Tuyển sinh lớp 6 năm học 2019 – 2020

Tuyển sinh lớp 6 là một trong những bước ngoặt mới trong hành trình tri thức cần phải trải qua. Từ một học sinh tiểu học bước sang trung học sẽ có rất nhiều thay đổi cả về môi trường và phương pháp học tập, đặc biệt là sự lạ lẫm với mọi thứ xung quanh của các con. Một môi trường tốt, tạo điều kiện thuận lợi nhất để con hòa nhập nhanh chóng là một trong những điều quan trọng mà phụ huynh cần quan tâm. Bên cạnh những ngôi trường công lập thì trường quốc tế, Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy được xem là môi trường giáo dục tốt dành cho các con khi bước sang một giai đoạn mới này. Hanoi Academy một môi trường giáo dục toàn diện, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và phát triển mà bạn không thể bỏ qua.

Sự quan trọng của việc tuyển sinh lớp 6 vào Hà Nội

Có một sự thật là nhiều phụ huynh thường không quá quan trọng đến phương án tuyển sinh lớp 6 tại Hà Nội của con em mình. Đa phần họ chỉ chọn một ngôi trường công lập và nghĩ rằng đó là môi trường giáo dục tốt nhất để con em mình có thể theo học và phát triển toàn diện rồi. Nhưng thực tế không phải môi trường công lập nào cũng có thể tạo điều kiện tốt nhất, đặc biệt là con em mới tuyển sinh lớp 6, sẽ rất cần có một môi trường tốt nhất. Từ môi trường tiểu học vốn không có quá nhiều bài vở và áp lực chuyển sang môi trường trung học với nhiều môn học và áp lực cũng sẽ nặng hơn, vì vậy mà môi trường quốc tế luôn là cân nhắc của các bậc phụ huynh hiện nay.

tuyển sinh lớp 6 1 Tuyển sinh lớp 6 năm học 2019 – 2020

Nhà thi đấu hiện đại giúp học sinh phát triển thể chất

Nếu phụ huynh chọn một môi trường học tập có chất lượng giáo dục cùng cơ sở vật chất tốt. Đây sẽ là điều kiện tuyệt vời để các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện về tri thức, thể chất và tâm hồn. Bốn năm học bậc trung học cơ sở sẽ trở thành khoảng thời gian mà các em được học tập hết mình và vui chơi lành mạnh đúng nghĩa. Ngược lại, nếu phụ huynh chọn môi trường không tốt cho con em tuyển sinh lớp 6 sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của trẻ. Môi trường mới khó hòa nhập cùng chương trình học áp lực sẽ khiến cho trẻ khó hòa nhập và áp lực học tập cũng sẽ nặng nề thêm.

Tại sao nên chọn chương trình trung học tại Hanoi Academy?

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy luôn là một trong những ngôi trường uy tín, được các phụ huynh lựa chọn đầu tiên khi muốn tìm trường tuyển sinh lớp 6 cho con em mình. Vì tại đây có rất nhiều điểm nổi bật và ưu thế so với những ngôi trường khác. Hanoi Academy được xem là hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu tại Hà Nội từ năm 2009 với hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ Thông.

Tại đây có khá nhiều chương trình đào tạo uy tín và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến chương trình iGSE tại Hanoi Academy có giá trị tương đương với chương trình Trung học GCSE của Anh quốc. Đồng thời chương trình này của Hanoi Academy cũng đã được công nhận bởi các trường Đại học, các đơn vị giáo dục cũng như những doanh nghiệp nổi tiếng trên phạm vi toàn thế giới.

Không những vậy, khi tuyển sinh lớp 6 vào Hanoi Academy, học sinh có cơ hội được học tập và phát triển trong một môi trường song ngữ. Đó là điều hết sức cần thiết đối với thế hệ trẻ trong thời kỳ đất nước hội nhập. Ngay từ sớm, phụ huynh nên cho con em mình tiếp xúc trong những môi trường song ngữ gồm Việt Nam và Quốc tế. Với môi trường học tập ở Hanoi Academy, con bạn sẽ có thể tiếp thu rất nhanh các ngoại ngữ và văn hóa quốc tế nhưng đồng thời học cách gìn giữ trọn vẹn văn hóa và bản sắc của người Việt.

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là ngôi trường THCS duy nhất có Hội học sinh Hanoi Academy Student Council (HASC) do chính các học sinh của trường điều hành. Đây là nơi mà các bạn học sinh có cơ hội được thể hiện tiếng nói, suy nghĩ, ý kiến và quan điểm của mình. Từ đó xây dựng nên một môi trường học tập và sinh hoạt ngày càng lý tưởng hơn. Điều quan trọng nhất tạo nên sự thành công và khác biệt của tuyển sinh lớp 6 ở Hanoi Academy chính là đội ngũ giáo viên ở đây. Các thầy cô giáo đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm với nghề và đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

tuyển sinh lớp 6 2 Tuyển sinh lớp 6 năm học 2019 – 2020Những môn học giúp trẻ hoàn thiện về tâm hồn

Ngoài ra nhà trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Bao gồm hệ thống nhà biểu diễn với 500 chỗ ngồi, nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, thư viện hiện đại, phòng thực hành… giúp hỗ trợ tối đa các hoạt động dạy học, sinh hoạt và ngoại khóa của các em học sinh. Khi tham gia tuyển sinh lớp 6 ở Hanoi Academy, học sinh sẽ được quan tâm phát triển toàn diện các kỹ năng để mỗi em có thể trở thành một “công dân toàn cầu”. Qua đó dễ dàng bắt nhịp và làm quen với bạn bè khắp quốc tế.

Khi cho con em theo học tại Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh. Bởi trường tọa lạc trong Khu đô thị Quốc tế Ciputra – khu vực dân cư cao cấp nằm tại trung tâm Quận Tây Hồ. Với hệ thống an ninh kiểm soát 24/24 cùng cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại. Đây đảm bảo sẽ là một môi trường an toàn là lý tưởng cho các bạn học sinh có thể học tập và sinh hoạt cùng bạn bè.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh lớp 6 của Hanoi Academy, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ hotline 0986 94 0909. Hoặc truy cập trang web của nhà trường hanoiacademy.edu.vn để tham khảo những thông tin có ở đây. Hiện Hanoi Academy đang nhận hồ sơ đăng ký tuyển sinh lớp 6 từ nay cho đến hết ngày 15/6/2019.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax: +84 (4) 3 758-9469