Thư mời tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ với cơ hội lên đến $30,000

Hội thảo học bổng du học Mỹ Thư mời tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ với cơ hội lên đến $30,000
Thư mời tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ với cơ hội lên đến $30,000

Kính gửi quý vị phụ huynh,

Nhằm tạo điều kiện cung cấp thông tin cho các con có mục tiêu đi du học Mỹ, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy tổ chức hội thảo và phỏng vấn học bổng Mỹ của tập đoàn giáo dục Amerigo và liên minh các trường Đại học IUA. Theo thỏa thuận hợp tác của nhà trường và phía đối tác Amerigo, IUA Mỹ, học sinh trường Hanoi Academy sẽ đảm bảo có các suất học bổng khi đi du học tại Mỹ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30,000:  

Đăng ký hội thảo học bổng du học Mỹ Thư mời tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ với cơ hội lên đến $30,000

Thời gian: 09:00 – 11:30, Chủ Nhật, ngày 10/03/2019

Nội dung chương trình:

09:00 – 09:45: Giới thiệu về học bổng liên minh các trường Đại học IUA

09:45 – 10:30: Giới thiệu học bổng các trường Amerigo

10:30 – 11.30: Phỏng vấn học bổng trực tiếp học sinh

Giới thiệu về liên minh các trường đại học IUA

Liên minh các trường Đại học IUA gồm nhóm các trường đại học hàng đầu top 200 tại Mỹ, Liên minh các trường đại học Tại Mỹ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Hanoi Academy trao các suất học bổng đặc biệt cho học sinh nhà trường

Đặc biệt với học sinh hoàn tất chương trình iGCSE của trường Hanoi Academy sẽ được tuyển trực tiếp vào năm 1 các trường đại học trong liên minh IUA với các mức học bổng đặc biệt từ 10.000 USD – 20.000 USD/ năm

Giới thiệu về Tổ chức giáo dục Amerigo

Amerigo cam kết học sinh trường Hanoi Academy sẽ nhận được học bổng từ 15,000-30,000 USD/ năm tùy thuộc vào từng trường

Amerigo- du học Mỹ mang đến cho học sinh quốc tế một chương trình trung học nội trú chất lượng cao, giúp các em được tiếp xúc với nền giáo dục cao cấp của Mỹ, phát triển kỹ năng bản thân và đến với những trường đại học hàng đầu tại Mỹ.

Tại Amerigo, học sinh sẽ tham gia những khóa học chuyên sâu và các hoạt động ngoại khóa đa dạng, được đào tạo về tiếng Anh hàng ngày, tham gia các hoạt động cuối tuần cũng như những chuyến đi hằng năm tới các địa điểm nổi tiếng trên khắp nước Mỹ. Học sinh Amerigo sẽ cùng sống với nhau ngay gần trường học tại những khu vực sinh sống hiện đại nhất, nơi các em có được sự tiện nghi tối đa và không gian sống thoải mái như ở nhà, những bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng và sự giám sát 24/7 của đội ngũ quản lý của Amerigo.

Các học sinh Amerigo cũng được chuẩn bị cho cuộc sống sau bậc phổ thông qua chương trình Lợi Thế Đại Học (Amerigo University Advantage Program), một chương trình bốn năm được thiết kế đặc biệt, mang tới sự hướng dẫn tận tình trong từng năm học và nâng cao sức cạnh tranh của các học sinh trong quá trình ứng tuyển vào đại học ở Mỹ. Thông qua chương trình này, học sinh sẽ được tham dự các hoạt động hội thảo đa dạng, cũng như có cơ hội tiếp xúc với những trường đại học đối tác chọn lọc của Amerigo, bao gồm cả những trường thuộc Top 100 của Mỹ.

Hiện tại, Amerigo đang có 10 đối tác độc quyền là những trường cấp 3 hàng đầu tại Mỹ.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30,000:  

Hội thảo Học bổng du học Mỹ Thư mời tham dự hội thảo học bổng du học Mỹ với cơ hội lên đến $30,000

Thông tin liên hệ:  

Lê Thị Phương Nhung – Phòng Tư vấn du học Mỹ

Email: nhungltp@hanoiacademy.edu.vn

SĐT: 0915 049 650

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây