THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lí thú cho học sinh sau những giờ học chính khóa căng thẳng và bồi dưỡng, phát triển năng khiếu cho học sinh; Năm học 2019-2020, Hanoi Academy tổ chức các Câu lạc bộ ngoại khoá sau giờ học, trải dài trên bốn lĩnh vực như: Thể thao, Nghệ thuật, Tư duy, và Kĩ năng, hứa hẹn sẽ là sân chơi chắp cánh cho những tiềm năng còn ẩn giấu và tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo và nhiệt huyết sau mỗi giờ học bổ ích. Quý phụ huynh vui lòng tham khảo các thông tin dưới đây để lựa chọn cho mình những câu lạc bộ phù hợp.

Thông tin cụ thể về các Câu lạc bộ:

Thông tin về các câu lạc bộ ngoại khóa THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA
Thông tin về các câu lạc bộ ngoại khóa

Được hỗ trợ bởi đội bóng rổ Thang Long Warriors – Nhà vô địch giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA 2017). Học viện bóng rổ Thang Long Warriors Academy cung cấp chương trình đào tạo cho tất cả các bạn trẻ, ở mọi lứa tuổi. Đối với người mới bắt đầu, học viên sẽ tham gia tích cực vào một môi trường an toàn, vui vẻ và sự phát triển nền tảng cơ bản. Đối với những học viên đã có hiểu biết về bóng rổ, Thang Long Warriors áp dụng chương trình đào tạo để mỗi học viên trải nghiệm một cấp độ kỹ năng mới và giúp tối ưu hóa hiệu suất luyện tập. Học viên sẽ cảm thấy tràn đầy sinh lực, khỏe mạnh, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Học sinh sẽ nắm vững luật chơi cũng như các kỹ thuật cơ bản của cầu lông như kỹ thuật di chuyển, phát cầu, đánh cầu thuận tay, trái tay trên cao và dưới thấp, v.v. thông qua các giờ luyện tập kỹ năng và các trận đấu tập.

Hiphop dance là một loại hình nghệ thuật đường phố với những động tác mạnh mẽ, dứt khoát nhưng không kém phần uyển chuyển, nhịp nhàng.Câu lạc bộ Hiphop được hình thành và tổng hợp từ nhiều thể loại nhưng cơ bản nhất là từ breaking, popping & locking. ​Muốn học được Hiphop điều tiên quyết là phải có đam mê, và bạn không cần có nền tảng nào trước đó. Cứ đến lớp, những người đi trước sẽ chia sẻ với bạn. Đừng lo về trang phục, bạn có thể khoác lên mình những bộ cánh của riêng bạn, miễn là bạn thấy thoải mái. Cũng như mọi môn thể thao khác, học nhảy sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe, duy trì được vóc dáng và một cơ thể cân đối.

Võ Taekwondo là môn võ thuật của người Hàn Quốc. Về tổng thể thì môn võ này là một môn thể thao phát triển sức khỏe, điều khiển sức nặng, tăng khả năng tập trung và học cách tôn trọng người khác. Thêm vào đó, việc tập luyện giúp trẻ tăng sự tự tin và khả năng tự vệ. Võ thuật có thể được tập ở bất kỳ lứa tuổi nào. Nhưng nếu bắt đầu làm quen và tập luyện từ khi còn nhỏ, lợi ích đạt được sẽ vô cùng lớn.

THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Mỹ thuật là yếu tố quan trọng cho trẻ phát triển toàn diện. Mỗi lứa tuổi học sinh đều có những cảm nhận và năng lực riêng. Đối với lĩnh vực Nghệ thuật, môn Mỹ thuật là một trong những phương tiện tuyệt vời để giúp trẻ cảm nhận và khám phá cuộc sống. Bản chất của trẻ em là rất sáng tạo nên giáo viên chỉ cần truyền cảm hứng và dạy trẻ quan sát, cảm nhận mọi thứ xung quanh bằng cái nhìn bao quát rồi so sánh, chọn ra những chi tiết nhỏ lắp ghép vào cái lớn để tạo ra bố cục tổng thể hiện cảm xúc của bản thân và lan tỏa tình yêu thương đến vạn vật xung quanh khi thấy tác phẩm ấy. Mỹ thuật cũng giúp trí nhớ của các con tốt hơn khi biết ghi nhớ hình ảnh trong cuộc sống để vẽ lại vào tranh. Tham gia CLB mỹ thuật, học sinh sẽ hiểu thêm về các chất liệu màu khi vẽ tranh, đồng thời rèn luyện thêm sự khéo léo từ đôi tay khi làm các đồ thủ công, và các hoạt động tạo hình.

Ukulele là một loại nhạc cụ rất phổ biến và đặc biệt đang được các phụ huynh và giới trẻ ưa chuộng, là một loại đàn Guitar nhỏ xuất sứ từ đảo Hawaii, thường để chơi đệm hát, đôi khi cũng độc tấu. Khác với các loại nhạc cụ khác, Ukulele phát ra âm thanh réo rắt nên rất thu hút người nghe. Đến với CLB Ukulele các em sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản về nhạc lý và về kỹ năng chơi đàn để hoàn thiện kĩ năng độc tấu, song tấu, đệm hát. Với hình dáng siêu gọn nhẹ và dễ thương Ukulele là nhạc cụ tuyệt vời để chúng ta có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi, để kết nối và đem lại một bầu không khí vô cùng vui vẻ, thoải mái cho mọi người.

Đến với CLB nấu ăn của trường Hanoi Academy, học sinh sẽ được trang bị các kiến thức căn bản về dinh dưỡng và thực hành kỹ năng chế biến, trình bày các món ăn theo phong cách Á – Âu với kĩ thuật từ cơ bản đến nâng cao.
Không chỉ được học cách nấu những món ăn , học sinh còn được hướng dẫn thử nghiệm với các nguyên liệu và kỹ năng khác nhau để tạo ra các món ăn mới.

Đăng ký tham gia:

THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Thông tin về học phí: 

Các CLB thể thao, nghệ thuật, kĩ năng: 1,000,000/tháng (riêng CLB cầu lông, bóng chuyền: 500,000/tháng học 1 buổi)
– CLB nấu ăn: 1,200,000/tháng
– CLB bóng rổ với Thăng Long Warriors: 220,000/buổi

Để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ Phụ trách CLB ngoại khóa: 

Trần Diệu Phương qua email: phuongtd@hanoiacademy.edu.vn hoặc số điện thoại 0988.628.838

Xin cảm ơn!

Để đăng ký Câu lạc bộ, phụ huynh vui lòng điền thông tin qua phiếu đăng ký online

Link rút gọnbit.ly/2NBlN1F
Mã QR
THÔNG TIN VỀ CÁC CÂU LẠC BỘ NGOẠI KHÓA

Xem thêm thông tin: tại đây