Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy là một trong những ngôi trường hàng đầu về chất lượng giáo dục trên đại bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Với sứ mệnh giáo dục “kiến tạo công dân toàn cầu”, Hanoi Acamdemy mang đến trải nghiệm khác biệt cho học sinh trong trường với chương trình học hướng đến sự phát triển toàn diện cả về tri thức – thể chất – kĩ năng. Học sinh của Hanoi Academy tự hào là thế hệ trẻ sẵn sàng hòa nhập, mang lại những giá trị tích cực tốt đẹp đến với cộng đồng.

Xem thêm:

Hanoi Academy – trường quốc tế Mỹ Hà Nội và triết lý giáo dục nhân văn

Trường quốc tế Hanoi Academy được thành lập từ năm 2009, là một hệ thống trường học liên cấp từ bậc học mầm non đến THPT. Đây đồng thời cũng là ngôi trường đầu tiên hoạt động theo mô hình học tập song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh ở Hà Nội. Với khát khao vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và khu vực châu Á, Hanoi Academy luôn nỗ lực đổi mới, hướng tới công cuộc vun đắp tri thức, trao truyền cảm hứng, chuẩn bị kĩ năng cho học sinh đang học tập tại trường.

trường quốc tế mỹ hà nội 1 Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy khang trang hiện đại

Đặc biệt với phương châm hoạt động “kiến tạo công dân toàn cầu”, mục tiêu đào tạo ra thế hệ trẻ tài năng, sẵn sàng mang trí tuệ, tâm đức cống hiến làm đẹp cho xã hội, Hanoi Academy chuẩn bị hành trang quý báu cho các em học sinh ngay từ lứa tuổi nhỏ nhất. Triết lý giáo dục của Hanoi Academy đó là tôn trọng bản sắc cá nhân của mỗi học sinh, phát huy sở trường, bồi dưỡng tài năng. Nhà trường hiểu được ẩn sâu trong mỗi người đều có những Albert Einstein, Newton, Hemingway… đang chờ được khai phá. Và chỉ có một ngôi trường tốt mới không bao giờ bỏ qua tài năng thực sự của các em. Chắc chắn trải nghiệm tại ngôi trường quốc tế Mỹ Hà Nội tuyệt vời này sẽ vô cùng khác biệt, vô cùng lí tưởng, xứng đáng là địa chỉ để quý phụ huynh gửi gắm tương lai con em mình.

Trường quốc tế Mỹ Hà Nội chuẩn bị gì để kiến tạo công dân toàn cầu?

  • Chương trình giáo dục đổi mới và khác biệt

Trên địa bàn thủ đô hiện nay không thiếu các trường học quốc tế, bao gồm cả những trường quốc tế Pháp Hà Nội, trường quốc tế Việt Anh…Nhưng lại không nhiều trường xây dựng được một chương trình giáo dục đổi mới trọn vẹn như Hanoi Academy. Ngay từ bậc học mầm non, trẻ đã được tiếp xúc cùng phương pháp học tập mang đầy tính tự chủ Montessori hướng đến sự trải nghiệm cảm giác, hình thành tư duy logic, trí thông minh IQ, AQ. Bên cạnh đó Ha Noi Academy sở hữu trường tiểu học quốc tế vip Hà Nội, trường THCS – THPT với chương trình học được chắt lọc tinh hoa của giáo dục Anh Quốc kết hợp giáo dục Việt Nam.

trường quốc tế mỹ hà nội 1 Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Học sinh tại Hanoi Academy tham gia vào các hoạt động trải nghiệm

Học sinh tốt nghiệp Hanoi Academy sẽ được cấp nhiều chứng chỉ danh giá đến từ các tổ chức quốc tế như: chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel, chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE), chứng chỉ chương trình dự bị đại học quốc tế IFD, chứng chỉ A- level…Học tập tại trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy là bước đệm quan trọng cho mục tiêu học tập du học nước ngoài trong tương lai. Các em hoàn toàn có thể bắt kịp với tất cả các chương trình học hàng đầu thế giới hiện nay. Chính vì thế, cánh cửa hội nhập là vô cùng rộng mở dễ dàng. Hanoi Academy tự hào đào tạo nên những thế hệ đủ tiềm năng đưa Việt Nam hội nhập cạnh tranh sánh vai năm châu về mọi mặt.

  • Cơ sở vật chất hiện đại

trường quốc tế mỹ hà nội 2 Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – nơi khởi nguồn cảm hứng

Chúng ta đều hiểu rằng chỉ một môi trường học tập lí tưởng mới đem lại cảm hứng vui vẻ hứng khởi mỗi ngày cho học sinh. Bước vào Hanoi Academy, các em sẽ được tận hưởng một không gian học tập theo chuẩn quốc tế. Khuôn viên trường rộng rãi có rất nhiều hạng mục công trình như lớp học trang bị hiện đại, nhà thể dục đa năng, bếp ăn, sân chơi, trung tâm phát triển nghệ thuật… Tất cả tạo nên một hệ thống sinh thái giáo dục bài bản, an toàn, thân thiện, tích cực.. Học sinh không chỉ được học tập tri thức mà còn được rèn luyện đầy đủ về thể chất khỏe mạnh năng động vui tươi.

  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tận tâm

Điểm cốt lõi để thực hiện sứ mệnh “kiến tạo công dân toàn cầu” của trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy nằm ở đội ngũ giáo viên của trường – những người đi gieo trồng mầm tri thức tương lai. Tất cả giáo viên của trường đều được tuyển chọn rất khắt khe. Đặc biệt có nhiều giáo viên nước ngoài để đáp ứng tiêu chuẩn về trường song ngữ, ngay ở cấp bậc mầm non đã sử dụng 30% ngoại ngữ trong tất cả các hoạt động học tập, sinh hoạt. Thầy cô không chỉ vững vàng chuyên môn mà còn có phương pháp giảng dạy tích cực, tận tình và hiểu tâm lý học sinh. Họ vừa làm công việc giảng dạy, vừa là người đồng hành cùng các em.

trường quốc tế mỹ hà nội 3 Trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy – kiến tạo công dân toàn cầu

Giáo viên quốc tế tại Hanoi Academy

Lựa chọn trường quốc tế Mỹ Hà Nội Academy chính là lựa chọn nền móng vững chắc cho tương lai. Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn