Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Năm học mới đã cận kề nhưng do tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp nên hầu hết các trường học đều phải tạm đóng cửa. Vì vậy việc các bậc phụ huynh tới trường tìm hiểu nơi học cho con dường như là không thể. Quý Phụ huynh đừng lo lắng, hãy tham gia ngay buổi hội thảo tuyển sinh trực tuyến lớp 1 của Trường Academy Hà Nội để có sự chuẩn bị kịp thời và tốt nhất cho con.

Hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến của trường Academy Hà Nội

Trường Academy Hà Nội 1 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Trường quốc tế Academy – Hệ thống giáo dục chuẩn Anh quốc cho trẻ

Thấu hiểu những khó khăn, trở ngại của phụ huynh khi tìm hiểu lớp cho bé vào lớp 1 trong mùa đại dịch Covid – 19, trường Quốc tế Academy Hà Nội sẽ tổ chức buổi hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến năm học 2020-2021.

Trường Academy Hà Nội 2 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Trường quốc tế Academy hỗ trợ tư vấn phụ huynh và đăng ký tuyển sinh từ xa

Tham dự buổi hội thảo, phụ huynh được lắng nghe những chia sẻ của thầy cô tại trường Academy Hà Nội về phương pháp giáo dục đạt chuẩn quốc tế cho lứa tuổi tiểu học. Không chỉ thế những hình ảnh chân thực nhất về trường quốc tế Academy cũng sẽ được giới thiệu tới các ba mẹ. Đồng thời, đây là cơ hội để các bậc phụ huynh cùng đưa ra ý kiến và được hỗ trợ giải đáp những trăn trở bấy lâu nay. Từ đó cha mẹ có thêm kiến thức chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho bé yêu đầy đủ và khoa học nhất.

Nội dung chính hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến cùng trường Academy Hà Nội

Trường Academy Hà Nội 3 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Cùng trường Academy Hà Nội sát cánh bên con tự tin vào lớp 1

– Tìm hiểu tường tận môi trường giáo dục an toàn, đẳng cấp tại trường quốc tế Academy.

– Tìm hiểu chương trình học song ngữ và quốc tế chuẩn Anh quốc, mục tiêu đào tạo công dân toàn cầu tại trường Academy Hà Nội.

– Giao lưu giữa phụ huynh và nhà trường. Giải đáp thắc mắc, băn khoăn của bố mẹ khi xây dựng những viên gạch đầu tiên cho nền tảng giáo dục vững chắc của bé.

– Tìm hiểu các hoạt động câu lạc bộ thú vị, đa dạng của nhà trường giúp bé phát triển toàn diện.

– Gửi tới Quý phụ huynh những hình ảnh chân thực nhất về cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế của trường Academy Hà Nội.

– Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn phụ huynh quy trình đăng ký tuyển sinh từ xa.

Đối tượng tuyển sinh lớp 1 tại trường quốc tế Academy Hà Nội

Các phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 06 tuổi (đối với trẻ có quốc tịch Việt Nam), hoặc trẻ từ 07-09 tuổi nếu có quốc tịch Việt Nam nhưng từ nước ngoài về hoặc có quốc tịch nước ngoài đều có thể đăng ký tuyển sinh lớp 1 tại trường Academy Hà Nội.

5 lý do phụ huynh tin tưởng cho con theo học tại trường quốc tế Academy

  1. Môi trường lành mạnh, an toàn cho mọi hoạt động của trẻ.

Trường Academy Hà Nội 4 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Khuôn viên trường học thoáng đãng, tươi mát

Với khuôn viên cây xanh thoáng đãng, tươi mát chiếm tới 70% khuôn viên học tập, các bé được hòa mình với thiên nhiên. Bầu không khí tại trường luôn trong lành giúp các em có được tinh thần học tập thoải mái, thỏa sức sáng tạo phát triển cả thể chất lẫn tư duy.

  1. Chương trình học chuẩn Anh quốc, lộ trình rõ ràng, bài bản.

Trường Academy Hà Nội 5 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Chương trình học uy tín, có bản quyền

Chương trình giáo dục tại trường quốc tế Academy là sự kết hợp những ưu việt từ chương trình học có bản quyền Anh quốc và giáo trình chuẩn Việt Nam. Học sinh hoàn toàn có cơ hội hoàn thành chương trình tú tài Việt Nam, đồng thời đạt các bằng cấp quốc tế ngang bằng với học sinh các nước khác trên thế giới. Đặc biệt, các gia đình có dự định cho con đi du học hay ứng tuyển vào các trường đại học quốc tế thì việc trang bị cho con hệ thống kiến thức bài bản, tiên tiến từ khi còn nhỏ là vô cùng quan trọng.

Trường Academy Hà Nội đang áp dụng giảng dạy chương trình tiểu học quốc tế Edexcel, Trung học quốc tế (IGCSE), chương trình dự bị đại học quốc tế IFD, Chứng chỉ A – level.

Tất cả chứng chỉ quốc tế do trường quốc tế Academy cấp đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh). Chứng chỉ có giá trị trên toàn thế giới, đem lại cơ hội học tập toàn cầu cho trẻ ở mọi lứa tuổi.

