Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Là ngôi trường tiên phong trong mô hình giảng dạy song ngữ quốc tế tại Hà Nội, trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy mở ra một môi trường học tập quốc tế tiêu chuẩn. Tại Hanoi Academy, các em học sinh sẽ được hòa mình vào không khí học tập năng động, hiện đại và đầy lý thú. Với đội ngũ giảng viên quốc tế, trong nước đầy nhiệt huyết, Hanoi Academy sẽ là bước đệm vững chãi, giúp các em ngày một tiến gần hơn với con đường học tập và làm việc chuyên nghiệp tại khắp các châu lục trên toàn thế giới.

Xem thêm:

Tổng quan về trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

song ngữ liên cấp 1 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Trường song ngữ Quận Cầu Giấy Hanoi Academy

Trường song ngữ liên cấp quốc tế Hanoi Academy chính thức đi vào hoạt động vào năm 2009, là ngôi trường tiên phong trong việc áp dụng mô hình dạy học song song giữa một bên là Chương trình học tiêu chuẩn của Bộ GDĐT và một bên là chương trình học quốc tế Edexcel theo mô hình dạy học của Anh quốc.

Trường có tổng diện tích 26ha, tọa lạc tại mặt tiền đường số D45 – D46 Khu đô thị Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồội. Trong đó, 70% diện tích phục vụ cho công trình cây xanh, tạo nên một môi trường học tập trong lành, thoáng đãng, sinh thái.

song ngữ liên cấp 2 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Khuôn viên cây xanh tràn ngập xung quanh khuôn viên trường

Hanoi Academy là hệ thống trường học liên cấp với 4 cấp học tiêu chuẩn: Mầm non, tiểu học, THCS và THPT.

Trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy hiện có hơn 170 giáo viên trong nước và quốc tế có trình độ, nghiệp vụ sư phạm và ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống cơ sở hạ tầng của trường được đầu tư đầy đủ, hiện đại với 06 tòa nhà phục vụ cho việc dạy học; 02 phòng thí nghiệm, 03 phòng ICT phục vụ thực hành; Nhà thể chất, bể bơi, nhà biểu diễn, phòng múa, sân bóng đá, khu vực GYM ngoài trời phục vụ cho các hoạt động thể chất và các môn nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có canteen rộng rãi, có khả năng phục vụ cùng lúc tất cả số học sinh toàn trường.

Chương trình giảng dạy tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

Trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy là sự kết hợp giữa chương trình học trong nước và chương trình giảng dạy Edexcel mua bản quyền của Anh quốc. Do đó, chương trình học của các em học sinh theo học tại trường cũng có sự khác biệt nhất định.

song ngữ liên cấp 3 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Biểu đồ phân bổ chương trình học trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

Chương trình học tại Hanoi Academy phân chia tỷ lệ các chương trình học như sau:

– 40% thời lượng học dành cho chương trình tiêu chuẩn của Bộ GDĐT Việt Nam;

– 40% thời lượng học giảng dạy theo chương trình Quốc tế;

– 20% thời lượng dành cho các môn học và hoạt động Phát triển cá nhân và xã hội.

Sự phân chia tỷ lệ chương trình học tại Trường Quốc tế Hanoi Academy cho thấy được sự cân bằng giữa kiến thức các môn học theo chương trình chuẩn của bộ GD&ĐT, đồng thời giúp các em tiếp cận chương trình học quốc tế. Ngoài chương trình học chính, các em học sinh còn được tham gia vào các lớp học, chương trình đào tạo kỹ năng mềm, phát huy khả năng nghệ thuật. Chương trình học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy được thiết kế tiêu chuẩn, giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện về tri thức, thể chất và văn hóa cộng đồng quốc tế.

Chương trình học quốc tế tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy

Các môn học quốc tế được ứng dụng vào mô hình dạy học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy gồm có:

– Toán tiếng Anh;

– Tiếng Anh;

– Khoa học;

– Công nghệ thông tin;

– Nghệ thuật và Thiết kế;

– Văn học Anh;

– Kỹ năng học tập và giao tiếp;

– Nhập môn kinh doanh.

Tùy thuộc vào cấp học của các em mà nhà trường sẽ tổ chức các tiết học quốc tế một cách hợp lý, nhằm giúp các em tiếp thu một cách hiệu quả các kiến thức, kỹ năng được truyền dạy.

Sự khác biệt của trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

  1. Học tại Việt Nam, nhận chứng chỉ quốc tế

Các em học sinh và cha mẹ phụ huynh có nguyện vọng tạo lập môi trường học tập quốc tế cho con em mình ngay từ nhỏ nhưng không có điều kiện đưa các em ra nước ngoài du học thì trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy là sự lựa chọn tuyệt vời.

song ngữ liên cấp 4 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Cơ hội nhận chứng chỉ quốc tế khi học tập tại trường Hanoi Academy

Các em học sinh ngay từ bậc Mầm non đã có thể tham gia học tập tại Hanoi Academy, tiếp cận với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành các chương trình học tại trường, các em sẽ nhận được chứng chỉ, bằng cấp quốc tế tương ứng với cấp học để tiếp tục nộp đơn vào các trường quốc tế danh tiếng tại bất kỳ quốc gia nào.

Trường quốc tế Hanoi Academy có các chứng chỉ quốc tế như sau:

– Chứng chỉ Tiểu học quốc tế của Edexcel;

– Chứng chỉ Trung học quốc tế iGCSE;

– Chứng chỉ chương trình dự bị Đại học quốc tế IFD;

– Chứng chỉ A – level.

song ngữ liên cấp 5 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Nâng cao khả năng ngoại ngữ, thành thạo tiếng anh như người bản ngữ

Tại trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy, các em học sinh sẽ được tắm mình trong tiếng anh. Các em sẽ được rèn luyện khả năng loại bỏ nỗi sợ hãi, tự tin giao tiếp bằng tiếng anh với các bạn học sinh và giáo viên bản ngữ. Chương trình học tiếng Anh 4 kỹ năng sẽ giúp các em thành thạo ngôn ngữ quốc tế như chính ngôn ngữ mẹ đẻ của mình. Các em sẽ được đào tạo để trở nên thành thục và tự tin với khả năng nghe – nói – đọc – viết và hùng biện bằng tiếng Anh.

Đây là điều kiện lý tưởng để các em rèn khả năng ngoại ngữ của mình, chuẩn bị hành trang cho các cuộc thi cấp chứng chỉ tiếng anh quốc tế về sau. Giúp các em mở rộng con đường du học và tu nghiệp ở nước ngoài.

2, Môi trường học tập an toàn, trong lành, tiện nghi

song ngữ liên cấp 6 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Môi trường học tập năng động, lành mạnh tại trường quốc tế Hanoi Academy

Ngoài khuôn viên cây xanh rộng rãi, thoáng đãng giúp các em có một môi trường học tập, vui chơi trong lành; trường còn có hệ thống phòng ốc, trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ tối đa cho việc học tập, nghiên cứu và thực hành của các em học sinh.

Sau những giờ học căng thẳng, các em có thể tham gia các hoạt động thể thao trong nhà và ngoài trời đầy năng động để vừa rèn luyện thể lực, vừa thư giãn tinh thần.

  1. Hệ thống chăm sóc sức khỏe đạt chuẩn quốc tế

song ngữ liên cấp 7 Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy

Canteen phục vụ các bữa ăn dinh dưỡng cho học sinh trường Hanoi Academy

Hệ thống canteen của trường được đầu tư xây dựng rộng rãi, sạch sẽ, hợp vệ sinh với các suất ăn buffet tự chọn theo ngày. Trường phục vụ liên tục các suất ăn chính sáng – trưa và bữa phụ với đầy đủ dưỡng chất, giúp các em học sinh đảm bảo phát triển thể trạng tốt nhất. Thực đơn của trường được thiết kế theo từng cấp và thay đổi liên tục theo ngày. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ dinh dưỡng của trẻ khi theo học tại trường song ngữ liên cấp Hanoi Academy.

Trường cũng trang bị hệ thống y tế tiêu chuẩn, phục vụ nhu cầu thăm khám sức khỏe, chăm sóc y tế cho các em học sinh 24/7. Đảm bảo các em luôn được quan tâm, chăm sóc thể trạng một cách tốt nhất.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu nhận tư vấn chi tiết về thông tin chương trình học, học phí tại Hanoi Academy có thể liên hệ qua các phương thức sau:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn