HANOI ACADEMY SPRING ART MARKET 2019

Kính gửi các Quý Phụ huynh Hanoi Academy,

Lời đầu tiên, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Phụ huynh.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy trân trọng kính mời Quý Phụ huynh đến tham dự sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019 – một phiên chợ đặc biệt được tổ chức bởi chính các con học sinh trường Hanoi Academy. Chương trình là một sự kiện quyên góp từ thiện với mong muốn “Trao cơ hội đi học – Cho cơ hội đổi đời” dành cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình “Cặp lá yêu thương” của Đài Truyền hình VTV24. Sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, không chỉ ở khía cạnh trách nhiệm xã hội mà còn có ý nghĩa giáo dục to lớn đối với các em học sinh, giúp các em có ý thức chia sẻ với các bạn nhỏ kém may mắn hơn

Ngoài ra, đến với phiên chợ đặc biệt này, các Quý Phụ huynh và các con học sinh sẽ cùng được tham gia vào những trò chơi tập thể hấp dẫn, những gian hàng ẩm thực đặc trưng đến từ các quốc gia khác nhau, thưởng thức màn trình diễn thời trang sáng tạo, giao lưu cùng nhóm nhạc đường phố, tham gia đấu giá tranh và rất nhiều hoạt động thú vị khác.

Thời gian: 09:00 -12:00, thứ 5, ngày 14/03/2019

Địa điểm: Sân trường Hanoi Academy

Hanoi Academy Spring Art Market 2019 không chỉ là sự kiện gây quỹ thường niên của Hanoi Academy, mà còn là cơ hội để em học sinh  thể hiện tài năng, sự khéo léo, tinh thần sẻ chia và đoàn kết. Vì vậy, sự hiện diện của Quý vị sẽ là nguồn động lực, cổ vũ to lớn đối với các con và góp phần vào thành công của chương trình từ thiện.

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh trong sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market sắp tới.

* Nhà trường rất mong nhận được sự ủng hộ từ các thầy cô giáo, quý phụ huynh, học sinh và đối tác gây quỹ cho chương trình bằng việc mua tối thiểu mỗi cá nhân một vé tham gia dự hội chợ trị giá 20.000 VNĐ và tham gia tài trợ cho chương trình. Toàn bộ tiền vé và lợi nhuận thu được từ Hội chợ sẽ được trao toàn bộ tới quỹ từ thiện “Cặp lá yêu thương”.

Thông tin mua vé xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hà Minh Phương (Phòng Marketing và Tuyển sinh) – SĐT:  0367 457 257

Trân trọng,

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây