Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018 – 2019

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy đã bắt đầu đợt tuyển sinh lớp 10 năm 2019. Với chỉ tiêu tuyển sinh chỉ 80 học sinh, đây là cơ hội vàng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh cân nhắc nộp hồ sơ dự tuyển vào Hanoi Academy để trải nghiệm hệ thống giáo dục song ngữ Việt – Anh tiên tiến, hiện đại bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội.

Tiêu chí tuyển sinh lớp 10 2019 của Trường Song ngữ Hanoi Academy

tuyển sinh lớp 10 năm 2019 1 Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Trường quốc tế Hanoi Academy tuyển sinh lớp 10, tặng học bổng lên đến 50%

1. Tiêu chuẩn đầu vào

Các em học sinh nằm trong độ tuổi được tham gia dự tuyển vào lớp 10 dựa theo quy định của Bộ Giáo dục, có đủ tiêu chuẩn đạo đức và tổng kết học lực năm lớp 9 đạt từ khá trở lên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 Hà Nội vào Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

Năm 2019, Trường Quốc tế Hanoi Academy lên phương án tuyển sinh và quyết định lấy chỉ tiêu đầu vào là 80 học sinh cho khối lớp 10.

Với số lượng tuyển sinh giới hạn, quý phụ huynh và các em học sinh nên cân nhắc đăng ký tư vấn và làm hồ sơ dự tuyển sớm nếu nhận thấy môi trường học tập tại Hanoi Academy phù hợp với nguyện vọng của con em mình.

tuyển sinh lớp 10 năm 2019 2 Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Hanoi Academy – Môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế

1. Thời gian tuyển sinh

Từ 01/6/2019 đến hết ngày 20/6/2019, quý phụ huynh và các em học sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 tại Hanoi Academy tại phòng Tuyển sinh: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Ngày 25/6/2019, trường sẽ công bố danh sách trúng tuyển năm học 2019.

1. Điều kiện xét tuyển thẳng vào Trường Hanoi Academy

Các em học sinh đã hoàn thành chương trình học bậc THCS có tham dự hoặc không tham dự kỳ thi lớp 10 do Sở Giáo dục Đào tạo tổ chức nếu có nguyện vọng đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 2019 vào Trường Quốc tế Hanoi Academy.

Các em học sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ được trường tuyển thẳng nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

– Có tổng điểm môn thi Toán và Ngữ Văn tối thiểu đạt 11 điểm. Trong đó, không có môn nào dưới 4 điểm

– Tổng kết năm học lớp 9 đạt học lực Khá trở lên và hạnh kiểm đạt loại Tốt

– Bài đánh giá trình độ Tiếng anh do trường Hanoi Academy xếp loại Đạt.

Các em học sinh hoàn thành chương trình học THCS và không tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ được tuyển thẳng vào Hanoi Academy nếu đáp ứng đủ các điều kiện:

– Tổng kết năm học lớp 9 đạt học lực Khá trở lên và hạnh kiểm đạt loại Tốt

– Tham gia vòng phỏng vấn tìm hiểu tính cách, nhu cầu, mục tiêu của từng học sinh và bài đánh giá trình độ 3 môn Toán, Văn, Tiếng anh do trường tổ chức xếp loại Đạt.

Cách thức nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 10 2019 tại Hanoi Academy

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào phiếu đăng ký ghi danh tuyển sinh lớp 10 2019 do Trường Quốc tế Hanoi Academy cấp miễn phí.

Bước 2: Chuẩn bị một bộ hồ sơ, kèm theo các Giấy tờ chứng minh nhân thân và thành tích học tập bao gồm:

tuyển sinh lớp 10 năm 2019 3 Tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019

Cơ hội học tập trong nước, lấy bằng quốc tế chỉ có tại Hanoi Academy

– Bản sao Giấy khai sinh;

– Bản sao Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

– Bản sao học bạ có công chứng;

Ngoài ra, đối với các đối tượng được ưu tiên theo quy định của Bộ Giáo dục (học vượt, dân tộc thiểu số, người khuyết tật, …) cần có thêm Giấy xác nhận chế độ ưu tiên.

Bước 3: Phiếu đăng ký ghi danh và hồ sơ, quý phụ huynh nộp trực tiếp tại Phòng Marketing và Tuyển sinh tại:

Địa chỉ: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

Bước 4: Các em học sinh đủ điều kiện theo quy định sẽ tham gia phỏng vấn và kiểm tra trình độ ngoại ngữ đầu vào do nhà trường tổ chức.

Bước 5: Quý phụ huynh và các em học sinh chờ thông báo danh sách trúng tuyển được niêm yết tại Bảng thông tin và website chính thức của trường vào ngày 25/6/2019.

Để tìm hiểu thông tin về trường, chương trình dạy học, hệ thống cơ sở vật chất của Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tư vấn miễn phí tại:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax: +84 (4) 3 758-9469