Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Thế giới phẳng của thời hiện đại không còn như những năm cuối thế kỷ trước. Muốn con dễ dàng hòa nhập và có thể đi bất cứ đâu, cha mẹ phải chú tâm thật nhiều. Một trong những điều quan trọng nhất là tìm môi trường thích hợp cho con ngay từ bé. Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy luôn thấu hiểu và làm tròn vai trò đồng hành cùng con bước ra thế giới.

Xem thêm:

Như thế nào là một trường mầm non tốt quận Tây Hồ?

Giáo dục bậc mầm non được cho rằng quan trọng nhất trong cả chặng đường dài phát triển của trẻ. Bởi ở giai đoạn này trẻ hình thành nhân cách, thói quen và tiếp thu kiến thức nhiều nhất trong cuộc đời. Chỉ những năm gần đây, khi chúng ta được tiếp cận với các nghiên cứu về khoa học và giáo dục, chúng ta mới thực sự thấu hiểu điều này.

Thế hệ ông bà và ngay cả những bậc làm cha mẹ như chúng ta không có được điều này. Trước đây cho trẻ đến học tại các trường mầm non công việc hàng đầu của chúng ta cũng chỉ là giữ trẻ, tập cho trẻ múa hát đơn giản với mục đích khá rõ ràng là vui chơi mà thôi chứ chưa thực sự có những phương pháp nào để tác động đến sự phát triển, sức khỏe, nhận thức đúng đắn của các bạn nhỏ. Thực sự chúng ta đã bỏ qua một “giai đoạn vàng” trong giáo dục.

trường mầm non tốt quận tây hồ 1 Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Trường mầm non tốt quận Tây Hồ tiêu chuẩn quốc tế

Nhiều nền giáo dục tiên tiến trên thế giới chú tâm vào giai đoạn mầm non của trẻ từ rất lâu. Và hiện nay, trường mầm non tốt quận Tây Hồ đã chuẩn bị đầy đủ để sẵn sàng cùng con bước ra thế giới rộng lớn.

Một trường mầm non tốt trước tiên cần đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất. Bởi sự phát triển của trẻ phụ thuộc nhiều vào điều này. Trẻ cần không gian thoáng đãng, tiện nghi để có bữa ăn ngon, giấc ngủ tròn. Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hanoi Academy là ngôi trường quốc tế, cơ sở vật chất của trường vì vậy đáp ứng chuẩn chất lượng quốc tế.

Trường mầm non tốt cần chú trọng phát triển thể chất của trẻ. Giai đoạn này là giai đoạn trẻ phát triển mạnh về chiều cao. Nhưng để có được chiều cao lý tưởng ngoài dinh dưỡng, giấc ngủ, gen thì tập luyện thể chất vô cùng quan trọng. Trường mầm non Hanoi Academy có nhiều chương trình học thể dục thể thao để phù hợp với từng trẻ. Điều này giúp cho cha mẹ an tâm về hoạt động thể chất của con và không phải băn khoăn nếu ở nhà con thiếu không gian cùng điều kiện vận động.

Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hanoi Academy giúp cha mẹ không còn lo lắng làm sao để con học tiếng Anh tốt. Bởi đây là trường đầu tiên dạy trẻ lứa tuổi này tiếng Anh đúng chuẩn quốc tế với giáo trình và thầy cô đến từ những nước sử dụng ngôn ngữ Anh. Khi được làm quen với ngôn ngữ Anh sớm cùng thầy cô bản địa, các con tiếp thu nhanh, phát âm chuẩn. Đây là lợi ích khi con học trường quốc tế, để sau này con dễ dàng tiếp cận kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc…

Hanoi Academy còn tập trung vào việc dạy kỹ năng sống. Môn học này mới chỉ được biết đến vài năm trở lại đây, và chưa nhiều trường có chương trình dạy bài bản như Academy ngoài một vài trường tiểu học tốt quận Ba Đình là trường quốc tế. Ngoài ra kỹ năng mềm còn được lồng ghép vào những buổi dã ngoại. Nhờ vậy, dù ở lứa tuổi mầm non trẻ đã biết tự lập, có tinh thần làm việc nhóm rất tốt.

Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hanoi Academy có gì đặc biệt?

Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của một trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế, Hanoi Academy còn có những điều đặc biệt.

  1. Phòng học Art Studio và phương pháp giáo dục Reggio Emilia

trường mầm non tốt quận tây hồ 2 Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Phòng học Art Studio với thiết kế ấn tượng

Từ năm học 2018 – 2019, trường mầm non tốt quận Tây Hồ – Hanoi Academy đã đưa vào sử dụng phòng học Art Studio. Phòng học này là môi trường học tập lý tưởng cho trẻ mầm non với không gian học tập đầy sáng tạo và nghệ thuật. Chắc chắn trẻ sẽ có những trải nghiệm mới lạ và được khơi gợi tiềm năng cá nhân đặc biệt. Phòng học này cũng là để ứng dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia.

trường mầm non tốt quận tây hồ 3 Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia cho trẻ thỏa sức sáng tạo tại trường mầm non tốt quận Tây Hồ

Phương pháp giáo dục Reggio Emilia được sáng lập bởi nhà tâm lý học người Ý Loris Malaguzzi với mục tiêu giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng để trẻ trở thành công dân toàn cầu. Bởi vì phương pháp Reggio Emilia giúp trẻ:

  • Kích thích sự tò mò, quan sát.
  • Yêu thích học tập bởi được khám phá thế giới xung quanh.
  • Phát triển khả năng làm việc nhóm, khả năng tương tác.
  • Biết yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường.
  • Phát triển trí tưởng tượng, khả năng cảm thụ nghệ thuật
  1. Ứng dụng phần mềm quản lý LitteLives

Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hanoi Academy là một trong những trường tiêu chuẩn quốc tế sử dụng phần mềm quản lý LitteLives.

trường mầm non tốt quận tây hồ 4 Trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hà Nội Academy đồng hành cùng con bước ra thế giới

Quản lý trường mầm non thông minh nhất

LittleLives là hệ thống quản lý trường mầm non hàng đầu Singapore được công nhận bởi Vụ Mầm Non Singapore (Early Childhood Development Agency) và Hiệp hội các nhà giáo dục mầm non Singapore (Association for Early Childhood Educators). Tại Singapore, có 700 trường mầm non sử dụng ứng dụng này.

LittleLives giúp nhà trường và giáo viên theo dõi sức khoẻ, hoạt động học tập của trẻ cùng những hoạt động khác. Hệ thống LittleLives được thiết kế một cách đơn giản và dễ sử dụng nhưng vô cùng khoa học, hiện đại.

Giáo viên của trường mầm non tốt quận Tây Hồ Hanoi Academy có thể kiểm tra sức khỏe của trẻ thông qua đo nhiệt độ cùng việc điểm danh trẻ. Những dấu hiệu bất thường mà trẻ thường gặp như đau mắt đỏ, sốt hay có vết trầy xước cũng ngay lập tức được phát hiện để báo cho phụ huynh.

Hệ thống LittleLives cũng được phân cấp rõ ràng, giáo viên chỉ truy cập được dữ liệu những trẻ của lớp mình phụ trách, cha mẹ chỉ truy cập được dữ liệu con mình. Điều này nhằm đảm bảo an toàn thông tin cá nhân trẻ và an toàn dữ liệu của nhà trường.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được phát triển tốt nhất, toàn diện nhất. Và chọn trường mầm non tốt quận Tây Hồ là bước khởi đầu đặt nền móng cho mong ước đó thành hiện thực. Hanoi Academy đang sẵn sàng đồng hành cùng các bé bước ra thế giới!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: https://hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn