Thư mời tài trợ sự kiện Chợ phiên Hanoi Academy 2018 (Hanoi Academy Flea Market 2018)

Thư mời tài trợ sự kiện Chợ phiên Hanoi Academy 2018 (Hanoi Academy Flea Market 2018)Lời đầu tiên, trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Công ty. Được biết, Quý Công ty rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến phụ huynh, học sinh, chúng tôi xin kính mời Quý Công ty tham gia tài trợ cho sự kiện Chợ Phiên Hanoi Academy 2018 (Hanoi Academy Flea Market 2018) – một phiên chợ đặc biệt được tổ chức bởi chính các con học sinh trường Hanoi Academy.

Chương trình Chợ Phiên Hanoi Academy 2018 là một sự kiện quyên góp từ thiện không chỉ dành cho phụ huynh, học sinh, thầy cô giáo mà còn hướng đến cộng đồng dân cư Ciputra và các khu lân cận. Với mong muốn đem đến những trái tim khỏe mạnh cho những trẻ em vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh của Quỹ từ thiện Trái tim cho em của Đài Truyền hình Việt Nam, Ban tổ chức chúng tôi cam kết số tiền thu được sẽ được sử dụng hoàn toàn vào mục đích từ thiện.

Nội dung chương trình như sau:

Thời gian: 08:30 – 12:00, thứ 6, ngày 23/03/2018

Địa điểm: Sân trường Hanoi Academy

STTThời gianHoạt động
108:30 – 08:45Khai mạc chương trình
208:50 – 11:45Hoạt động các gian hàng, trò chơi, đấu giá, âm nhạc
311:50 – 12:00Bế mạc chương trình

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi tiết chương trình, Quý Công ty vui lòng xem tại Hồ sơ mời tài trợ.

Chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ từ Quý Công ty và hướng tới sự hợp tác lâu dài giữa Quý công ty và trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy. Sự giúp đỡ của Quý Công ty ngày hôm nay sẽ góp phần vào sự phát triển của thế hệ mai sau. Ban tổ chức chúng tôi rất hân hạnh được quảng bá thêm cho hình ảnh của Quý Công ty, giúp Quý Công ty được biết đến như một doanh nghiệp thành đạt, tích cực hỗ trợ các hoạt động cộng đồng.

Nếu Quý Công ty có bất kì vấn đề nào cần trao đổi xin hãy liên lạc với chúng tôi qua email hoặc điện thoại trực tiếp của người đại diện.

Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý Công ty luôn thành công!

Trường Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy

Xem thêm thông tin: tại đây