Chương trình Edexcel Tiểu học

Chương trình Tiểu học Quốc tế Edexcel tại Hanoi Academy, gồm ba môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học với các bài học theo chủ điểm, được xây dựng trên cơ sở chương trình Quốc gia của Anh quốc (Key Stage 2). Học sinh khi theo học chương trình này sẽ được cung cấp nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc cũng như nhận thức mở cần thiết cho việc học tập ở các bậc cao hơn và hòa nhập trong môi trường toàn cầu hóa.

 

Về tổng thể, chương trình Edexcel là sự kết hợp hài hòa những nguyên tắc, chất lượng và các giá trị truyền thống được tích lũy trong suốt hơn 150 năm kinh nghiệm của Pearson – một trong những tập đoàn giáo dục uy tín bậc nhất trong hệ thống giáo dục Anh quốc với những điều chỉnh linh hoạt nhằm đảm bảo sự tương thích của chương trình với đặc thù của học sinh mỗi quốc gia, mỗi lứa tuổi. Với phương châm phát huy và tối ưu hóa những đặc điểm nói trên, tại Hanoi Academy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng cách tiếp cận hiện đại đã và đang không ngừng hoàn thiện chương trình, hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh trở thành những “công dân toàn cầu” thực thụ.  

 

Kết thúc chương trình, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc học tập ở bậc Trung học cơ sở, đồng thời có thể sở hữu chứng chỉ Edexcel uy tín và được thừa nhận rộng rãi trên phạm vi toàn thế giới.

Edexcel pathways

LIÊN HỆ ĐỘI NGŨ HỖ TRỢ CỦA CHÚNG TÔI NGAY

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm câu trả lời đúng và cho bạn lời khuyên

Đăng ký Admission