Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng

Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em là công cụ hữu ích giúp các con yêu của bạn có thể học tiếng Anh tại nhà một cách tự nhiên và thoải mái nhất. Tham khảo ngay top 5 ứng dụng rất được các phụ huynh Việt tin dùng trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – ABC Kids – Tracing & Phonics

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em 1 Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – ABC Kids – Tracing & Phonics

ABC Kids – Tracing & Phonics là ứng dụng chạy trên nền tảng điện thoại Androi phù hợp cho các bé mẫu giáo từ 3 – 6 tuổi. Được thiết lập dưới dạng các trò chơi, ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp con yêu của bạn nhận ra hình dạng chữ cái, kết hợp với âm thanh đánh vần để dần dần đánh thức phản xạ nghe ngay từ khi còn nhỏ. Cha mẹ có thể hướng dẫn con thực hiện các bài tập có trong ứng dụng như: ghép nối chữ, ghép nối âm thanh, kết hợp từ… Hình thức của ABC Kids – Tracing & Phonics vô cùng bắt mắt tươi sáng, giao diện gần gũi dễ sử dụng. Đặc biệt một điểm cộng lớn của ứng dụng này là không có quảng cáo của bên thứ ba, hoàn toàn miễn phí, không cần mua thêm tính năng.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em qua hội thoại – English Conversation for Kids

Việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, hội thoại hàng ngày có vai trò rất quan trọng để người học có thể hoàn toàn làm chủ ngôn ngữ này. Ngoài việc cho các con học tiếng Anh qua các bài tập lí thuyết thì cha mẹ cũng đừng bỏ qua việc luyện phản xạ giao tiếp qua English Conversation for Kids. Ứng dụng này có nhiều chủ đề khác nhau chia thành nhiều đoạn hội thoải ngắn được dựng dưới dạng phim hoạt hình có đồ họa vui nhộn. English Conversation for Kids sẽ giúp trẻ học được những câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp một cách rất tự nhiên. Cha mẹ cũng có thể dựa vào những đoạn hội thoại trong ứng dụng để luyện tập thêm cùng trẻ. English Conversation for Kids có cả trên điện thoại IOS và Androi.

Ứng dụng học tiếng Anh vui nhộn cho trẻ em Monkey Junior

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em 2 Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng

Ứng dụng học tiếng Anh vui nhộn Monkey Junior

Monkey Junior là một ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được rất nhiều phụ huynh tin tưởng sử dụng hiện nay. Với nhiều nội dung phong phú, phương pháp được kiểm chứng và ghi nhận trên toàn thế giới, ứng dụng sẽ giúp các bé có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Nội dung chương trình học của Monkey Junior chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó với 3 giọng người bản xứ được luân phiên suốt khóa học giúp các bé luyện nghe và luyện phát âm hiệu quả hơn. Ứng dụng ngày được phát triển trên cả ISO và Androi, nếu muốn sử dụng trọn bộ khóa học thì người dùng cần nộp một khoản phí 499.000 VNĐ/1 năm và 1.199.000 VNĐ/4 năm.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – Play and learn English

Những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em theo dạng học mà chơi, chơi mà học luôn hấp dẫn được các bé vì sự thú vị, không nhàm chán. Giống như một loại game, Play and learn English giúp các bé học được nhiều chủ điểm khác nhau về từ vựng, ngữ pháp thông qua các câu đố vui và hình thức chơi ghép hình, đoán chữ… Cha mẹ có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình để cùng con vừa chơi, vừa học dưới hình thức thi đau xem ai đáp đứng được nhiều câu hơn, chắc chắn bé sẽ vô cùng hào hứng. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí rất đáng cài trên điện thoại Iphone.

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – Duolingo

ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em 3 Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng

Ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em – Duolingo

Duolingo được đánh giá là một trong những ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Hệ thống bài học của duolingo được tích hợp thành một hệ thống với nhiều chủ đề riêng biệt, người học phải hoàn thành từng chủ đề bài học mới có thể chuyển sang bài học tiếp theo. Ưu điểm vượt trội của ứng dụng học tiếng Anh trẻ em này là ở khả năng lặp lại câu hỏi đã sai và phần bài đọc kiểu dịch tiếng Anh. Không chỉ trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể cài ứng dụng để nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ của mình. Ứng dụng có cả trên điện thoại IOS và Androi, hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là 5 ứng dụng học tiếng Anh cho trẻ em được phụ huynh Việt tin dùng. Hi vọng bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để nâng cao khả năng ngôn ngữ Anh cho con yêu của mình.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn