Thư mời tài trợ sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019

Thư mời tài trợ sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019 Thư mời tài trợ sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019
Thư mời tài trợ sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019
SPRING ART MARKETHội chợ gây quỹ từ thiện “Cặp lá yêu thương”

Lời đầu tiên, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Công ty. Được biết, Quý Công ty rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến phụ huynh, học sinh, chúng tôi xin kính mời Quý Công ty tham gia tài trợ cho sự kiện Hanoi Academy Spring Art Market 2019 – một phiên chợ đặc biệt được tổ chức bởi chính các học sinh trường Hanoi Academy.

Chương trình là một sự kiện quyên góp từ thiện không chỉ dành cho phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo mà còn hướng đến cộng đồng dân cư Ciputra và các khu lân cận. Với mong muốn “Trao cơ hội đi học – Cho cơ hội đổi đời” dành cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn của chương trình “Cặp lá yêu thương” của Đài Truyền hình VTV24, Ban tổ chức chúng tôi cam kết số tiền thu được sẽ được sử dụng hoàn toàn vào mục đích từ thiện.

Nội dung chương trình như sau:

Thời gian: 08:30 – 12:00, thứ 5, ngày 14/03/2019

Địa điểm: Sân trường Hanoi Academy

STTThời gianHoạt động
108:45 – 09:00Khai mạc chương trình
209:00 – 11:30Biểu diễn âm nhạc đường phố
Trình diễn thời trang
Đấu giá tranh
Các trò chơi team-building
Hoạt động tại các gian hàng
311:30 – 12:10Tổng kết sự kiện, bế mạc chương trình

Chi tiết chương trình, Quý công ty vui lòng xem tại: Hồ sơ mời tài trợ

Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ từ Quý Công ty và hướng tới sự hợp tác lâu dài giữa Quý công ty và trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Sự giúp đỡ của Quý Công ty ngày hôm nay sẽ góp phần vào sự phát triển của thế hệ mai sau. Ban tổ chức chúng tôi rất hân hạnh được quảng bá thêm cho hình ảnh của Quý Công ty, giúp Quý Công ty được biết đến như một doanh nghiệp thành đạt, tích cực hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Phòng Marketing – Tuyển sinh

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Công ty luôn thành công!

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Xem thêm thông tin: tại đây