Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy kết hợp chương trình dạy học song song giữa chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình giáo dục Anh Quốc. Trường mở ra cơ hội học tập, rèn luyện cả thể về trí lực, thể lực, kỹ năng ngoại ngữ chuyên sâu; tạo đà cho thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam hòa mình vào cộng đồng quốc tế. Hanoi Academy hiện đang bước vào mùa tuyển sinh lớp 1 mới cho năm học 2019 – 2020 kéo dài từ 01/03/2019 đến 30/6/2019.

Xem thêm:

Những điều cần biết về kỳ tuyển sinh lớp 1 2019 tại Trường Hanoi Academy

  1. Đối tượng tuyển sinh

Các bậc phụ huynh có con em nằm trong độ tuổi từ 06 tuổi (đối với trẻ có quốc tích Việt Nam) hoặc 7-9 tuổi (đối với trẻ có quốc tịch Việt Nam từ nước ngoài về hoặc trẻ có quốc tịch nước ngoài) có thể đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy.

  1. Thời gian tuyển sinh

tuyển sinh lớp 1 1 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Trường quốc tế Hanoi Academy tuyển sinh lớp 1

Năm học 2019 – 2020, Trường Quốc tế Hanoi Academy sẽ tổ chức chương trình tuyển sinh vào lớp 1 từ ngày 01/03/2019 đến 30/6/2019.

  1. Địa điểm tuyển sinh

Trường Quốc tế Hanoi Academy tổ chức tuyển sinh lớp 1 tại khu vực thủ đô Hà Nội. Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký dự tuyển cho con em mình học tập tại Hanoi Academy có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội.

  1. Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Đăng ký ghi danh

Để đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại trường Hanoi Academy, phụ huynh và các em học sinh điền thông tin vào Phiếu ghi danh (phiếu ghi danh được cấp miễn phí tại Phòng Marketing & Tuyển sinh của trường) nộp cùng 01 ảnh chân dung 4×6 của học sinh tại phòng Tuyển sinh: D45-D46 KĐT Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bước 2: Học sinh tham gia bài kiểm tra đầu vào

Sau khi tiếp nhận Phiếu ghi danh và lệ phí, bộ phận tuyển sinh lớp 1 của trường sẽ sắp xếp cho học sinh tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn với giáo viên bản ngữ để test trình độ ngoại ngữ. Sau đó, các em sẽ làm bài kiểm tra kỹ năng tư duy về số đếm, màu sắc, so sánh, …

Bước 3: Nhận kết quả tuyển sinh

Ngay sau khi làm bài kiểm tra, quý phụ huynh và học sinh có thể chờ lấy kết quả tuyển sinh ngay sau buổi phỏng vấn.

Con bạn sẽ được gì khi theo học tại Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy?

Không chỉ là một ngôi trường để học tập đơn thuần

Tôn chỉ tuyển sinh lớp 1 của Trường Quốc tế Hanoi Academy đó chính là mở ra một môi trường học tập lý tưởng. Nơi giúp các “hạt giống” của thế hệ tương lai ươm mầm và phát triển.

tuyển sinh lớp 1 2 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Trường quốc tế liên cấp Hanoi Academy – nơi ươm mầm thế hệ trẻ tương lai

Với hệ thống giáo dục song song giữa chương trình tiêu chuẩn của Bộ GDĐT, kết hợp với chương trình dạy học bản quyền của Anh quốc; Hanoi Academy giúp các em học sinh tập trung phát triển toàn diện về khả năng tư duy, lĩnh hội kiến thức, tự do sáng tạo và định hình năng khiếu, sở trường riêng.

Ngoài các chương trình học văn hóa, các em sẽ được tu bổ, rèn luyện phẩm cách đạo đức; tham gia học tập và rèn luyện các lớp học thể thao, nghệ thuật để nâng cao thể trạng và phát triển tài năng.

Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tạo đà hội nhập quốc tế

Một lợi thế tuyệt vời khi cho con đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại Trường Hanoi Academy đó là trẻ có thể thành thạo ngôn ngữ quốc tế – Tiếng Anh mà không cần phải học tập ở nước ngoài. Với những giờ học được bố trí khoa học với giáo viên bản ngữ, trẻ sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ quốc tế. Trẻ sẽ học được tất cả các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và thành thạo tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ.

Đối với những trẻ định hướng học tập, sinh sống ở nước ngoài sau này thì đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ được tiếp thu văn hóa, ngôn ngữ quốc tế một cách thuận lợi và nhanh nhất.

Môi trường trong lành, an toàn cho mọi hoạt động của trẻ tại trường

Hệ thống khuôn viên cây xanh thoáng đãng, tươi mát tràn ngập khuôn viên học tập chiếm đến 70% diện tích giúp các em có được một tinh thần học tập thật thoải mái, trong lành và khỏe mạnh.

tuyển sinh lớp 1 3 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Khuôn viên cây xanh tươi mát tạo môi trường học trong lành, thoáng đãng

Ngoài ra, hệ thống phòng ốc, khu vui chơi, giải trí, lớp học nghệ thuật cũng được trường đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo mỗi giờ lên lớp của trẻ là một trải nghiệm thật sự bổ ích, lý thú và tuyệt đối an toàn.

Đội ngũ giáo viên trong nước và quốc tế tận tâm

tuyển sinh lớp 1 4 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động giảng dạy tại trường quốc tế Hanoi Academy

Tuyển sinh lớp 1 Trường Quốc tế Hanoi Academy là nơi làm việc, nghiên cứu và giảng dạy của những giáo viên trong và ngoài nước uy tín, có đủ trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giáo viên tại Hanoi Academy, các em sẽ được tiếp thu các kiến thức, bài học bổ ích thông qua những giờ dạy đầy cảm hứng.

Chế độ ăn uống dinh dưỡng, hợp vệ sinh

tuyển sinh lớp 1 5 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Không gian canteen rộng rãi, vệ sinh với các bữa ăn dinh dưỡng

Các vị phụ huynh cho con em mình đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại Hanoi Academy có thể hoàn toàn yên tâm về những bữa ăn của các con ở trường.

Trường luôn có thực đơn các món ăn tự chọn chính và phụ với đầy đủ dưỡng chất, món ăn thay đổi theo ngày. Cha mẹ có thể theo dõi thực đơn của trẻ hằng tuần tại website chính thức của trường: https://hanoiacademy.edu.vn hoặc cũng có thể cùng trẻ trải nghiệm các giờ ăn tại trường để yên tâm về chất lượng bữa ăn của trẻ.

Dịch vụ đưa đón trẻ tận nơi giúp cha mẹ giảm áp lực

Gánh nặng đưa đón con đi học mỗi ngày sẽ không còn là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi tham gia tuyển sinh lớp 1 cho con tại Trường Hanoi Academy. Hệ thống xe bus hiện đại, an toàn của trường phục vụ hơn 20 tuyến đường sẽ giúp các em học sinh đến trường và về nhà sau giờ tan học một cách thuận tiện nhất.

tuyển sinh lớp 1 6 Tuyển sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020

Trường có xe đưa đón trẻ đi học trên hơn 20 tuyến đường

Phụ huynh đang tìm kiếm ngôi trường thích hợp để cho con nhập học lớp 1 năm học 2019 – 2020? Hãy đưa con đến Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy để có những trải nghiệm thật khác biệt.

Mọi thông tin chi tiết và các chương trình học tại trường, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn