Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Trường quốc tế song ngữ đang là sự lựa chọn hàng đầu của các quý phụ huynh cho con em mình tại Việt Nam trong bối cảnh đất nước đang ngày càng hội nhập sâu rộng. Trường quốc tế Quận Hoàng Mai nào xứng đáng để các bậc cha mẹ, phụ huynh đầu tư cho con em mình, tạo đà cho các em có một nền tảng giáo dục tốt nhất trước khi sải cánh bay đến các môi trường học tập nước ngoài sau này? Cùng điểm qua những ngôi trường quốc tế tốt nhất tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội năm 2019 này.

Trường quốc tế song ngữ Hanoi Academy

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 1 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Trường song ngữ quốc tế Hanoi Academy liên cấp đầu tiên tại Hà Nội

Trường quốc tế Quận Hoàng Mai Hanoi Academy là một trong những ngôi trường tiên phong áp dụng phương pháp giảng dạy song ngữ liên cấp tại khu vực Hà Nội. Nơi đây được rất nhiều quý phụ huynh tin tưởng gửi gắm sự nghiệp học tập, ươm mầm cho con em ngay từ cấp bậc Mầm non. Hanoi Academy được thành lập từ năm 2009. Trải qua hơn 10 năm phát triển không ngừng nghỉ, đến nay, Hanoi Academy đã trở thành ngôi trường song ngữ Quận Hoàng Mai với chất lượng đào tạo hàng đầu.

Chương trình đào tạo

Trường quốc tế Quận Hoàng Mai Hanoi Academy đào tạo liên cấp từ cấp Mầm non đến Trung học phổ thông. Chương trình đào tạo của trường kết hợp song song giữa chương trình đào tạo tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo Việt Nam và chương trình quốc tế mua bản quyền của Anh quốc – Edexcel.

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 2 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Hanoi Academy đào tạo song song chương trình giáo dục Việt – Anh

Học tập tại ngôi trường Hanoi Academy, các em học sinh sẽ được tiếp xúc với phương pháp giảng dạy tiên tiến đang được hệ thống trường học tại Anh quốc. Bên cạnh đó, trường có sự điều chỉnh, cải biên để phù hợp với chương trình học bắt buộc trong nước.

Các em học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại trường quốc tế Quận Hoàng Mai Hanoi Academy sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các ngôi trường đại học tại các quốc gia hàng đầu về chất lượng giáo dục như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore, …

Cơ sở vật chất

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 3 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Quy mô của trường nhìn từ trên cao

Trường song ngữ Hanoi Academy được xây dựng trên tổng diện tích hơn 26,000m2. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư xây dựng theo mô hình hiện đại, đầy đủ hệ thống phòng ốc, thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành và các hoạt động vui chơi, giải trí cho các khối lớp. Bao gồm:

– Hệ thống 06 tòa nhà phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập;

– 02 phòng thí nghiệm;

– 03 phòng ICT;

– Hệ thống thư viện với hơn 1000 đầu sách;

– Nhà biểu diễn hiện đại;

– Khu canteen rộng rãi, khang trang với sức chứa 1000 học sinh/lần;

– Khu thể chất trong nhà;

– Bể bơi 4 mùa trong nhà;

– 02 sân bóng cỏ nhân tạo ngoài trời;

– Khu GYM ngoài trời;

– Chuỗi tiệm bánh, café, …

Định hướng giáo dục của trường

Trường quốc tế Quận Hoàng Mai Hanoi Academy hướng các em học sinh trở thành công dân toàn cầu. Sự kết hợp giữa chương trình đào tạo chuẩn mực trong nước giúp các em định vị nền móng kiến thức cùng sự phụ trợ của hệ thống giáo dục tiên tiến của Anh quốc giúp các em dần định hướng con đường du học về sau.

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 4 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Hanoi Academy – ươm mầm tài năng thế hệ trẻ Việt Nam thời hiện đại

Hanoi Academy là môi trường học tập lý tưởng dành cho các em học sinh mong muốn trở thành một công dân toàn cầu thế hệ mới. Sẵn sàng dấn thân cạnh tranh cùng các bạn học sinh trong môi trường quốc tế, đồng thời có sự am hiểu và nắm vững kiến thức giáo dục nền tảng hệ thống giáo dục quốc gia.

Trường quốc tế Quận Hoàng Mai song ngữ Thiên An

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 5 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Bên trong một lớp học của trường song ngữ quốc tế Thiên An

Hệ thống giáo dục

Trường mầm non song ngữ quốc tế Thiên An tọa lạc tại khu Bắc Linh Đàm, Quận Hoàng Mai. Trường thuộc hệ thống đào tạo tư thục, chuyên nhận giảng dạy cho cấp học mầm non.

Cơ sở vật chất

Trường được xây dựng tại một trong những khu đô thị năng động nhất tại Quận Hoàng Mai. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp các em có một môi trường học tập, vui chơi lý tưởng đúng theo lứa tuổi của mình.

Các bé sau khi học xong tại trường quốc tế Quận Hoàng Mai Thiên An sẽ có một nền tảng ngôn ngữ khá vững chắc. Các bé hoàn toàn có thể tiếp tục tham gia học tập tại môi trường học tập quốc tế cho các cấp học tiếp theo mà không gặp phải bất kỳ rào cản nào.

Một số trường song ngữ Quận Hoàng Mai dành cho cấp học Mầm non

Có cùng chương trình đào tạo dành cho cấp bậc Mầm non giống như trường quốc tế Quận Hoàng Mai Thiên An, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm một số cơ sở đào tạo khác như:

Trường mầm non Kinderhouse Montessori Preschool

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 6 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Môi trường học tập hiện đại tại Kinderhouse Montessori Preschool

Tọa lạc tại đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, trường quốc tế mầm non Kinderhouse Montessori Preschool áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến của nước ngoài. Trẻ sẽ được rèn luyện song song về khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ, phát triển khả năng sáng tạo và phát triển tài năng trong các bộ môn nghệ thuật. Trường được trang bị phòng ốc, cơ sở vật chất hiện đại, giúp các em học sinh luôn hứng khởi và tràn đầy cảm hứng khi học tập tại đây.

Trường quốc tế Quận Hoàng Mai STEAMe Garten

trường song ngữ Quận Hoàng Mai 7 Tổng hợp các trường song ngữ quận Hoàng Mai

Trường STEAMe Garten – môi trường đào tạo chuẩn quốc tế

Hệ thống trường mầm non STEAMe Garten được thành lập từ 2017 bởi Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam – Egroup. Trường mở ra một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và tràn đầy cảm hứng cho các em thế hệ mầm non theo định hướng giáo dục STEM (Science – Technology – Engineering – Math) và Arts. Thông qua phương pháp giảng dạy mới lạ, ứng dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến của nước ngoài, trẻ sẽ phát triển toàn diện về cả trí tuệ, thể chất lẫn thiên hướng nghệ thuật.

Ngoài ra, các quý phụ huynh còn có rất nhiều sự lựa chọn môi trường học tập quốc tế song ngữ cho con em mình tại Quận Hoàng Mai như:

– Trường mầm non quốc tế Fairy House – Montessori

– Trường mầm non TH Dream Garden

– Trường song ngữ mầm non quốc tế M.E School – Trí tuệ tự nhiên

– Trường mầm non IQ Montessori School

– Trường mầm non quốc tế đa trí tuệ Osaka Montessori Academy

– Trường song ngữ Roxy Montessori Preschool

Trên đây là một số gợi ý hệ thống trường quốc tế Quận Hoàng Mai đáng để các bậc phụ huynh cân nhắc, định hướng cho con em mình theo học. Tham khảo chi tiết thông tin tuyển sinh và học phí của trường Hanoi Academy.

Xem thêm:

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn