Tỏa sáng những ngôi sao tháng 1 trường Hanoi Academy

Trưa thứ tư, ngày 07 tháng 01 năm 2018, tại Nhà Biểu diễn trường Hanoi Academy trong buổi sinh hoạt đầu tháng của trường Tiểu học Hanoi Academy đã diễn Lễ trao thưởng và vinh danh học sinh tiêu biểu của tháng 1 khối Tiểu học cùng các bạn học sinh đạt danh hiệu “Kiện tướng đọc” của tháng 1.

Tháng 1 với bao hoạt động như giải bóng rổ cấp trường, cấp Quận, giải bóng đá cấp Quận, các hoạt động học tập đầy sáng tạo… tất cả các bạn học sinh đều nỗ lực hết mình, tập trung trong học tập để đạt kết quả tốt nhất. 14 gương mặt học sinh tiêu biểu của tháng 1, đại diện cho 14 tập thể lớp khối Tiểu học xứng đáng được vinh danh trước toàn trường bởi những cố gắng không ngừng của bản thân. Hãy cùng nhìn ngắm 14 ngôi sao sáng của 14 lớp trong tháng 1 vừa qua.

Tỏa sáng những ngôi sao tháng 1 trường Hanoi Academy

14 học sinh tiêu biểu của tháng 1 Hanoi Academy

“Sách là người bạn tốt của con người” và xây dựng thói quen đọc là điều được trường Tiểu học Hanoi Academy luôn hướng tới. Danh hiệu “Kiện tướng đọc” chính là sự động viên khuyến khích lớn dành cho các bạn nhỏ tiếp tục duy trì thói quen đáng quý này.

Tỏa sáng những ngôi sao tháng 1 trường Hanoi Academy

5 Kiện tướng đọc của 5 khối lớp trong tháng 1

Trong ngày hôm đó, nhà trường cũng tiến hành tuyên dương khen thưởng các thành viên của đội tuyển bóng đá, bóng rổ của trường đã đạt những thành tích như giải Nhì cấp Quận môn Bóng đá, giải Ba cấp Quận môn Bóng rổ. Những thành tích các bạn đạt được một lần nữa ghi nhận sự cố gắng của cả thày và trò trong các hoạt động ngoại khóa.

Tỏa sáng những ngôi sao tháng 1 trường Hanoi Academy

Đội tuyển Bóng rổ của trường Hanoi Academy

Tỏa sáng những ngôi sao tháng 1 trường Hanoi Academy

Đội tuyển Bóng đá của trường Hanoi Academy

Việc tuyên dương khen thưởng kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường qua từng hoạt động, từng tháng trong năm học, đã động viên, khuyến khích các bạn nhỏ rất nhiều trong các hoạt động cả về học tập và ngoại khóa của trường. Đảm bảo một môi trường học tập phát triển toàn diện cho các bạn học sinh như đúng slogan của nhà trường “Trở thành công dân toàn cầu”

Trương Huyền Trang – Giáo viên Tiểu học Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây