Tuyển sinh lớp 10, tặng học bổng cho thí sinh đạt từ 16 điểm 2 môn Toán Văn

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy chính thức công bố tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tuyển sinh lớp 10, tặng học bổng cho thí sinh đạt từ 16 điểm 2 môn Toán Văn Tuyển sinh lớp 10 năm học 2019 – 2020, tặng học bổng cho thí sinh đạt từ 16 điểm 2 môn Toán, Văn

Từ ngày 1/5/2019 đến 1/7/2019, trường Hanoi Academy tuyển sinh lớp 10 dành cho các em học sinh tốt nghiệp THCS vào lớp 10 theo hình thức xét tuyển trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển sinh lớp 10

Thí sinh tuyển sinh lớp 10 phải có tổng điểm 2 môn Toán, Văn đạt trên 11 điểm (không có môn nào dưới 4), và đạt bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Đồng thời, học bạ THCS cần có học lực khá và hạnh kiểm tốt trở lên.

Các em học sinh và phụ huynh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của trường Hanoi Academy, D45-D46, khu đô thị quốc tế Nam Thăng Long, Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội.

Đặc biệt, khi đăng ký tuyển sinh lớp 10 tại trường Hanoi Academy, các em học sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá lên đến 20 triệu đồng đối với các bạn có điểm thi vào 10 đối với 2 môn Toán Văn từ 16 điểm trở lên.

Được thành lập từ năm 2009, Hanoi Academy tự hào là hệ thống trường song ngữ liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội giảng dạy theo Chương trình học của Anh Quốc kết hợp với Chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Tại đây, các em học sinh được tiếp cận chương trình học nước ngoài uy tín và có bản quyền, tạo bước đệm lý tưởng cho tương lai khi các em muốn chuyển tiếp tại các trường trên thế giới.

Thành tích của học sinh trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Thành tích đáng nể của các em học sinh là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của nhà trường trên con đường giáo dục: 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT; 90% học sinh đỗ vào các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước; 60% học sinh tốt nghiệp lớp 12 đi du học có học bổng tại Mỹ, Nhật, Úc, Canada… Không chỉ vậy, các em học sinh tại trường Hanoi Academy đều có nền tảng ngoại ngữ vững chắc. Điểm thi TOEFL iBT trung bình của các em sau khi tốt nghiệp đều đạt trên 100 điểm và điểm IELTS trung bình trên 7 điểm.

Địa điểm học tập lý thú

Tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Ciputra, Hanoi Academy mang đến không gian học tập và vui chơi lý tưởng cho các em học sinh với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm nhà thể chất, nhà biểu diễn, thư viện, phòng ăn hiện đại, khu vui chơi và bể bơi trong nhà tiện nghi. Với triết lý giáo dục xuyên suốt liên tục được bồi đắp xây dựng từ nghiên cứu và thực hành, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy là lựa chọn tin cậy cho các em học sinh và phụ huynh để chuẩn bị một tương lai vững chắc trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay.

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax: +84 (4) 3 758-9469