Trường Academy Hà Nội 6 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Khung chương trình học bài bản từ mầm non tới lớp 12

Lộ trình học từ lớp 1-12 tại trường Academy Hà Nội được xây dựng rõ ràng, bài bản, linh hoạt theo nguyện vọng và định hướng của gia đình nên các phụ huynh có con em theo học luôn yên tâm về lộ trình phát triển của bé qua từng giai đoạn.

Trường Academy Hà Nội 7 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Chương trình phân bổ nhằm phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng và thể chất

Khung chương trình học phân bổ khoa học, hợp lý, đáp ứng cả yêu cầu của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế. Đồng thời chương trình cũng cân bằng giữa kiến thức và phát triển cá nhân, xã hội. Học sinh trường Academy Hà Nội không chỉ giỏi kiến thức mà cũng rất năng động, thường xuyên tham gia và đạt các giải cao trong các cuộc thi sáng tạo, thể thao, cuộc thi khoa học và tiếng Anh trong và ngoài nước.

  1. Cơ sở vật chất vượt trội đạt chuẩn quốc tế

trường quốc tế academy 8 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Ngoại cảnh cơ sở vật chất trường Academy Hà Nội

Hướng tới mục tiêu đào tạo những công dân toàn cầu thế kỷ 21, trường Academy Hà Nội tự hào mang lại cho các em những trải nghiệm học tập đầy thú vị với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp bao gồm: nhà thi đấu, bể bơi trong nhà, hệ thống nhà biểu diễn, thư viện hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng nấu ăn, studio nghệ thuật,…

Trường quốc tế Academy luôn nằm trong top các trường có không gian học tập, vui chơi lý tưởng nhất Hà Nội. Nằm trong khu đô thị cao cấp Ciputra, với tổng diện tích 26.000m2, hơn 70% khuôn viên trường là không gian xanh tươi mát như vườn hoa, sân bóng, thảm cỏ,…giúp các bé được trải nghiệm môi trường học tập thân thiện, thanh bình và an toàn.

trường quốc tế academy 9 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Toàn cảnh khuôn viên trường quốc tế Academy nhìn từ trên cao

trường quốc tế academy 1 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Canteen rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

trường quốc tế academy 2 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Hồ bơi bốn mùa trong nhà

trường quốc tế academy 4 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Thư viện với hàng nghìn đầu sách tham khảo

  1. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm

trường quốc tế academy 6 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên môn cao

Bằng cả tấm lòng và tâm huyết của người làm giáo dục, Ban lãnh đạo trường Academy Hà Nội rất kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn đội ngũ giáo viên. Các thầy cô đều đảm bảo có nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn vững vàng.

Hiện tại, trường quốc tế Academy có hơn 30 giáo viên quốc tế làm việc toàn thời gian. Các thầy cô đều đến đến từ các quốc gia sử dụng tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand…Ngoài yếu tố tận tâm với nghề, yêu trẻ, tất cả thầy cô đều có bằng cấp từ Đại học trở lên và có bề dày kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm.

Nhà trường luôn cởi mở, tạo điều kiện trao đổi giữa phụ huynh và nhà trường, thầy cô. Danh sách các giảng viên theo bộ môn đều được công bố rõ ràng trên website của trường để phụ huynh dễ dàng tham khảo.

  1. Chuỗi hoạt động sôi nổi cùng hệ thống các câu lạc bộ ngoại khóa đa dạng

trường quốc tế academy 6 Trường Academy Hà Nội tổ chức hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến

Học sinh năng động tham gia sôi nổi cùng các sự kiện của trường

Không chỉ chú trọng bồi dưỡng kiến thức văn hóa, để các em sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu tài năng trong tương lai, trường Academy Hà Nội luôn chú trọng phát triển toàn diện các kỹ năng xã hội. Thông qua hàng loạt các hoạt động, sự kiện, học sinh tích lũy được những trải nghiệm vô cùng quý giá cùng bạn bè đồng trang lứa và thầy cô.

Trường quốc tế Academy xây dựng 20 câu lạc bộ chính khóa trải dài trên 4 lĩnh vực: Thể thao, nghệ thuật, tư duy và kĩ năng. Cụ thể các bộ môn trong từng lĩnh vực:

– Thể thao: Bóng rổ, bóng đá, nhảy hiện đại, bơi lội và bóng né

– Nghệ thuật: Mỹ thuật, thanh nhạc, kịch ứng tác, nhiếp ảnh và quay phim, piano, cảm thụ âm nhạc, khéo tay

– Kỹ năng: Ảo thuật, nấu ăn, photoshop

– Tư duy: Board games, robotics, digital making, khám phá khoa học và cờ vua

Hệ thống câu lạc bộ phong phú, học sinh được linh hoạt lựa chọn tùy theo sở thích và khả năng của mình. Đây là nơi ươm mầm những tài năng còn ẩn giấu và tiếp tục phát triển, nuôi dưỡng đam mê sáng tạo của các em sau những giờ học căng thẳng.

Quý phụ huynh đang muốn tìm hiểu trường cho con để nhập học lớp 1 năm học 2020-2021 nhưng lại lo ngại dịch bệnh Covid 19? Hãy tham dự hội thảo tuyển sinh lớp 1 trực tuyến tại trường quốc tế Academy để trang bị cho mình kiến thức đầy đủ, khoa học, tự tin sát cánh cùng con vào lớp 1.

Bố mẹ cũng có thể liên hệ đội ngũ tư vấn của nhà trường theo các hình thức sau:

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn