Tuyển sinh các con từ 16 tháng tuổi

Năm học 2019 – 2020, Trường Mầm non Song ngữ quốc tế Hanoi Academy mở rộng độ tuổi tuyển sinh lớp Nhà trẻ nhận các bé từ 16 tháng tuổi.  Các bậc phụ huynh đang quan tâm đến tìm kiếm trường mầm non cho bé có thể liên hệ tới số hotline hoặc nộp hồ sơ tại Phòng Tuyển sinh của trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

TẠI SAO HANOI ACADEMY NẰM TRONG TOP CÁC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ QUỐC TẾ TỐT NHẤT KHU VỰC TÂY HỒ:

• Trường Mầm non Song ngữ Hanoi Academy – tọa lạc trong khu đô thị quốc tế Ciputra với khuôn viên đẳng cấp Xanh – Sạch – An toàn, xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập vui chơi lí tưởng và phương pháp giáo dục tiên tiến dành cho con yêu.
  • Chương trình giáo dục tiên tiến có bản quyền của Anh Quốc: Hanoi Academy áp dụng chương trình mầm non quốc tế IPC (International Primary Curriculum for Early Years) bản quyền Anh Quốc giúp trẻ phát triển toàn diện 5 lĩnh vực: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm quan hệ xã hội. Điều này cho phép trẻ có được nền tảng giáo dục toàn diện, kết hợp các giá trị truyền thống với nhận thức song ngữ và hiểu biết toàn cầu.
  • Chương trình học Phát triển tính độc lập, sáng tạo và phát huy tố chất của mỗi trẻ: Lấy học sinh làm trung tâm với lộ trình học rõ ràng bao gồm các chủ đề cụ thể, tích hợp các ưu điểm trong hệ thống giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Mô hình lớp học hiện đại, chia thành các nhóm nhỏ để giáo viên có sự tương tác và hỗ trợ từng cá nhân, áp dụng hiệu quả học thuyết Đa trí tuệ của Howard Gardner.
  • Ứng dụng phương pháp Montessori với những giáo cụ chuyên biệt, mang lại trải nghiệm thú vị và hiệu quả cho mỗi học sinh hỗ trợ phát huy kỹ năng sống, giác quan và đa dạng văn hóa giúp trẻ hình thành tính độc lập, tư duy logic cũng như rèn luyện kỷ luật.
  • Chú trọng phát triển thể chất: Trong chương trình phát triển vận động của trường Mầm non, nhà trường đã phối hợp cùng chương trình vận động Ready Steady Go Kids được mua bản quyền của Úc với chương trình thể dục thể thao 10 môn phối hợp dành cho trẻ mầm non, giúp củng cố và rèn luyện thêm các tố chất vận động bao gồm: sức nhanh, sức mạnh, sức bền, sự dẻo dai và khéo léo.
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản: Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Quốc tế của trường là những thầy cô giáo tận tâm hết lòng yêu trẻ, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về ngành giáo dục mầm non. Hơn 30% đội ngũ giáo viên là các thầy cô quốc tế có bằng cấp sư phạm và chứng chỉ chuyên môn giáo dục từ các nước Anh, New Zealand, Úc, Mỹ…..
  • Thực đơn đa dạng và giàu dinh dưỡng: Nguồn thực phẩm sạch được nhà trường kiểm định gắt gao trong quá trình tuyển chọn và chế biến. Thực đơn đa dạng, giàu dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ được ăn ngon miệng và hào hứng với các bữa ăn.
  • Dịch vụ hỗ trợ chất lượng cao: 20 tuyến xe bus đưa đón học sinh trên khắp Hà Nội giúp bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm và tiết kiệm thời gian trong việc đưa đón con đi học. Học sinh được theo dõi khám sức khỏe định kì 2 lần/năm học.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI QUÝ PHỤ HUYNH ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ THAM QUAN TẠI HANOI ACADEMY

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Phòng Marketing & Tuyển Sinh – TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Fax: +84 (4) 3 758-9469