Thư gửi ông già Noel

Những ngày này, không khí giáng sinh đang ngập tràn khắp nơi, và trường Hanoi Academy cũng đang ngập tràn trong không khí lễ hội ấy. Các bạn nhỏ khối tiếu học được trang trí lớp học của mình với sự sang tạo riêng, đầy màu sắc. Do vậy, bạn nào cũng hào hứng chờ đợi tuần lễ đặc biệt này. Và có lẽ hồi hộp và hấp dẫn hơn cả với các bạn nhỏ là được viết những lá Thư gửi ông già Noel.

Thu gui ong gia Noel 1 Thư gửi ông già Noel

Từ các bạn nhỏ út ít nhất của khối, tới các anh chị lớn, bạn nào cũng rất phấn khởi khi được viết các lá thư gửi tới Santa. Các bạn nhỏ khối 1, tuy viết chưa được nhiều nhưng cũng rất chăm chút, tô màu cho lá thư thật đẹp. Trong ” Thư gửi ông già Noel ” Các bạn xin ông già Noel những món quà nhỏ rất đáng yêu.

Thu gui ong gia Noel 2 Thư gửi ông già Noel

Các bạn nhỏ lớp 1 cũng rất khép tay đấy chứ^^

Thu gui ong gia Noel 3 Thư gửi ông già Noel

Lá thư của bạn Bích Châu lớp 1A1

Lớn hơn một chút là các anh chị lớp 2, cũng đang miệt mài với những lá thư tay 😀

Thu gui ong gia Noel 4 Thư gửi ông già Noel

Các bạn nhỏ vẫn thật ngây thơ và đáng yêu, ông già Noel là có thật, và những món quà là hoàn toàn có thật từ ông già Santa. Do vậy các con rất cẩn thận, ghi thật rõ ràng tên tuổi và địa chỉ  trong Thư gửi ông già Noel, đế giúp ông già Noel dễ dàng gửi quà hơn 😀

Thu gui ong gia Noel 5 Thư gửi ông già Noel

Thư của bạn Ngọc Khánh 4A1

Thu gui ong gia Noel 6 Thư gửi ông già Noel

Còn đây là tâm thư của bạn Cẩm Ngọc lớp 3A2

Không chỉ viết thư để mong muốn được nhận món quà yêu thích, mà các con còn nhận thức được ý nghĩa của việc được tặng quà. Các con phải thật ngoan, phải làm được nhiều việc tốt, do vậy món quà các con được nhận mới thật ý nghĩa.

Thu gui ong gia Noel 7 Thư gửi ông già Noel

Các anh chị lớn đã nhận thức được ý nghĩa của món quà ngày giáng sinh, do vậy mặc dù thích những món quà vô cùng lớn và có giá trị nhưng các bạn chỉ mong muốn được tặng món quà có giá trị vừa phải và có ý nghĩa nhất với mình.

Thu gui ong gia Noel 8 Thư gửi ông già Noel

Đọc thư của các bạn nhỏ mới thấy thật bất ngờ, rất nhiều bạn mong ước những món quà nhỏ xinh cho riêng mình, nhưng lại có những bạn dành điều ước ấy cho người khác.

Thu gui ong gia Noel 9 Thư gửi ông già Noel

Chợt nhận ra, các bạn nhỏ trường Hanoi Academy đã biết học cách sẻ chia, biết yêu thương nhiều hơn, các con đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, hơn ai hết các con đã hiểu” Hạnh phúc là sẻ chia”.

Một mùa giáng sinh an lành nữa lại về với những bức Thư gửi ông già Noel ngộ nghĩnh, cùng tận hưởng kì nghỉ Đông sắp tới bên gia đình, nhưng cũng đừng quên sẻ chia yêu thương nhiều hơn nữa các bạn nhé ^^.

Nguyễn Bích Thủy – Giáo viên Tiểu học

Xem thêm thông tin: tại đây