Tuyển dụng bác sỹ học đường

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy có nhu cầu tuyển dụng Bác sĩ học đường, cụ thể như sau:

I. Mô tả công việc

1. Tham mưu cho Hiệu trưởng các cấp trong việc xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác y tế trường học hàng năm. Bao gồm:
    • Tổ chức khám sức khỏe, theo dõi và phân loại sức khỏe cho học sinh
    • Tham gia thường trực y tế trong các buổi dã ngoại, ngoại khóa.
    • Phối kết hợp với các phòng ban trong nhà trường, y tế địa phương, hội phụ huynh học sinh trong công tác phòng chống các dịch bệnh
    • Triển khai và thực hiện tốt các văn bản liên quan đến công tác y tế trường học
    • Tư vấn, đảm bảo các vấn đề liên quan đến sức khỏe hàng năm, quản lý và chăm sóc sức khỏe cho Giáo viên, CBNV và học sinh trong nhà trường.
  2. Thống kê, báo cáo, sơ kết, tổng kết công tác y tế trường học.
  3. Thực hiện chính xác và đầy đủ các báo cáo có liên quan tới y tế theo quy định của cơ quan quản lý cấp quận có liên quan theo địa bàn cơ sở.
  4.  Đề xuất kế hoạch mua thuốc và các thiết bị y tế, bảo quản và cấp, phát thuốc theo quy định;
  5. Giải quyết các sự cố y tế học đường, sơ cứu, cấp cứu, chăm sóc sức khỏe ban đầu, thông báo tới gia đình, người giám hộ để phối hợp chuyển bệnh nhân đến cơ sở y tế trong những trường hợp cần thiết.
  6. Trực tiếp khám và chỉ định điều trị bệnh thông thường cho học sinh, giáo viên và nhân viên tại Phòng Y tế.
  7.  Kiểm tra vệ sinh ATTP, khu vui chơi giải trí ngoài trời thường xuyên.
  8. Các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp quản lý trực tiếp.

II. Yêu cầu ứng viên:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Đa khoa các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm (ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về y tế học đường).
  • Vững vàng trong kiến thức chuyên môn.
  •  Xử lý tình huống bình tĩnh, kịp thời và giao tiếp hiệu quả, linh hoạt

Thời gian làm việc: Từ 08h00 – 17h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu

III. Quyền lợi:

• Làm việc trong môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp
  • Phụ cấp bữa sáng + bữa trưa 1,600,000 VNĐ/ tháng
  • Được hưởng chính sách về BHYT, BHXH….theo quy định của Pháp luật
  • Ngoài ra còn được hưởng một số các chính sách đãi ngộ đặc biệt của Hanoi Academy.

Ứng viên Gửi hồ sơ tuyển dụng bác sỹ học đường đến Hanoi Academy sớm để được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Phòng Nhân sự