Tuyển sinh khóa học “Hành trang vào lớp 1 Hanoi Academy”

Giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp 1 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong đời sống của trẻ. Đó là sự thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần, thay đổi thói quen sinh hoạt, tâm sinh lý, từ hoạt động vui chơi sang học tập. Khó khăn của các bé vào lớp 1 không phải là học chữ, học tính, học đọc, học viết… mà là học cách hòa nhập với môi trường mới, hoạt động mới. Vì thế, Hanoi Academy tuyển sinh khóa học ” Hành trang vào lớp 1″. Nhằm đáp ứng một trong những yêu cầu quan trọng để giúp trẻ học tốt chương trình tiểu học đó là, thầy cô cùng các bậc cha mẹ cần chuẩn bị cho trẻ các điều kiện về thể chất, trí tuệ, tình cảm – xã hội, ngôn ngữ, một số kỹ năng cần thiết cho hoạt động học tập.

Tuyển sinh Hanoi Academy Tuyển sinh khóa học “Hành trang vào lớp 1 Hanoi Academy”
Tuyển sinh khóa học “Hành trang vào lớp 1 Hanoi Academy”

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo phụ huynh, chương trình tuyển sinh khóa học “Hành trang vào lớp 1” đã được Hanoi Academy xây dựng với nội dung chú trọng việc rèn luyện các kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ dễ dàng làm quen với môi trường và cách thức học tập mới ở bậc tiểu học.

Nội dung khóa học:

– Kỹ năng sống: bước đầu làm quen với dụng cụ học tập, cách ngồi học ngay ngắn, cách cầm bút, mở sách, sắp xếp đồ dùng học tập…Ngoài ra, qua các hoạt động trải nghiệm thực tế, các em sẽ rèn được sự mạnh dạn, tự tin với các hoạt động nhóm, giao tiếp, làm quen như: Chào hỏi lễ phép, lịch sự, biết tự phục vụ chủ động khi thể hiện bản thân…
– Làm quen một số khái niệm cơ bản của môn Toán, Tiếng Việt và Khoa học
– Cảm thụ âm nhạc
– Mỹ thuật
– Học sinh được làm quen với các môn thể thao cấp tiểu học như môn bóng rổ, bóng đá, bóng ném, Aerobic…

Thời gian: 4 ngày thứ Bảy hàng tuần từ 27/6 đến 28/7/2020 (thời gian học cả ngày từ 8h đến 16h)

Địa điểm: Trường Song ngữ Quốc Tế Hanoi Academy

Đăng ký: Phụ huynh vui lòng đăng ký qua đường link: https://bitly.com.vn/TpOvG trước ngày 23/6/2020


Xem thêm thông tin về thông tin tuyển sinh Hanoi Academy: tại đây