY TÍN, ĐƯỢC CÔNG NHẬN QUỐC TẾ
Chương trình học tập tại Hanoi Academy kết hợp giữa giáo trình chuẩn của Việt Nam và các chương trình học quốc tế. Điều này giúp học sinh không chỉ đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết theo yêu cầu của Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, mà còn được tiếp cận chương trình học nước ngoài uy tín và có bản quyền, tạo bước đệm cho tương lai của học sinh khi muốn chuyển tiếp tại các trường trên thế giới. Đối với chương trình học quốc tế, hiện Hanoi Academy đang áp dụng chương trình giáo dục sơ cấp quốc tế IPC cho khối Mầm Non và Chương trình Tiểu Học và Trung Học của Edexcel Anh Quốc.

Lý do lựa chọn

???? HỌC SINH HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ TOÀN CẦU
Tại Hanoi Academy, học sinh các cấp được trang bị kiến thức, cách tư duy và kĩ năng của một “công dân toàn cầu”, giúp các em tự tin thể hiện mình trong môi trường toàn cầu hóa. Học sinh Hanoi Academy được rèn luyện để thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, mang trong mình tự tôn dân tộc và nhận thức trách nhiệm của bản thân trước những vấn đề mang tính toàn cầu.

Lý do lựa chọn

???? DỊCH VỤ XUẤT SẮC
Bên cạnh chất lượng đào tạo xuất sắc, chính các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp cũng là một yếu tố góp phần làm nên thương hiệu Hanoi Academy: Bếp ăn chất lượng cao đảm bảo 2 yếu tố dinh dưỡng và hợp vệ sinh; Dịch vụ Y tế và Bảo hiểm tin cậy; Dịch vụ xe bus đưa đón học sinh với các tuyến đường an toàn và phù hợp…..

Lý do lựa chọn

???? HỆ THỐNG PHÒNG THỂ CHẤT VÀ NĂNG KHIẾU HIỆN ĐẠI
Phòng biểu diễn được thiết kế hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ các sự kiện quan trọng, các hoạt động biểu diễn cho học sinh và giao lưu quốc tế của nhà trường. Nhà thể chất với sàn tập luyện và thi đấu chất lượng cao cùng các trang thiết bị hiện đại đảm bảo vận động viên và học sinh có thể thực hiện các bộ môn như: bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, tennis…

Lý do lựa chọn

???? ĐẦU RA ĐẢM BẢO Ở MỌI CẤP HỌC
Không chỉ giảng dạy các chương trình học có bản quyền, trường Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của các tổ chức cấp bằng hàng đầu thế giới như NCC và Pearson. Tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh) và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Lý do lựa chọn

???? VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Trường Hanoi Academy tọa lạc trong Khu đô thị Quốc tế Ciputra – một trong những khu vực đa dạng văn hóa và có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội. Nằm tại trung tâm Quận Tây Hồ, là khu vực yên tĩnh và đảm bảo an ninh tuyệt đối, với cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại cùng cư dân có trình độ dân trí và mức sống cao, trong đó có một bộ phận không nhỏ cư dân ngoại quốc, Ciputra thực sự là địa điểm lý tưởng cho sự phát triển của các cơ sở giáo dục và đào tạo.

Lý do lựa chọn

???? ĐẦU TƯ XỨNG ĐÁNG CHO TƯƠNG LAI
Với cơ sở hạ tầng hiện đại, an toàn cùng chất lượng chương trình và dịch vụ giáo dục đẳng cấp cao, trường Hanoi Academy vẫn đảm bảo mức chi phí cạnh tranh nhất cho một môi trường giáo dục song ngữ thực thụ. Với tư cách vừa là những nhà giáo dục, vừa là phụ huynh, chúng tôi thấu hiểu kì vọng của các bậc cha mẹ và cam kết đem lại giá trị tối đa cho sự đầu tư của phụ huynh cho con em tại trường.

Lý do lựa chọn

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy